Chồng phản bội khi tôi mang thai 7 tháng

Chồng phản bội khi tôi mang thai 7 tháng

Khi tôi mang thai được 7 tháng, tôi có phát hiện chồng mình có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ thông qua việc theo dõi danh sách số điện thoại gọi đi của chồng và một lần bắt gặp tin nhắn xưng hô tình cảm giữa chồng và người phụ nữ đó.Lời tâm sự

Em đã nói chuyện với chồng mình về vấn đề này nhưng anh ấy chối là do bạn anh ấy mượn điện thoại để gọi điện, nhắn tin. Mặc dù, em rất muốn tin tưởng vào chồng mình nhưng linh cảm của một người phụ nữ mách bảo em là chồng em đang lừa dối cho nên suy nghĩ của em cứ luẩn quẩn mãi trong chuyện này.

Em cảm thấy rất căng thẳng đặc biệt là em đang mang thai. Mong chuyên gia tâm lý giúp em thoát khỏi được sự căng thẳng này. 

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Linh cảm của bạn về một sự lừa dối của chồng mình chắc hẳn phải dựa trên một số cơ sở nào đó. có thể là do những sự giải thích của chồng bạn về những cuộc điện thoại, những tin nhắn không được ăn khớp với nhau, không được trùng hợp với nhau nên không đủ tính thuyết phục hoặc anh ấy vẫn tiếp tục có những biểu hiện đáng nghi ngờ khác khiến cho bạn mặc dù rất muốn tin tưởng vào chồng nhưng không được.

Chính vì những sự nghi ngờ của bạn chưa được giải tỏa cho nên bạn khó lòng có thể đặt niềm tin chọn vẹn vào chồng. Trong hoàn cảnh này, chúng tôi nghĩ rằng, bạn nên có những cuộc trao đổi với chồng thật thẳng thắn. Trong những cuộc trao đổi đó, bạn nên đưa ra những yêu cầu cụ thể của bạn và đòi hỏi sự hợp tác, đáp ứng của anh ấy. Chỉ khi nào những yêu cầu đó của bạn được chồng của mình đáp ứng thì bạn mới có thể giải tỏa được sự nghi kị trong lòng, giải tỏa được tâm lý nặng nề mà bạn đang phải gánh chịu.

Mang thai

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Mặt khác, bằng sự cảm nhận của mình về tình cảm của chồng, sự quan tâm của chồng, bạn sẽ đánh giá được sự chân thành của anh ấy trong cách cư xử với vợ. 

Khi giải tỏa được những khúc mắc trong lòng mình đồng thời cảm nhận được tình yêu của chồng thì niềm tin của bạn dành cho chồng sẽ dần xuất hiện.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay