19006172

Được và mất khi bạn lấy chồng sớm

Lấy chồng sớm

Có nhiều lý do để bạn trẻ phân vân nên lấy chồng sớm hay không? Có rất nhiều quan điểm khác nhau về việc lấy chồng sớm những điều được và mất. Tuổi thanh xuân cũng chẳng mấy chốc có nhiều người nghĩ lấy chồng sớm là bỏ phí tuổi thanh xuân, bỏ phí những tháng năm bên bạn bè và những trận “quẩy” cuồng nhiệt của tuổi trẻ. Lấy chồng sớm là đồng nghĩa với việc phải sớm lo toan chuyện gia đình, chuyện cơm áo gạo tiền.Lời tâm sự

Có nhiều lý do để bạn trẻ phân vân nên lấy chồng sớm hay không? Có rất nhiều quan điểm khác nhau về việc lấy chồng sớm những điều được và mất. Tuổi thanh xuân cũng chẳng mấy chốc có nhiều người nghĩ lấy chồng sớm là bỏ phí tuổi thanh xuân, bỏ phí những tháng năm bên bạn bè và những trận “quẩy” cuồng nhiệt của tuổi trẻ. Lấy chồng sớm là đồng nghĩa với việc phải sớm lo toan chuyện gia đình, chuyện cơm áo gạo tiền. Dưới đây là những điều được và mất khi bạn lấy chồng sớm.

Chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi ở độ tuổi 25, 30 mà con bạn đã biết làm giúp bạn một số công việc, chuyện này so với người tới 30, 35 tuổi mà mong mãi chưa được một mụn con có cảm thấy vất vả không? Đó là cái lợi thứ nhất mà người lấy chồng sớm có được. Nhưng kèm theo đó cũng là một nỗi vất vả mà bạn gặp phải, hãy thử nghĩ mà xem trong cái tuổi lo ăn lo học, bạn bè vui vẻ thoải mái tham gia các hoạt động đoàn hội, vui chơi còn bạn lại bầu bí từ cái áo, giặt cái tã lót,…

lấy chồng sớm

Tổng đài tư vấn Tâm lý –  Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Có những người lại nghĩ lấy chồng sớm họ sẽ sớm trưởng thành chín chắn, biết lo lắng chăm sóc cho gia đình, điểm đầu tiên được đánh giá cao về người phụ nữ Á Đông đó là người phụ nữ khéo léo, ứng xử giao tiếp trong gia đình, là người biết lo biết liệu, ý thức được hạnh phúc gia đình là như thế nào.  Tuy nhiên cũng có phần thiệt là bạn sẽ phải tạm gác những dự định cá nhân để hướng tới dự định chung của gia đình như bạn sẽ không còn những màn ngủ nướng cho tới trưa mà bạn phải dậy thật sớm để chuẩn bị bữa cơm sáng tươm tất cho gia đình.

Lấy chồng sớm sau khoảng thời gian sinh con rồi bạn có thể có rất nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân, giúp bạn có thân hình trẻ trung được chồng yêu chiều hơn. Tuy  nhiên lấy chồng sớm bạn sẽ ít được trải nghiệm có ít kinh nghiệm trong cuộc sống khiến bạn sẽ bị lúng túng trong nhiều trường hợp, có thể bạn sẽ rất sốc trước những mối quan hệ mới và vai trò mới của bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com