Phải làm gì khi chồng không chấm dứt mối quan hệ bên ngoài

Chồng không chấm dứt mối quan hệ bên ngoài

“Nếu bây giờ em có người đàn ông khác thì anh sẽ làm gì”, anh nói ngắn gọn chỉ mỗi câu “giết chứ sao nữa”. “Đàn ông ra ngoài có người khác là chuyện bình thường, còn cô là vợ, nó khác”.  Tôi không biết làm gì khi chồng không chấm dứt mối quan hệ bên ngoài.Lời tâm sự

Hai vợ chồng tôi đến nay đã trải qua 9 năm chung sống và đã có 2 đứa con. Anh là người sống không có mục đích, lúc mới cưới chỉ có hai bàn tay trắng. Được hai năm sau khi cưới thì anh tìm được công việc làm ăn ổn định hơn.

Từ khi anh làm ăn có chút của ăn của để là anh chỉ biết ăn chơi xa đọa. Có vợ con rồi nhưng thời gian ra ngoài còn nhiều hơn ở nhà. Có lần anh ở ngoài đến 1, 2 tháng mới chịu về. Lúc tôi nghe phong phanh việc anh có quen với con nhỏ làm nhân viên ở quán bia thì anh lại chối và bảo tôi nghĩ lung tung.

Mới đầu tôi cũng nghĩ mình đa nghi, nhưng được một thời gian sau thì mọi thứ cứ rành rành ra trước mắt tôi. Con nhỏ đó mới 20 tuổi, nhìn xinh xắn, dễ thương, ăn nói lại ngọt ngào. Anh thừa nhận việc qua lại và ăn ở cùng nó một thời gian. Tôi sốc vô cùng, mọi thứ chỉ muốn vứt bỏ hết đi.

chồng không chấm dứt mối quan hệ bên ngoài
Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Vì con tôi đã tha thứ cho anh một lần để anh có cơ hội sửa chữa, nhưng suốt ngày hai người cứ nhắn tin với gọi điện cho nhau, là phụ nữ làm sao tôi chịu đựng được điều đó. Khi tôi hẹn gặp con bé ấy thì nó cứ bảo không biết chồng tôi là ai, cũng chối vòng quanh để không phải gặp tôi.

Với chồng tôi, gần gần đây anh chỉ ở nhà, không đi đâu cả. Con bé kia cũng không thấy đâu, anh chồng tôi nói “kêu nó về quê rồi”. Nhưng tôi không tin tưởng hoàn toàn những lời của anh. Vì họ vẫn nhắn tin qua lại với nhau. Tôi đã đề nghị anh gọi điện trực tiếp cho nó trước mặt tôi để dứt khoát mối quan hệ này. Nhưng anh lại không chịu làm như vậy.

Hiện tại, tôi rất bối rối và hoang mang. Chúng tôi mới chỉ 30 tuổi thôi, con cái cũng còn rất nhỏ. Nếu anh ấy và cô ta đến với nhau thì tôi sẽ như thế nào. Dù biết hiện tại anh không bao giờ bỏ tôi đâu, từ trước tới giờ tôi luôn là người vợ lo toan tất cả mọi thứ trong gia đình. Tôi không hoàn hảo nhưng tôi cũng chưa làm điều gì có lỗi với gia đình, với chồng với con nhưng chồng tôi lại đối xử với tôi như vậy.

Có lần tôi nói với anh “nếu bây giờ em có người đàn ông khác thì anh sẽ làm gì”, anh nói ngắn gọn chỉ mỗi câu “giết chứ sao nữa”. “Đàn ông ra ngoài có người khác là chuyện bình thường, còn cô là vợ, nó khác”. Tôi cũng không thể hiểu chồng mình là như thế nào nữa?

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay