0904030189

Những kiểu mẹ chồng khiến các nàng dâu phải dở khóc dở cười

Mẹ chồng khó tính

Chuyện mẹ chồng nàng dâu xưa nay thật nhiều oan trái, không phải mẹ chồng nào cũng hợp con dâu, đa phần là có những mối quan hệ không được tốt giữa con dâu với mẹ chồng. Đặc biệt có những kiểu mẹ chồng sẽ khiến bạn vô cùng đau đầu và mệt mỏi. Chuyện mẹ chồng nàng dâu dở khóc dở cười.Chia sẻ của An Nam

Chuyện mẹ chồng nàng dâu xưa nay thật nhiều oan trái, không phải mẹ chồng nào cũng hợp con dâu, đa phần là có những mối quan hệ không được tốt giữa con dâu với mẹ chồng. Đặc biệt có những kiểu mẹ chồng sẽ khiến bạn vô cùng đau đầu và mệt mỏi. Dưới đây là những kiểu mẹ chồng sẽ khiến bạn khốn khổ dở khóc, dở cười.

1. Mẹ chồng quá chiều con trai

Sinh con ra mới hiểu lòng cha mẹ, mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày, chăm sóc nâng niu từng chút một. Tới tận khi con trai đã có vợ rồi mà mẹ vẫn không thôi được sự chiều chuộng dành cho con trai, có lẽ đây cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Nhưng các nàng dâu sẽ thấy rất mệt mỏi khi mẹ chồng vẫn bênh con trai chằm chặp cả khi con ra ngoài nhậu nhẹt, rồi gái gú mà vẫn bênh, có lẽ đó là do quá yêu nên mù quáng trong cách nhìn nhận vấn đề của mẹ. Sự khác biệt cũng là suy nghĩ từ đây, nhưng biết làm sao để nàng dâu có thể làm mẹ hiểu, đây quả thực là điều khó khăn, mềm mỏng nhưng cũng không xong cứng rắn thì đổ vỡ, không biết nên như thế nào, muôn phần khiến nàng dâu rơi vào trạng thái khó xử.

2. Mẹ chồng quá hà khắc

Mẹ chồng quá hà khắc khiến cho nàng dâu cay đắng ngậm ngùi mà không biết phải làm sao, tính hà khắc của mẹ có thể đã được hình thành từ rất lâu trong thời gian hoàn thiện bản thân, trong công việc khiến mẹ trở nên như vậy, một phần cũng bởi tính cách, khó lòng mà đổi thay được. 

             mẹ chồng nàng dâu dở khóc dở cười

             Tổng đài Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Người mẹ chồng kiểu này luôn áp đặt ý chí, suy nghĩ, công việc lên con cái, từng li từng tí. Mà không biết rằng con dâu cũng bận trăm công ngàn việc bên ngoài, có khi còn rất nhiều áp lực khó khăn, dù bao ấm ức nhưng nàng dâu không biết tỏ tường với ai, nói ra thì sợ mẹ bảo con dâu hư, con dâu lười biếng, không nói thì uất ức trong lòng. Trong tình huống này chỉ còn biết nói với chồng không thì chỉ biết cắn răng chịu đựng mọi thứ.

3. Mẹ chồng chỉ thích tiền

Đối với kiểu mẹ chồng chỉ thích tiền thôi thì chả còn cách nào khác là phải thường xuyên mua quà, gửi tiền cho mẹ hàng tháng, không thì chỉ còn cách vợ chồng bạn tách ra riêng ngay lập tức. Kiểu mẹ chồng này thì chỉ nhát tiền, có tiền thì tươi cười hạnh phúc, không có tiền thì viện đủ mọi lý do để nói xấu con dâu, đặt điều cho con dâu. Kiểu mẹ chồng này cũng khiến con dâu dở khóc dở cười, đúng là không thể hiện nổi được.

4. Mẹ chồng có văn hay nói mỉa

Đối với kiểu mẹ chồng này lại càng làm cho các nàng dâu đau đầu rối trí hơn. Vì họ có thể rất khéo nói che đậy cực kì khéo mà chả ai nghĩ bà ấy có tâm địa khủng khiếp. Nếu bị đặt điều có lẽ bạn chả biết làm sao để chối cãi, vì lời nói của họ rất sắc xảo, bà mẹ chồng kiểu này khá nham hiểm, nói vậy mà chưa chắc là phải vậy, nói lời mà chưa chắc đã giữ lời nên bạn phải cẩn trọng với họ.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com