Phải làm gì khi chồng thích cảm giác lạ trong chuyện chăn gối

Phải làm gì khi chồng thích cảm giác lạ trong chuyện chăn gối

Chồng thích cảm giác lạ trong chuyện chăn gối thì phải làm thế nào? Vợ chồng em lấy nhau tới nay đã được 6 năm và đã có hai đứa con. Thời gian đầu hai vợ chồng rất tình cảm và thân thiết với nhau trong chuyện quan hệ tình dục nhưng cách đây khoảng 1 năm, anh ấy có chia sẻ với em rằng khi vợ chồng gần gũi với nhau thì anh ấy lại có cảm giác em là chị gái của em. Anh ấy bảo rằng, nếu tình hình này cứ tiếp tục sẽ làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng.Lời tâm sự

Từ đó tới giờ mỗi lần vợ chồng quan hệ với nhau thì thời gian quan hệ rất ngắn. Anh ấy cũng đã thừa nhận việc anh ấy có ra ngoài tìm và quan hệ tình dục với gái mại dâm để tìm cảm giác. Em đang băn khoăn không biết liệu chồng em có mắc bệnh gì không? Và nếu đi khám bệnh cho chồng em thì khám ở đâu. Mong chuyên gia tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình tư vấn giúp cho em.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Trong trường hợp bất thường của chồng bạn, chúng tôi nghĩ rằng có hai khả năng dẫn tới hiện tượng sai lệch trong cách suy nghĩ của anh ấy.

Trường hợp thứ nhất là do anh ấy mắc một căn bệnh về tâm lý dẫn tới việc sai lệch trong cách suy nghĩ và anh ấy cũng ý thức được sự lệch lạc này của mình. Trong trường hợp này, anh ấy cần được thăm khám trực tiếp của bác sĩ có chuyên môn về tâm lý để bác sĩ có thể trao đổi kỹ hơn về những suy nghĩ, những mong muốn của anh ấy và có thể cho anh ấy làm một số các bài kiểm tra nhằm xác định vấn đề tâm lý của anh ấy. Bạn có thể động viên chồng của mình đi khám ở các bệnh viện có chuyên khoa tâm thần kinh.

Cảm giác lạ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trường hợp thứ hai là do cuộc sống hôn nhân gia đình kéo dài không có sự đổi mới cả trong sinh hoạt lẫn trong chuyện quan hệ tình dục khiến anh ấy có tâm lý nhàm chán và khát khao một cảm giác lạ. Từ đó anh ấy tưởng tượng tới việc quan hệ với chị gái của bạn và tìm cảm giác lạ đó với những cô gái làm nghề mại dâm.

Nếu chồng bạn rơi vào trường hợp này, bạn nên xem lại đời sống tình dục của vợ chồng mình trong những năm qua có sự mới mẻ gì không. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức, những phương pháp để thay đổi đời sống chăn gối sao cho thêm phần phong phú, mới mẻ.

Chúc gia đình bạn hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 22-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay