0904030189

Người yêu không chịu nhận con

Người yêu không chịu nhận con

Em có một chuyện tình cảm mong chuyên gia tâm lý, tình yêu, hôn nhân, gia đình cần một lời khuyên khi người yêu không chịu nhận con. Em và anh ấy không tới được với nhau vì lý do mẹ anh ấy đi xem bói nói rằng em không đẻ được con trai. Tuy nhiên, chúng em cũng có một đứa con với nhau rồi.Lời tâm sự

Cháu năm nay cũng đã 5 tuổi nhưng anh ấy không chịu nhận con. Anh ấy cho rằng đó không phải là con của anh ấy. Vì khi yêu nhau chúng em chỉ quan hệ với nhau có 1 lần. Giờ em đang mắc bệnh ung thư. Em không biết phải làm như thế nào để anh ấy nhận cháu và chăm sóc cháu khi em ra đi. Em mong chuyên gia tâm lý tư vấn giúp cho em.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc hai bạn có quan hệ tình dục với nhau chỉ một lần vẫn hoàn toàn có thể mang thai nếu thời điểm quan hệ đó đúng vào thời kỳ trứng rụng. Bạn nên cố gắng giải thích cho anh ấy hiểu điều này hoặc có những tài liệu để anh ấy tìm đọc hoặc anh ấy được bác sĩ tư vấn cho anh ấy hiểu. 

Trong trường hợp anh ấy không tin vào sự giải thích của bạn hoặc không chịu tìm hiểu thì vẫn còn một biện pháp kỹ thuật rất chính xác nữa là đi kiểm tra AND.

Qua câu chuyện chia sẻ của bạn, chúng tôi thấy rằng dường như tình cảm giữa bạn và anh ấy hình như cũng không được gắn bó, sâu đậm cho lắm. Điều đó được thể  hiện thông qua việc anh ấy không có sự tin tưởng vào bạn và hai người không cùng nhau vượt qua được sự ngăn cản của gia đình. Chính tình yêu không được sâu đậm này dẫn tới việc anh ta không muốn thừa nhận trách nhiệm với bạn và với con.

Không chịu nhận con

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Trong trường hợp anh ta không có sự hợp tác hoặc cố tình không thừa nhận hoặc biết là con của mình thật nhưng vẫn không tự nguyện có trách nhiệm với con thì bạn nên tìm những phương án khác như nhờ cậy những người thân trong gia đình. Bạn nên cân nhắc việc giao con cho anh ta chăm sóc liệu có tốt bằng nhờ cậy ông bà ngoại, nhờ cậy các cậu các dì hay không. Bạn hãy đánh giá thật kỹ con người của anh ta trước khi giao con để anh ta nuôi dưỡng bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và nhiều may mắn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 28-01-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com