19006172

Chồng coi thường vợ và công khai mối quan hệ với người thứ 3

Chồng coi thường vợ và công khai mối quan hệ với người thứ ba

Chồng coi thường vợ và công khai mối quan hệ với người khác sau ba năm chung sống. Kết hôn với chồng khi tôi mới 22 tuổi, năm nay tôi mới 25 tuổi nhưng giữa hai vợ chồng tôi đang xảy ra quá nhiều chuyện khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Anh ngoại tình với những cô gái khác, bỏ mặc hai mẹ con, dù ốm đau hay sao cũng kệ. Anh chỉ trích tôi khi tôi xin việc làm công nhân và có thái độ coi thường vợ. Từ đó, vợ chồng tôi càng ngày càng xa cách.Lời tâm sự

Tôi kết hôn với chồng khi tôi mới 22 tuổi, năm nay tôi mới 25 tuổi nhưng giữa hai vợ chồng tôi đang xảy ra quá nhiều chuyện khiến tôi vô cùng mệt mỏi.

Cả hai yêu nhau từ năm 2 đại học, sau khi ra trường thì cưới nhau luôn. Khi đó, cả hai đều có công việc ổn định, nên mọi thứ đều rất ổn. Sau khi tôi có bầu gần đến lúc sinh thì anh bắt tôi nghỉ việc ở nhà chờ sinh và chăm con. Trong khoảng thời gian đó, hai đứa vẫn rất hạnh phúc, mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi đi làm trở lại. Công việc ổn định không xin được, nên tôi đi làm công nhân để kiếm tiền phụ thêm với chồng.

Chồng coi thường tôi, anh chê bai và bảo tôi có ăn có học mà đi làm công nhân, làm cái nghề thấp hèn này nọ. Rồtôi lại tiếp tục mang thai bé thứ hai, nhưng vì hai vợ chồng luôn có mâu thuẫn, căng thẳng, áp lực khiến tôi không thể giữ lại được con nữa. Tôi vô cùng đau lòng khi mọi chuyện xảy ra quá đột ngột như vậy.

Trong lúc tôi như vậy thì anh không chỉ không quan tâm chăm sóc, không sẻ chia mà còn đi suốt ngày suốt đêm, không thèm đoái hoài quan tâm vợ như th nào. Sau khoảng thời gian đó thì anh nói với tôi là anh có người phụ nữ khác, muốn tôi chấp nhận người ấy là vợ hai của anh. Tôi suy sụp hoàn toàn khi nghe những lời đó từ người chồng của mình.

Tôi chưa bao giờ nghĩ chồng tôi lại thay đổi nhanh như thế, anh không còn là một chàng trai ga lăng, yêu thương tôi như ngày trước nữa mà chồng coi thường tôi. Từ đó, anh đi miết, hai người họ còn thuê phòng trọ để ở cùng nhau nữa. Người phụ nữ đó còn làm đủ mọi chuyện để khiến tôi càng thêm đau khổ. Mỗi khi anh ta từ chỗ cô ấy về thì người đó lại nhắn tin hay gọi điện để nói tôi về chuyện anh vừa ở chỗ cô ta v, cô ta đang trả chồng cho tôi, cảnh báo tôi lo mà giữ chồng cho chặt,…Tôi căm phẫn, tổn thương và rất đau, nhưng tôi chưa bao giờ nói gì với anh, tôi câm lặng chịu đựng mỗi lần anh chửi, anh mắng, anh đánh đập tôi. Tôi không biết tại vì sao tôi lại cứ phải nhẫn nhịn như thế này.

Chồng coi thường

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Chuyện vợ chồng tôi đã xảy ra được hơn 1 năm và chẳng có cơ hội nào hàn gắn được cả. Tôi không dám nói với ba mẹ tôi, sợ ba mẹ đau lòng và vì thương con, còn yêu anh ấy rất nhiều nên tôi vẫn muốn níu giữ anh. Bố mẹ chồng tôi thì không cho chúng tôi lý hôn, ông bà bắt đợi đến khi con tôi được 3 tuổi mới được ra tòa. Cốt là ông bà muốn nhận nuôi con tôi, nhưng là một người mẹ, tôi không bao giờ đồng ý chuyện như vậy.

Công việc của tôi rất vất vả, lại làm ca nên nhiều lúc về đến nhà chỉ muốn nghỉ ngơi thôi. Thế nhưng, vừa chăm sóc con, vừa bị chồng trách móc, chửi bới, tôi mệt mỏi và muốn buông xuôi. Áp lực, căng thẳng, buồn rầu, đau đớn là những gì tôi đang phải trải qua lúc này. Tôi hoàn toàn suy sụp khi mọi chuyện càng ngày càng làm tôi không thể vượt qua được. Chúng tôi mới 3 năm thôi, con trai tôi cũng mới được 2 tuổi, tôi phải làm sao đây? Liệu tôi có nên nói cho gia đình mình biết về chuyện này hay không? Và tôi không biết mình có nên chấm dứt cuộc sống địa ngục này để giải thoát cho mình không nữa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 24-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com