Chồng không tôn trọng vợ

Chồng không tôn trọng vợ

Sống với chồng hơn 10 năm nhưng chưa một lần tôi được cảm nhận tình yêu thật sự và cũng chưa một ngày tôi được hạnh phúc. Anh – người mà tôi chọn làm chồng là một người gia trưởng, bạo lực và rất độc đoán. Cùng về chung một mái nhà nhưng dường như tôi không có quyền gì cả, cũng không có tiếng nói gì trong gia đình. Làm gì khi chồng không tôn trọng vợ?Lời tâm sự

Sống với chồng hơn 10 năm nhưng chưa một lần tôi được cảm nhận tình yêu thật sự và cũng chưa một ngày tôi được hạnh phúc. Anh – người mà tôi chọn làm chồng là một người gia trưởng, bạo lực và rất độc đoán. Cùng về chung một mái nhà nhưng dường như tôi không có quyền gì cả, cũng không có tiếng nói gì trong gia đình.

Gần 40 tuổi, 3 đứa con nheo nhóc, chỉ một tay tôi chăm bẵm, anh thì đi tối ngày không đoái hoài gì đến vợ con. Lấy chồng là để được nương tựa thế mà cả tháng chồng tôi đưa cho tôi được 1.5 triệu để nuôi các con. Lương tháng chồng được bao nhiêu là người làm vợ tôi cũng không biết, mỗi lần hết tiền tôi hỏi anh thì anh lại chửi mắng tôi một cách thậm tệ.

Gần đây, anh đi ra ngoài suốt, đi qua đêm không về, cho dù ba mẹ chồng hay anh chị em trong nhà nói thì anh cũng không nghe. Đi về cũng không một lời nào với vợ con, đôi khi bực mình anh còn đánh đứa con lớn của tôi. Con chỉ biết khóc rồi trốn trong một góc nhà mỗi khi thấy ba về. Mọi chuyện càng ngày càng khiến tôi mệt mỏi, đã phải lo cho các con, lo cho gia đình còn phải chịu áp lực từ chồng nữa.

chồng không tôn trọng vợ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bao năm nay, hai vợ chồng sống với nhau như hai người dưng, nhưng cứ hễ anh ra ngoài về lại đòi hỏi vợ thế này vợ thế khác. Nhiều lúc anh còn khiến tôi thật ghê tởm và đau khổ khi không có chút gì gọi là tôn trọng vợ. Là một người biết nhận nhịn, chịu đựng, lúc nào tôi cũng im lặng, không muốn hai vợ chồng to tiếng với nhau, cũng không muốn con cái nhìn thấy ba mẹ rồi thất vọng thế này thế khác. Thật sự đến giờ tôi đã bế tắc rồi, không còn cách nào có thể nói nổi chồng của mình.

Đã chấp nhận anh thì tôi phải chịu thôi, dù sao đó cũng là chồng, là ba của con tôi. Nếu tôi và anh chia tay thì một mình tôi không thể nào có thể nuôi được cả 3 đứa con, trong khi anh thì chẳng cần biết chuyện gì xảy ra, chỉ lo cho bản thân mình thôi. Tôi không còn tin chồng tôi được một chút nào nữa, nhìn biểu hiện tôi cũng đoán ra anh đã có người phụ nữ bên ngoài.

Đã từng phát hiện ra chồng đi ngoại tình một lần, nhưng mọi chuyện cũng cứ vùi trong im lặng. Tôi chỉ biết im lặng để quan sát chứ không được nói gì. Đến bây giờ cũng vậy, anh liên tục đi để mấy mẹ con ở nhà với nhau. Biết sẽ không có cách nào giải quyết được mà cũng không có ai đó thật sự tin tưởng để chia sẻ hay tâm sự những khó khăn tôi đang gặp phải.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay