0904030189

Lấy một ông chồng có máu dê phải làm sao

Lấy một ông chồng có máu dê phải làm sao

Đàn ông thì có dăm bảy loại đàn ông, người tốt cũng có và người xấu cũng nhiều. Với những người đàn ông mang nhiều đặc tính xấu vì tạo cho mình một vỏ bọc quá hoàn hảo nên họ che giấu được bản tính thực sự. Cho đến khi lập gia đình thì tính cách ấy mới dần bộc lộ. Bởi thế, không ít chị em phụ nữ tá hỏa và đau đầu khi lấy chồng rồi mới nhận ra chồng mình là một người có tật này tật kia. Đặc biệt, phụ nữ chẳng may vớ phải những ông chồng “dê xồm” thì thật là thảm họa. Phải làm gì khi chồng có sẵn máu dê gái trong người? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Nhận diện đàn ông có “máu dê”

Đàn ông có máu dê gái không đồng nghĩa với việc anh ta là một tên sở khanh. Họ là những người có nhu cầu về đời sống tình dục cao, bản thân khó kiềm chế những ham muốn dục vọng. Có nhiều người họ vẫn tốt với vợ con, quan tâm, chăm sóc yêu thương vợ con hết mực nhưng chỉ một nỗi họ bị hấp dẫn bởi những cô gái xinh đẹp, ăn mặc hở hang, ngực to, mông to….Khi vô tình họ bắt gặp những người phụ nữ như thế này, họ thường hướng ánh mắt đến và nhìn rất kỹ, rất lâu như muốn nhìn thấu tận bên trong; thể hiện ánh mắt thèm thuồng.

Đàn ông có tính dê xồm thường có biểu hiện rất thích nhìn trộm người khác giới tắm, thậm chí cả những người trung niên, người già, trẻ em, phải gọi đúng là “trẻ không tha già không thương”; họ muốn được ngắm nghía thân hình.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết một anh chàng lăng nhăng

Một số đàn ông có máu dê, có xu hướng thích đụng chạm xác thịt; hay gạ gẫm các cô nàng để được quan hệ; sờ mó…Nhiều người đàn ông còn thích được xem phim cấp 3, xem hình ảnh nhạy cảm, đọc truyện nhạy cảm.

Ngay cả khi đã được đáp ứng đầy đủ về nhu cầu sinh lý, đàn ông có máu dê vẫn không thể bỏ được chứng nhìn gái xinh; những cô nàng sexy.

Xem thêm: Đàn ông ngoại tình có đáng được tha thứ

Trị chứng dê gái của chồng

Thực ra, những cái gì đã thuộc về bản tính thì rất khó để loại bỏ, giống như người xưa có câu “giang sơn dễ đổi; bản tính khó dời”. Để thay đổi một ông chồng có sẵn máu dê trong người cần rất nhiều thời gian và sự kiên trì. Khi phát hiện chồng là một người có máu dê gái, tâm lý chung của phụ nữ thường cảm thấy hoang mang, sốc và sau cùng là sự xấu hổ. Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng đến hành động của bạn. Nếu như bạn xửng cồ, cáu bẳn, la hét với chồng bạn, nhiều người đàn ông họ sẽ cảm thấy xấu hổ, chối bỏ hoặc có thể họ nổi giận lại với bạn. Chính vì thế, khi phát hiện chồng mình có sẵn máu dê trong người, hãy bình tĩnh để đối diện. Ban đầu là sự chấp nhận để tìm cách trị chứng dê xồm của chồng. Hãy thu thập các chứng cứ để nói lên con người anh ấy, khi bạn có đầy đủ, bạn có thể lựa chọn một thời điểm thích hợp chỉ có hai vợ chồng, chia sẻ nhẹ nhàng những điều bạn biết được và hãy bày tỏ cảm xúc của bạn; lắng nghe xem suy nghĩ của anh ấy; điều quan trọng là bạn cần trao đổi được điều kiện bắt buộc anh ấy phải dừng ngay các hành động kia. Chẳng hạn như anh ấy hay xem phim sex; đọc truyện sex; xem ảnh khỏa thân…Nếu chồng bạn có nhiều thời gian rỗi, hãy giúp anh ấy làm cho bản thân bận rộn để không chìm đắm vào những bộ phim hay câu chuyện đen; tránh đến những nơi mà có tỉ lệ cao các cô gái ăn mặc mát mẻ ví dụ như phòng tập gym. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi để quản lý dòng tiền của anh ấy, vì nếu như anh ấy có tiền rủng rỉnh, đừng cung cấp tiền nong cho anh ấy nhiều, mà buộc anh ấy cần thì phải qua bạn, để đề phòng trường hợp lú lấp vì say gái, anh ấy lại dâng hết cho họ. 

Xem thêm: Bí quyết để chồng không ngoại tình

Lấy một ông chồng có máu dê phải làm sao

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Nếu chồng bạn là một người rất sợ mất gia đình, sợ bạn rời bỏ anh ấy, hãy cương quyết ra điều kiện với chồng, nếu anh ấy còn tái phạm nhất định bạn sẽ ly hôn. 1 lần không sợ, 2 lần không sợ, đến lần thứ 3 với lá đơn ly hôn có chữ ký sẵn của bạn sẽ làm chồng bạn thức tỉnh mà thôi. 

Còn nếu như sau tất cả, chồng bạn vẫn không thể bỏ được tính dê xồm thì bạn hãy tự quyết định cho hạnh phúc của mình. Bởi mọi việc nó phụ thuộc vào sự chấp nhận của bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 06-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com