19006172

Triệt sản có ảnh hưởng tới sinh lý của phụ nữ không?

Triệt sản có ảnh hưởng tới sinh lý của phụ nữ không?

Em chuẩn bị sinh cháu thứ 3. Lần sinh trước em phải sinh mổ nên bác sĩ bảo em không thể áp dụng được biện pháp đặt vòng. Lần này em muốn kết hợp sinh con với triệt sản luôn nhưng không biết việc triệt sản có ảnh hưởng tới sinh lý phụ nữ và quan hệ vợ, chồng hay không? Em mong chuyên gia tâm lý giải đáp thắc mắc này giúp em. Em xin cảm ơn!Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Việc triệt sản không hề ảnh hưởng tới sinh lý phụ nữ hay chuyện quan hệ vợ, chồng đâu bạn ạ. Vì nội tiết tố của phụ nữ không ảnh hưởng gì tới ống dẫn trứng. Đứng về mặt cơ thể, về mặt sinh lý thì không có sự ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, chuyện quan hệ vợ, chồng của bạn có thể bị ảnh hưởng do chính tâm lý của bạn và tâm lý của chồng bạn. Vì bạn cứ nghĩ rằng cơ thể mình có sự thay đổi so với trước khi triệt sản khiến bạn mất đi sự thoải mái khi gần gũi với chồng của mình.

Triệt sản

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Mặt khác, trong tâm lý của chồng bạn luôn tồn tại một suy nghĩ để ý xem vợ của mình có sự khác nhau gì so với trước đây hay không. Việc tâm lý của hai vợ, chồng bị ám ảnh như vậy có thể khiến đời sống chăn gối bị ảnh hưởng.

Bạn hãy ngay lập tức giải tỏa tâm lý của chính mình và giải tỏa tâm lý của chồng để tránh được sự ảnh hưởng xấu từ chuyện tưởng tượng mà ra.

Chúc vợ, chồng bạn luôn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com