Người yêu cũ nói có con với tôi

Người yêu cũ nói có con với tôi

Cách đây 2 tháng em có gặp lại người yêu cũ. Trong cuộc nói chuyện với cô ấy thì được biết hiện nay gia đình cô ấy không được hạnh phúc và cô ấy cũng nói cô ấy có con với em, đứa con trai đầu tiên của cô ấy là con với em. Trước khi em đi lấy vợ, cô ấy đi lấy chồng thì chúng em cũng có một thời gian chung sống với nhau như vợ chồng. Chuyện đó cũng cũng đã cách đây gần chục năm rồi.Lời tâm sự

Từ khi nghe được thông tin này, em rất lo lắng khi cô ấy có con với em, cả ngày chẳng làm được việc gì và cũng chẳng biết mình phải xử lý như thế nào. Gia đình em đang sống rất yên ấm. Không biết khi biết chuyện này vợ em sẽ phản ứng như thế nào nữa.

Mong chuyên gia tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình tư vấn cho em một hướng giải quyết phù hợp nhất khi người yêu cũ có con với em.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Có lẽ, hiện nay, bạn đang rất băn khoăn về việc bé trai đó có phải là con của mình hay không và nếu đó đúng là con của mình thì làm sao để thổ lộ được bí mật với vợ mà vẫn giữ gìn được hạnh phúc gia đình. Những vấn đề của bạn, chúng tôi rất hiểu và đồng cảm với bạn. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng, nếu bạn cứ ở đó lo lắng cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Bởi lẽ, những khúc mắc đó, bạn không thể tìm được lời giải từ việc suy nghĩ mà cần phải có những hành động cụ thể. Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên thực hiện một số hành động theo thứ tự như sau:

Thứ nhất là bạn nên có một cuộc nói chuyện với người yêu cũ để xem mong muốn thật sự của cô ấy khi nói cho bạn biết thông tin về đứa con trai đầu của cô ấy là gì. Liệu có phải cô ấy đang mong muốn bạn có trách nhiệm để cùng với cô ấy chăm sóc nuôi dưỡng đứa bé hay là cô ấy muốn công khai chuyện này để cha con đi lại với nhau. Cũng có thể cô ấy mong muốn hai người sẽ nối lại mối quan hệ tình cảm xưa vì đã có một sợi dây dàng buộc là đứa bé.

Có con

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Khi biết được mong muốn thực sự của cô ấy, bạn sẽ xác định được bước đi thứ hai của mình. Điều này tùy thuộc vào mong muốn thực sự của người phụ nữ kia. Giả sử, cô ấy mong muốn bạn phải có trách nhiệm với đứa bé hoặc mong muốn công khai để cha con đi lại với nhau thì bạn phải tìm cách xác định chính xác đứa bé đó có phải là con của mình hay không. Bạn có thể căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh của đứa bé để đối chiếu lại với quãng thời gian hai người chung sống với nhau như vợ chồng hoặc bạn có thể đi giám định AND bằng cách lấy sợi tóc hoặc móng tay của đứa trẻ.

Trong trường hợp đứa trẻ đúng là con của bạn thì việc tiếp theo mới là nói cho vợ của bạn biết điều này. Hãy nói với cô ấy: đây chỉ là sự dại dột của tuổi mới lớn và bạn là người đàn ông chung thủy, có trách nhiệm với gia đình kể từ khi lấy cô ấy. Bằng chứng cho sự thật đó là việc gia đình bạn đang yên ấm và hạnh phúc.

Chúc bạn có quyết định sáng suốt.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay