0904030189

Nghi ngờ chồng là người đồng tính

Nghi ngờ chồng là người đồng tính

Em cảm thấy sốc khi thấy những điều đó. Khi em hỏi anh tại sao lại như vậy thì anh nói tại anh đi tù trong đó họ làm cho anh cảm thấy sướng nên anh mới như vậy. Anh nói anh hứa sẽ bỏ, và em cũng nói với anh cái đó nó cũng không tốt đẹp gì nếu anh cảm thấy không bỏ được thì em sẽ cho anh tự do nhưng anh lại không chịu, anh nói sẽ lo cho mẹ con em tại hiện tại em đang có thai nhưng trong đầu em lúc nào cũng có suy nghĩ anh có thật sự bỏ hay không và mình phải làm như thế nào tại em thấy lúc nào anh cũng ôm điện thoại và không cho ai đụng vào. Em cảm thấy nghi ngờ chồng là người đồng tính?Lời tâm sự

Em lấy chồng được 1 năm, chúng em yêu nhau 2 năm mới kết hôn trong khoảng thời gian yêu nhau việc tìm hiểu nhau rất ít vì em với anh ở xa nên gặp nhau chỉ ăn uống rồi về. Nên em cũng không hiểu anh nhiều. Khi cưới về được 1 tháng vợ chồng vẫn quan hệ bình thường, nhưng em xem điện thoại anh thì thấy anh nhắn tin zalo với người cùng giới hỏi tên, bao nhiêu tuổi, cân nặng bao nhiêu, chổ kín to hay nhỏ, rồi có những hình ảnh chổ kín gửi qua.

Em cảm thấy sốc khi thấy những điều đó. Khi em hỏi anh tại sao lại như vậy thì anh nói tại anh đi tù trong đó họ làm cho anh cảm thấy sướng nên anh mới như vậy. Anh nói anh hứa sẽ bỏ, và em cũng nói với anh cái đó nó cũng không tốt đẹp gì nếu anh cảm thấy không bỏ được thì em sẽ cho anh tự do nhưng anh lại không chịu, anh nói sẽ lo cho mẹ con em tại hiện tại em đang có thai nhưng trong đầu em lúc nào cũng có suy nghĩ anh có thật sự bỏ hay không và mình phải làm như thế nào tại em thấy lúc nào anh cũng ôm điện thoại và không cho ai đụng vào.

Em rất băn khoăn không biết phải làm như thế nào? Mong phòng tư vấn An Nam tư vấn giúp em ạ. Như vậy chồng em có phải người đồng tính hay không? Và người đồng tính họ quan hệ họ có xuất tinh không ạ. Tại chồng em nói người đồng tính họ không xuất tinh được. Em xin chân thành cảm ơn và mong hồi âm sớm từ phòng tư vấn ạ.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam.

Lắng nghe tâm sự của em dường như em đang hoang mang và sốc khi thấy chồng có những biểu hiện khác thường với giới tính của anh ấy. Có lẽ một ai đó khi rơi vào hoàn cảnh của em cũng thật khó khăn để có thể chấp nhận được điều này. Lấy chồng ai cũng chỉ mong muốn có niềm vui và hạnh phúc không ai lại nghĩ về chuyện không suôn sẻ để mà chuẩn bị trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về những băn khoăn trong lòng em ngay sau đây.

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Qua thư tâm sự của em, em có chia sẻ rằng em và anh ấy quen nhau được hai năm, hiện tại cũng đã kết hôn được 1 năm rồi. Em có thể chia sẻ rõ hơn một chút tức là sau khi cưới về được 1 tháng sau thì em phát hiện ra câu chuyện này hay là cho đến thời điểm hiện tại em mới phát hiện ra? Nếu sự việc đó đã xảy ra được sau 1 tháng các em kết hôn vậy thì trong một năm qua em nhận thấy cách ứng xử của anh ấy đối với em như thế nào? Hay nói cách khác tình yêu của anh ấy đối với em ra sao? Đây chính là yếu tố tạo giúp em có thêm niềm tin về anh ấy.

Em có đặt câu hỏi anh ấy có phải người đồng tính không? Không biết rằng em đã tìm hiểu những điều gì về cộng đồng người LGBT chưa? Trên thực tế để xác định một người có thuộc người đồng giới hay không, không chỉ phụ thuộc vào ý kiến chủ quan của riêng ai đó mà chính bản thân họ mới là người biết rõ nhất họ là ai. Thông qua việc họ biết họ có cảm xúc với đối tượng nào, hay cảm thấy ham muốn với phái nào đây được gọi là xu hướng tính dục của một cá nhân. Ngoài ra người ta có thể dựa trên nhiều yếu tố khác như bản dạng giới tức họ tự cho rằng họ là ai? Hay thể hiện giới của họ như thế nào tức muốn nói về phong cách ăn mặc, đầu tóc, dáng đi dáng đứng.  Bên cạnh đó còn có giới tính về mặt sinh học thể hiện họ là nam hay nữ. Nhưng điều quan trọng nhất chúng ta cần biết được thông qua hai câu hỏi thứ nhất họ cho rằng họ là ai, thứ hai tình cảm, tình dục của họ thường hướng tới đối tượng nào? Những điều này anh ấy mới là người cảm nhận rõ rệt nhất.

Người đồng giới họ vẫn có khả năng sinh sản điều này trả lời cho câu hỏi của em là người đồng tính họ có xuất tinh không? Nếu không thể nào xuất tinh được thì việc sinh con bằng cách thụ tinh bình thường là điều không thể đúng không ạ. Tuy nhiên cả nam và nữ vẫn có thể đảm nhiệm việc sinh con em nhé, nên câu trả lời là họ có thể xuất tinh. Trừ một số trường hợp đặc biệt như gặp vấn đề về bộ máy sinh dục hoạt động không bình thường hoặc họ là người phẫu thuật chuyển giới.

Ngoài ra nếu như một người có tình cảm cảm xúc hoặc ham muốn tình dục với cả hai giới được gọi là người song tính/lưỡng tính. Họ vẫn có tình cảm, yêu thương như bao mọi người khác, họ hoàn toàn bình thường về mặt trí tuệ và nhận thức cũng như cách thể hiện yêu thương chỉ có điều họ có thể có tình cảm với cả hai giới tính. Em có thể xét về tình cảm mà anh ấy dành cho em như thế nào? Bằng những cảm nhận thực sự của em thông qua hành động của anh ấy đối với em. Có lẽ đó sẽ là cách góp thêm vào quyết định cho em, em nhé! Chúc em niềm vui và thành công.

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 31-03-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com