0904030189

Đau đớn phát hiện chồng ngoại tình khi vợ sinh con

Nếu như nỗi đau thể xác chỉ đau trong một khoảng thời gian nhất định và nhanh chóng chữa lành thì nỗi đau tinh thần dẫu có bao năm trôi qua cũng không thể quên. Còn vết thương nào đủ độ sâu và sức tàn phá lớn như chuyện “chồng ngoại tình khi vợ sinh con” của tôi.

>>> Xem thêm: Làm gì khi bị chồng đánh 

1. Chồng bí mật ngoại tình

Sau khi sinh con, cần một khoảng thời gian để ở cữ, tôi thấy chồng mình có những biểu hiện khác lạ nhưng vẫn quan tâm vợ, chăm con bình thường. Khoảng một tháng sau những biểu hiện lạ như nghe điện thoại cả tiếng đồng hồ nhưng không nghe trong phòng khi có tôi và con mà ra ngoài ban công xa để nghe, quần áo ăn mặc chỉn chu hơn, thậm chí còn dùng cả nước hoa, tôi có hỏi thì chỉ nhận được câu trả lời qua loa, giác quan của người phụ nữ mách bảo chồng ngoại tình khi vợ sinh con. Từ đó tôi bắt đầu quan tâm đến chồng nhiều hơn. Có hôm tôi cố tình mượn điện thoại của anh vào mục tin nhắn trên facebook và cả tin nhắn thường đều thấy trống trơn nhưng có rất nhiều số lạ khác nhau gọi đến và gọi đi. Mắt tôi như mờ đi khi phát hiện vết son trên cổ áo chồng. Là phụ nữ lại vừa sinh con, tôi phải làm gì để tách hai người đó, hai mắt tôi nhòe đi, cổ họng nghẹn ứ khóc không nên lời. Tôi điên cuồng lục tất cả mọi thứ liên quan đến anh từ quần áo, bàn làm việc đến máy tính…hy vọng tìm được chút thông tin về người phụ nữa kia. Chồng ngoại tình khi vợ sinh con một cách bí mật là điều duy nhất quẩn quanh tâm trí tôi trong lúc này.

Xem thêm: Lý do vì sao chồng ngoại tình?

2. Bắt quả tang chồng ngoại tình

Như con hổ đói vồ mồi, cuối cùng cũng tìm được con mồi của mình, nắm được thông tin của người phụ nữ mà chồng tôi sẵn sàng bỏ vợ con để chạy theo. Thuê người theo dõi mọi hoạt động của chồng tôi biết được hôm nay anh ta và cô nhân tình hẹn ăn trưa trong nhà hàng gần cơ quan làm việc. Một cơ hội vàng cho tôi bắt quả tang chồng ngoại tình tại trận. Gửi đứa con cho người giúp việc, một mình phóng xe đến địa điểm hẹn riêng của hai người. Nước mắt không ngừng rơi dọc đường cho đến địa điểm tôi cho là “số mệnh” để giải quyết mọi việc. Đúng lúc chồng đang đeo dây chuyền cho cô ả thì tôi xuất hiện. Chồng tái mét mặt hỏi tại sao em lại ở đây, không nói không rằng ánh mắt tôi chỉ hướng đến cô nhân tình trẻ, cô ta cúi gằm mặt xuống không dám nhìn tôi. Vì cô mà chồng ngoại tình khi vợ sinh con, vì cô mà gia đình tôi tan vỡ, nếu theo bản năng như những người phụ nữ khác cô ta đã bị đánh cho tơi bời. Nhưng tôi không làm thế chỉ nhẹ nhàng ngồi xuống nói chuyện hai bên, từng câu chữ, ánh mắt đều hướng đến con người phản bội. Anh ta không còn câu nào chối cãi về những bằng chứng mà tôi đưa ra, chỉ dám nói vợ ơi anh sai rồi. Còn với người đàn bà kia tôi chỉ khuyên nhủ “một người phụ nữ có bản lĩnh và giỏi giang sẽ không bao giờ đi giật chồng của người khác” cũng đủ làm cô ta ngượng chín mặt với những người dùng bữa xung quanh.

Xem thêm: Chồng ngoại tình bỏ vợ con

3. Đau khổ, dằn vặt nhưng vì đứa con vẫn phải tha thứ

Sau đó tôi chạy xe về với đứa con nhỏ ở nhà. Không thể chấp nhận chuyện chồng ngoại tình khi vợ sinh con. Tôi quyết viết giấy ly hôn, có thể chịu nghèo, chịu khổ nhưng trong mắt “quyết không thể có một hạt cát”, chuyện chồng phản bội khi tôi vừa sinh đứa con thơ dại, hy sinh cả thanh xuân, sắc đẹp, công việc chỉ vì muốn có một gia đình yên ấm bên những đứa con ngoan nhưng chính anh ta đã phá bỏ tất cả. Không chịu ký vào đơn ly hôn, anh chồng chỉ cầu xin tôi tha thứ vì chót lỡ dại, anh cũng nói rõ vì “thèm muốn” nhu cầu sinh lý sau 9 tháng 10 ngày vợ mang thai lại thêm mấy tháng ở cữ nên muốn tìm người để “thỏa mãn”. Anh ấy còn nói với gia đình hai bên, nhất là bố mẹ tôi để hai người ngăn cản chuyện ly hôn. Tự nhận ra nguyên nhân chồng ngoại tình khi vợ sinh con một phần cũng tại lỗi do bản thân mình nên có đau khổ, dằn vặt, uất ức đến mấy vì đứa con, vì tương lai tôi vẫn tha thứ cho chồng. Mặt khác vì tôi thấy được sự chân thành chăm con quan tâm vợ của anh ấy sau khi bị phát hiện ngoại tình hơn hết còn cắt đứt liên lạc với cô nhân tình trẻ kia.

Xem thêm: Chồng ngoại tình khi vợ ở cữ, tiếng kêu nhói lòng của người vợ

Vì thế, chị em phụ nữ à, chồng ngoại tình khi vợ sinh con là chuyện khó có thể chấp nhận được nhưng hãy giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh, đừng nóng vội đi đến quyết định ly hôn. Đôi khi chồng ngoại tình một phần cũng do người vợ trong quá trình sinh đẻ không được “quan hệ”, hiểu cho chồng để con cái có cha mẹ, quan trọng là sau đó anh chồng có toàn tâm toàn ý với vợ, chăm con hay không? Nếu ngựa vẫn quen đường cũ thì lúc đó hãy giải thoát cho nhau.

Cập nhật : 23-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com