Làm thế nào để biết vợ ngoại tình?

Làm thế nào để biết vợ ngoại tình?

Dấu hiệu nào để biết vợ ngoại tình? Dạo gần đây bạn thấy vợ bạn rất lạ lùng khác trước rất nhiều, nếu bạn có hỏi cũng chỉ nhận được những câu nói gắt gỏng khó chịu với bạn. Điều đó khiến bạn rất ngại hỏi, nhưng càng lúc bạn thấy sự khác biệt càng trở nên rõ rệt hơn.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn nghĩ hay vợ đã thay lòng đổi dạ, nhưng bạn cũng không có cách nào để biết vợ ngoại tình và có căn cứ chứng minh, thậm chí đến nghi ngờ bạn còn chưa dám nghĩ. Dưới đây, chúng tôi đưa ra những dấu hiệu cho bạn biết vợ bạn đang ngoại tình.

1. Có những thói quen khác thường

Trước đây bạn thấy vợ làm gì cũng đàng hoàng đâu có lén lút, giấu giếm điều gì, nhưng hiện tại bạn cảm thấy vợ làm gì cũng lén lén lút lút. Đặc biệt là trong việc sử dụng điện thoại, nghe điện thoại cũng phải đi chỗ khác nghe, chỉ có hai vợ chồng với nhau mà phải đặt mật khẩu. Những điều đó càng khiến bạn nghi ngờ hơn. Dạo gần đây bạn còn thấy cô ấy hay ra ngoài, có hỏi đi đâu thì vợ bảo đi với bạn thân, thì bạn cũng biết vậy, nhưng đâu tới mức 1 tuần đi cả mấy lần.

Biết vợ ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

2. Chuyện chăn gối khác thường

Đây có lẽ là lý do mà bạn dễ nhận biết nhất, bình thường trước đây có thể là do cô ấy đòi hỏi, hoặc số lượng và chất lượng chuyện chăn gối tốt hơn hiện tại rất nhiều gần đây thì khác hẳn. Mỗi lần gần gũi cô ấy đều tỏ ra không thích và khó chịu với bạn, thậm chí còn  từ chối bạn, hoặc có thì gọi là nghĩa vụ cho xong, hoàn toàn không có sự hứng thú.

3. Quá chăm lo cho công việc

Vợ bạn bắt đầu trở nên đam mê với công việc hơn, có những buổi đi cả tới muộn mới về tới nhà, có hỏi thì vợ sẽ nói do công việc quá bận rộn. Trước đây thì đâu tới mức đó, cứ tới giờ là cô ấy về nhà rồi, một phần có thể cô ấy chán cuộc sống gia đình hiện tại nên cô ấy không muốn về nhà. Chuyện chăm sóc gia đình cô ấy cũng bỏ bê, không còn chăm lo chu đáo cho gia đình như trước nữa. 

4. Thường hay thăm hỏi bạn nhiều hơn

Đừng tưởng nhầm là cô ấy quan tâm nhé, cô ấy đang thực hiện ý đồ của mình thôi, mà thường hỏi về những chuyến công tác của bạn, lịch trình của bạn chứ không phải là sự quan tâm thực sự của cô ấy dành cho bạn. Đôi lúc cô ấy có vẻ giật mình, quanh co khi bạn bất thường hỏi “sao dạo này quan tâm tới lịch trình của anh thế” có thể đó là câu hỏi trúng tim đen nên cô ấy sẽ bối rối một chút. Đôi khi cô ấy còn tự lý giải mọi thứ xa vời trong khi bạn đâu có hỏi nhiều đến vậy.

Khi biết vợ ngoại tình ai cũng bị tổn thương dù ít dù nhiều nhưng ai cũng sẽ phải suy nghĩ rằng mình còn con cái nữa nên sự do dự còn nhiều.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay