Có người phụ nữ xin tôi một đứa con

Có người phụ nữ xin tôi một đứa con

Tôi năm nay 49 tuổi đã có gia đình và 2 con. Các con của tôi đều khôn lớn trưởng thành cả rồi. Cách đây 3 năm, có người phụ nữ ở xã bên mong muốn có con với tôi và chồng cô ấy cũng đồng ý.Lời tâm sự

Cô ấy năm nay 38 tuổi nhưng vợ, chồng không có con vì chồng cô ấy vô sinh. Tôi nghĩ cũng thương nhưng lại sợ chẳng may mọi chuyện vỡ lở thì gia đình tôi sẽ không được yên ổn. Tôi mong chuyên gia tâm lý cho tôi một lời khuyên để tôi quyết định trong trường hợp này. Tôi xin cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chúng tôi rất hiểu những sự băn khoăn của bạn. Có lẽ ai rơi vào hoàn cảnh như của bạn đều cảm thấy khó lòng đưa ra được quyết định dứt khoát khi phải lựa chọn giữa một bên là gia đình của mình đang êm ấm có thể lục đục, thậm chí là đổ vỡ với một bên là sự năn nỉ của cặp vợ, chồng không may.

Ngoài những băn khoăn đó, một vấn đề cũng rất đáng phải suy nghĩ là sự ràng buộc giữa bạn và đứa bé nếu như bạn đồng ý với lời đề nghị của đôi vợ, chồng đó. Bởi lẽ, giữa bạn và đứa bé đó sẽ hình thành một mối quan hệ về mặt huyết thống, về mặt tình cảm chứ không phải đơn thuần chỉ dừng lại ở việc cho một đứa con. Hơn thế nữa, đó còn là trách nhiệm của cha với con. Liệu bạn có thể dửng dưng, thanh thản được suốt bao nhiêu năm sau này khi bạn biết rằng có một giọt máu của mình đang ở đó.

Phụ nữ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Chúng tôi chỉ góp thêm ý kiến dự liệu trước những vấn đề có thể xảy ra trong tương lai nếu bạn đồng ý cho người phụ nữ kia một đứa con chứ không thể quyết định thay bạn được. Hy vọng sự góp ý của chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung được rõ ràng hơn một phần nào đó viễn cảnh trong tương lai để đưa ra một quyết định sáng suốt trong hiện tại.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay