0904030189

Dấu hiệu chồng bạn đang ngoại tình

Dấu hiệu chồng bạn đang ngoại tình

Chồng đang ngoại tình thường có những dấu hiệu gì? Dạo gần đây bạn thấy chồng có sự khác thường, bằng những linh cảm của mình bạn đang cảm thấy chuyện chẳng lành chút nào. Điều đó khiến bạn hoang mang về mặt tâm lý, bạn không biết phải làm sao, bạn nghĩ linh tinh không biết chồng mình liệu có đổi thay không? Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Dạo gần đây bạn thấy chồng có sự khác thường, bằng những linh cảm của mình bạn đang cảm thấy chuyện chẳng lành chút nào. Điều đó khiến bạn hoang mang về mặt tâm lý, bạn không biết phải làm sao, bạn nghĩ linh tinh không biết chồng đang ngoại tình hay không?

Dưới đây, chúng tôi đưa ra những dấu hiệu giúp bạn phát hiện liệu chồng mình có thay đổi không để kịp thời nắm giữ hạnh phúc gia đình.

1. Có những thói quen không giống trước đây

Đột nhiên bạn thấy chồng thường đi sớm về khuya mà trước đây không hay đi như vậy có hỏi thì chồng bạn có thể trở nên cáu gắt khó chịu và nói “đi làm chứ đi đâu được” làm bạn có nói cũng phải e ngại. Thói quen dùng điện thoại cũng khác, thường hay dùng mật khẩu, đi đâu cũng ôm khư khư cái điện thoại, không cho bạn động vào máy, những cuộc điện thoại có thể rất vội vàng, bạn cũng hay thấy những số điện thoại lạ gọi đến, tin nhắn thì thường đã xoá hết rồi. Bình thường anh ấy không hay chải chuốt, bóng bẩy nhưng bây giờ bạn thấy hoàn toàn khác đi đâu cũng ra ngắm vào vuốt, quần lượt áo lạ rất khác thường.

2. Có những hành động khác thường

Thường các ông chồng mà đi “ăn vụng” bao giờ cũng có sự đề phòng cao độ với vợ, chính vì vậy mà họ thường rất kín đáo trong từng lời nói, cử chỉ cách trò chuyện với bạn. Với thói quen vô thức bao giờ khi làm một điều gì không đúng họ cũng có mặc cảm tội lỗi, nên chồng bạn sẽ có một số hành động khác bình thường, chẳng hạn như mua cho bạn quà tặng, hoặc quan tâm bạn hơn những ngày trước đây như thi thoảng giúp bạn làm việc nhà, hoặc nịnh bợ bạn rất nhiều mà trước đây không bao giờ bạn thấy chồng bạn biết mua quà cho bạn, cũng như có những lời hoa mỹ để khen vợ. Tuy nhiên điều này thường gặp ở những ông chồng đang có tình cảm tốt với bạn, chứ không phải là trong gia đình đang có vấn đề mâu thuẫn nảy sinh.

cach-tot-nhat-de-quen-di-mot-nguoi

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Chuyện chăn gối không hài hoà

Bình thường quan hệ chăn gối tình cảm giữa hai vợ chồng vẫn bình thường, nhưng dạo gần đây thấy chồng không còn đòi hỏi nhiều, đôi khi đến cả 1, 2 tháng cũng không thấy chồng ý kiến gì về “chuyện ấy”. Hoặc có đòi hỏi thì cũng làm cho qua chuyện, chứ không mặn nồng như trước đây, điều này thì người phụ nữ thường có linh cảm rất nhanh và cũng là một trong những dấu hiệu chồng đang ngoại tình.

4. Tính tình thay đổi thất thường

Có những ông chồng trở nên gắt gỏng, đôi khi họ còn tìm những lỗi rất nhỏ của bạn để chỉ trích và mắng nhiếc bạn. Bình thường chồng bạn không bao giờ như thế nhưng dạo gần đây hay thì hay cáu gắt với bạn, điều này bạn cũng có thể tìm hiểu cho kỹ vì cũng có thể chồng bạn đang gặp vấn đề trong công việc, nhưng không đến nỗi khó chịu thường xuyên và kéo dài nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-03-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com