Mẫu người phụ nữ đàn ông muốn tránh xa

Mẫu người phụ nữ đàn ông muốn tránh xa

“Phụ nữ là để yêu” nhưng không phải cô nàng nào cũng là đối tượng được cánh mày râu săn đón. Dưới đây là những kiểu mẫu phụ nữ mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn tránh xa.

1. Phụ nữ quá dễ dãi trong tình yêu

Phần lớn các anh chàng đều cảm thấy sợ hãi khi quen phải một người phụ nữ đa tình, dễ dãi, lẳng lơ. Kiểu người phụ nữ này thường dễ bị rung động bởi nhiều đối tượng, rất khó để có được lòng chung thủy từ họ. 

Có thể ban đầu đàn ông thấy thích thú vì chinh phục được nàng nhưng để duy trì mối quan hệ yêu đương lâu dài và tiến tới việc kết hôn thì có lẽ là không bao giờ. 

Xem thêm: Có nên yêu cô nàng quá dễ dãi

2. Phụ nữ vô duyên

Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu như cách ứng xử, giao tiếp quá vô duyên sẽ gây mất thiện cảm. Đặc biệt với phụ nữ là phải “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên”. Chính vì thế ngay từ bây giờ hãy tập cho mình sự tinh tế, nhẹ nhàng trong mọi hoàn cảnh, không nên cư xử thô lỗ, vụng về.

3. Phụ nữ thực dụng

Mẫu người phụ nữ này thường coi trọng vật, họ chỉ muốn yêu và sẽ bám rít với những anh chàng mang lại cho họ những giá trị mà họ cần. Kiểu phụ nữ này rất khéo đòi hỏi đàn ông mua cho họ những món quà hiện vật. Với tư tưởng đó, kiểu người phụ nữ này sẵn sàng rời bỏ bạn nếu như họ tìm được một đối tượng khác có điều kiện hơn bạn. Bởi vì hạnh phúc thực sự của họ là khi bạn có tiền.

Xem thêm: Cách để lại ấn tượng với người mình thích

4. Phụ nữ đa nghi

Phụ nữ đa nghi thường có tính ghen tuông. Ghen là gia vị của tình yêu nhưng nếu ghen tuông quá mức sẽ khiến chàng mệt mỏi vì luôn bị kiểm sóat, mất tự do. Ai cũng cần có những khoảng trống, sự riêng tư cho bản thân. Trong mối quan hệ yêu đương, nếu như không có lòng tin, lúc nào cũng hoài nghi thì thường xảy ra những tranh cãi và lâu dần gây áp lực cho nhau, dẫn đến mối quan hệ tan vỡ.

5. Phụ nữ lười biếng

Trong cách nhìn của đàn ông, phụ nữ là phải biết vun vén cho gia đình, biết nội trợ và siêng năng “đàn ông xây nhà – đàn bà xây tổ ấm”. Sẽ chẳng có một người đàn ông nào lại thích lấy một cô vợ “siêng ăn nhác làm”, chỉ thích hưởng thụ. Lấy những người phụ nữ như thế này, dù chồng có kiếm được nhiều tiền cũng nhanh chóng tiêu tán.

Xem thêm: Tôi có nên lấy cô bạn gái lười làm vợ?

6. Phụ nữ nói nhiều, nói dai

Người ta vẫn thường hay nói phụ nữ rất nhiều chuyện, ngồi đâu là có thể ra hàng tá câu chuyện ấy. Trong thế giời của phụ nữ, điều này là hoàn toàn bình thường. Nhưng với cách mày râu, họ thực sự bị ám ảnh bởi những người phụ nữ nói nhiều và nói dai. Có rất nhiều trường hợp cũng vì tật nói dai của phụ nữ mà khiến vợ chồng cãi nhau. Chẳng hạn như chồng mắc một lỗi nào đó, cô vợ có thể ca cẩm cả ngày, thậm chí thời gian qua lâu rồi vẫn có thể bị khơi gợi lại.

7. Phụ nữ tự kiêu

Kiểu phụ nữ này thường hay đề cao bản thân, thích được người yêu chiều chuộng, hay làm nũng, mèo nheo. Với những cô nàng như thế này thật khó để chiều chuộng và làm vừa lòng họ. Yêu nhau hay làm vợ làm chồng cũng cần có sự thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau. Nếu như cứ mãi theo đuổi một người phụ nữ như thế này một lúc nào đó sẽ khiến chàng mệt mỏi và không thể duy trì mối quan hệ. 

Xem thêm: Mẫu người phụ nữ khiến đàn ông say đắm

Mẫu người phụ nữ đàn ông muốn tránh xa

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

8. Phụ nữ hay ngồi lê đôi mách

Kiểu người phụ nữ nhiều chuyện và không biết giữ bí mật khiến đàn ông có cảm giác không an toàn khi ở bên cạnh họ. Mặt khác, đàn ông sẽ cực kỳ mệt mỏi khi ngươì phụ nữ của mình suốt ngày ngồi ca cẩm, kể xấu người này người kia, buôn hết chuyện này đến chuyện khác.

9. Phụ nữ quá thành đạt và giỏi giang

Đàn ông thường thích mình là trụ cột của gia đình, là chỗ dựa vững chắc  cho người phụ nữ của mình. Đôi khi phụ nữ thành đạt, giỏi giang quá sẽ khiến người đàn ông cảm thấy bị thua kém.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-01-2020 bởi Lan Lan

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay