0904030189

Lời nói dối ngọt ngào

Lời nói dối

“Lời nói chẳng mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” đó là câu nói mà các cụ xưa kia để lại. Qủa thực như vậy chỉ một câu nói của bạn thôi nhưng nó có thể làm thay đổi cả một tình thế, một cục diện vấn đề, đặc biệt trong mối quan hệ vợ chồng thì những lời hay ý đẹp càng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và có tác dụng rất lớn tới nền tảng hạnh phúc của các bạn.  Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết lời nói dối ngọt ngào tới bạn đọc.Chia sẻ của An Nam

“Lời nói chẳng mất tiền mua lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” đó là câu nói mà các cụ xưa kia để lại. Qủa thực như vậy chỉ một câu nói của bạn thôi nhưng nó có thể làm thay đổi cả một tình thế, một cục diện vấn đề, đặc biệt trong mối quan hệ vợ chồng thì những lời hay ý đẹp càng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và có tác dụng rất lớn tới nền tảng hạnh phúc của các bạn. Trong cuộc sống vợ chồng có những trường hợp nói dối sẽ tốt cho cả hai, thì tại sao bạn không thử để cuộc sống hôn nhân của mình thêm nhiều màu sắc, người ta hay gọi đó là lời nói dối ngọt ngào.

1. Em nói đúng rồi

Bạn hãy dập tắt những cuộc cãi vã bằng những lời nói dối ngọt ngào nhất, mặc dù đó không phải là câu nói mà bạn muốn nói, nhưng bạn nói vậy để cuộc sống hôn nhân được êm ấm hơn, điều đó giúp làm giảm cơn tức giận của người bạn đời. Đồng thời cũng khiến cho bạn cảm thấy ổn hơn phần nào khi cô ấy dịu xuống. Nếu bạn cố gắng cùng tranh cãi với cô ấy vào lúc tức giận như vậy chỉ khiến cho mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

2. Trông em thật tuyệt

Khi vợ bạn hỏi bạn em mặc cái váy này có đẹp không? Thay vì trả lời có hay không sao bạn không nói với vợ rằng “em là cô gái tuyệt nhất của anh”. Nếu bạn trả lời là đẹp em ạ, thì cô ấy sẽ có cái cớ để kiếm chuyện với bạn, vì cô ấy nghĩ rằng bạn đang khen không thật lòng, đang cố tình nói để cho mình vui, người phụ nữ thường nhạy cảm hơn đàn ông rất nhiều. Họ dễ dàng có những suy luận linh tinh, rồi khiến cho mối quan hệ của các bạn trở nên căng thẳng hơn, mà bạn thì không hiểu là có chuyện gì cả và bạn luôn nghĩ bạn chả có lỗi gì cả, nói rằng cô ấy dở hơi nên mới vậy. Bạn đã thấy tác hại chưa, chỉ một câu nói mà nó đi quá xa.
lời nói dối ngọt ngào

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Anh yêu em hơn tất cả mọi thứ

Câu nói này giúp duy trì mối quan hệ của các bạn, khi bạn thường xuyên nói như vậy, sẽ thúc đẩy được lòng tin trong trong cô ấy dành cho bạn, cô ấy luôn trong tâm thế tin tưởng chồng hết mực. Đó là lời nói hoa mỹ hơn chứ không phải là sự dối trá cả trong tình cảm, bạn nên nhớ con gái yêu bằng tai phần lớn, nên hãy duy trì những lời nói ngọt ngào như vậy.

4. Anh hiểu mà

Đây là câu nói thể hiện sự đồng cảm, ủng hộ của bạn dành cho người bạn đời của mình, mặc dù sự tình bạn hiểu không được nhiều, nhưng đôi khi người bạn đời của bạn chỉ cần một thái độ ủng hộ của bạn thôi. Điều đó thể hiện sự quan tâm nhất định dành cho người bạn đời, ít ra cô ấy không cảm thấy cô đơn trong hướng đi của mình.

Trên đây là những lời nói dối ngọt ngào thêm vào để tình yêu thêm gia vị, chúc các tình yêu luôn vui vẻ hạnh phúc bên người mình yêu.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-11-2022 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com