0904030189

Kiểu đàn ông bao đồng với thiên hạ nhưng làm khổ vợ con một đời

Kiểu đàn ông bao đồng với thiên hạ nhưng làm khổ vợ con một đời

Người ta nói quả không sai “đời người phụ nữ sướng hay khổ đều phụ thuộc vào tấm chồng họ chọn”.  Bạn thử nghĩ xem, nếu bạn là một người phụ nữ có địa vị, giàu sang và xinh đẹp nhưng người chồng của bạn không chung thủy, liệu bạn có được hạnh phúc thực sự? Hoặc đơn giản là bạn lấy phải một người chồng vô tâm, suốt ngày chỉ biết đến bạn bè, bạn có thấy cô đơn và mỏi mệt trong cuộc sống ấy? Phụ nữ lấy chồng chỉ mong gặp được người đàn ông tốt, biết yêu thương vợ con, biết quan tâm, san sẻ công việc nhà cùng vợ. Tuy nhiên, không phải người phụ nữ cũng may mắn lấy được người đàn ông như ý muốn của mình. Dưới đây là những kiểu đàn ông đối tốt với cả thiên hạ, nhưng lại làm khổ vợ con cả một đời.

  1. Đàn ông “sống chết” vì anh em bằng hữu

Sống trong xã hội này, chúng ta không thể tồn tại đơn lẻ, không thể sống một cuộc đời mà không có bạn bè. Ai cũng cần có những người bạn thân thiết và chúng ta phải sẵn sàng giúp đỡ những người bạn thân ấy khi họ gặp khó khăn. Thế nhưng, điều này không có nghĩa là thế giới của bạn chỉ thu nhỏ bằng hai chữ bạn bè. Đối với những người anh em, có thể bạn là một người cực tốt, chơi đẹp, hết lòng vì mọi người. Nhưng với người phụ nữ đi bên cạnh bạn, thì bạn đang làm khổ họ. Có những người đàn ông trọng bạn bè hơn cả gia đình, hơn cả vợ con. Có khi chẳng bao giờ vào bếp nấu cho vợ, cho con một bữa ăn nhưng bạn đến sẵn sàng lao vào bếp nấu các món thiết đãi bạn. Và hơn thế, cứ mỗi lần bạn gọi là lập tức đi ngay, nhậu nhẹt suốt ngày, chẳng thèm quan tâm tới vợ con. Nếu có một người chồng như thế, cảm giác của các chị em sẽ không tránh khỏi sự tủi thân, ức chế. Chúng ta không thể mất bạn, nhưng cũng không thể vô trách nhiệm với gia đình, chỉ biết đến anh em. Bạn cần có sự dung hòa giữa các mối quan hệ. Bạn vẫn có thể quan tâm tới anh em, bạn bè, thỉnh thoảng mọi người hẹn hò tụ tập không vấn đề gì. Nhưng bạn nên cân đối dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, người vợ cần bạn.

Xem thêm: Mẫu đàn ông dễ ly dị vợ

  1. Đàn ông chỉ biết đến công việc

Kiếm tiền đương nhiên là việc quan trọng nhưng vì sự nghiệp mà bạn bỏ bê gia đình thì đó là điều không nên làm. Đối với phụ nữ, sự quan tâm, yêu thương từ chồng nó có ý nghĩa lớn lao hơn bất cứ thứ gì trên đời này. Người phụ nữ sẽ cảm thấy cô đơn và mệt mỏi đến nhường nào nếu bạn chỉ biết tới công việc. Mở mắt ra là bạn đã vội vã đi làm, chiều về ăn vội cơm bạn lại hì hục làm việc. Thử hỏi bạn lấy vợ để làm gì? Người đàn ông chỉ biết đến công việc thì sớm muộn gì cũng mất vợ như chơi.

Xem thêm: Những điều đàn ông cần có trước khi kết hôn

  1. Đàn ông thích thể hiện

Nhiều người đàn ông có suy nghĩ thật nực cười, họ muốn lo chuyện bao đồng một cách nhiệt tình chỉ để nhận lời khen từ người khác. Nếu yêu một anh chàng nhiệt tình, hết lòng vì mọi người bạn có thể sẽ rất tự hào nhưng nếu để lấy làm chồng thì cần xem xét lại. Lý do là vì những mẫu đàn ông như này thì bất kể những ai nhờ việc gì thì anh ta luôn sẵn sàng giúp. Những người đàn ông nhiệt tình với người ngoài thường vô tâm với vợ con, hay cáu gắt.

Xem thêm: Lý do khiến đàn ông thay lòng đổi dạ

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

  1. Đàn ông có thói trăng hoa

Đàn ông có thói trăng hoa rất giỏi lấy lòng phụ nữ. Họ có thể nói những lời ngon ngọt như “mía đường”, thậm chí cưng chiều các cô nàng, thể hiện sự ga lăng quá độ. Thế nhưng, với vợ – người đầu gối tay ấp với mình, chàng chẳng chiều chuộng được như thế. Nhiều người đàn ông ngọt ngào với các cô gái bên ngoài còn về nhà gắt vợ, gắt con, bắt vợ phải phụ tùng như thế này như thế kia.  Lấy phải người chồng này, nếu không muốn vợ chồng ly tán, chỉ có thể ôm ấm ức, nhẫn nhịn cả đời. Bằng không vợ chồng sẽ sớm có ngày xảy ra mâu thuẫn rồi ly hôn lúc nào không hay.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com