0904030189

Chồng yếu sinh lý, vợ ngoại tình

Chồng yếu sinh lý, vợ ngoại tình

Nếu ở một số người vợ có chồng lăng nhăng thì đối với một số người đàn ông lại lâm vào hoàn cảnh vì chồng yếu sinh lý, vợ ngoại tình.Lời chia sẻ

Trên cuộc sống này, từ lâu vấn đề tình dục đã trở thành một chuyện không chỉ cần thiết mà còn mang nét đẹp nghệ thuật, xã hội. Nếu như có một lần tìm kiếm những đoạn bình phẩm hay chia sẻ về đời sống tình dục và những góc nhìn trao đổi khác nhau về nghệ thuật thăng hoa, thì nó không hề khó kiếm trên những trang website đa dạng. Không chỉ có thế, việc những loại thuốc, dược phẩm bổ trợ tráng dương, tăng cường sinh lý để đôi vợ chồng được vui lâu cũng nhan nhản rất nhiều. Đó là chưa đề cập tới những thành phần trong đó, chưa nhắc tới nó có hiệu quả không, nhưng điều này cũng chứng minh một thực tế rằng nhu cầu mong muốn được thỏa mãn trong đời sống tình dục của con người đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Thực tế, đã có những người đàn ông chia sẻ câu chuyện của họ về chuyện vợ họ có người đàn ông khác bên ngoài. Những lý do thì vô ngàn vô kể, có những điều hết sức trớ trêu, có cái lại nghĩ cả buổi không tới. Có những người đàn ông chia sẻ một cách thẳng thắn: do chồng yếu sinh lý, vợ ngoại tình chứ sao. Không biết rằng những câu chuyện ở trên đời như thế này có bao nhiêu, nhưng chắc chắn rằng đã có những người trong cuộc vô cùng đau khổ, vô cùng xót xa khi biết được việc  người đầu kề tay ấp với mình ăn nằm với kẻ khác.

Như một câu nói: “Làm sao có thể nhìn người mình yêu thương và tự nhủ rằng đã đến lúc phải ra đi”. Và có một điều cũng đau lòng chả kém đó là nhìn thấy người mình yêu nhìn kẻ khác bằng con mắt đong đầy tình cảm, như cái nhìn khi xưa đã nhìn họ. Thậm chí còn phũ phàng hơn khi nhận lại một lý do rằng bản thân người đàn ông không đủ tốt, bản thân người đàn ông không thỏa mãn cho người vợ đủ đầy những lần ham muốn. Cái câu nói “đừng để vì người chồng yếu sinh lý, vợ ngoại tình” mà đã có người vì những lần tranh cãi kịch liệt, vì nhằm thỏa mãn sự tự tôn của bản thân một người đàn ông để tìm tới những thực phẩm chức năng, những thuốc bơm, tiêm, những thuốc uống đắt tiền. Nhưng cũng có người nghe thấy điều đấy mà bần thần, đứng hình chết sững; cũng có kẻ  thì nạt lại vợ, rồi kể này kể khác, thế này và thế kia.

Nhưng liệu rằng những sản phẩm quảng cáo mà ta nhìn thấy đầy ngoài đời sống có mang lại cho những cặp vợ chồng có một cuộc sống hôn nhân lâu dài và hạnh phúc? Liệu lý do có thực sự nằm ở vấn đề về tình dục? Liệu rằng những cặp đôi được thỏa mãn nhu cầu ham muốn có chắc sẽ yêu nhau lâu dài? Liệu rằng trở thành một bạn tình giỏi có đầy đủ kĩ năng làm tình, có khả năng trụ được lâu thì sẽ nắm giữ được trái tim và tâm hồn của một người phụ nữ hay kể cả một người đàn ông? Hay còn điều gì đó khác nữa?

Nếu như một cuộc hôn nhân hợp thành từ tình yêu và kết thúc bằng cản trở tình dục, cuộc hôn nhân đó có ý nghĩa như thế nào đối với những người trong cuộc? Hay ngay cả với đôi mắt của những người bên ngoài, với những người có mối quan hệ liên quan? Một tình yêu xuất phát từ những cảm xúc mới lạ, những niềm khao khát, những nâng đỡ trong tâm hồn thì cũng có cả những khoái lạc về mặt tình dục. Nhưng có khi nào chúng ta cần đặt câu hỏi về câu chuyện sau đám cưới, sau hôn nhân, sau chiếc nhẫn đính đá, sau tờ giấy kết hôn? Nếu vậy những ý nghĩa về tình yêu, về gia đình, về sự tôn trọng, về sự chia sẻ sẽ còn lại gì khi chỉ còn những câu phàn nàn về mặt tình dục, về sinh lý, về sự thỏa mãn?

Không thể không nhận định, tình dục là một phạm trù rộng lớn, đẹp đẽ, bí ẩn; chúng đem lại khoái lạc, đem lại những cảm nhận thăng hoa, những ý nghĩa tích cực; nhưng khẳng định điều đó chúng ta lại càng không thể không tìm hiểu về sự khởi nguồn của nó trong tình yêu, trong hôn nhân gia đình. Tình yêu được thăng hoa bằng tình dục, làm những người yêu nhau kết nối hơn với nhau hay chỉ có tình dục mới là sự kết nối tất cả. Những người yêu nhau tự nguyện cam kết xây dựng cùng nhau một gia đình, đã có chuyện gì xảy ra sau đó, đã có chuyện gì xảy ra với những giá trị về sự tôn trọng, chia sẻ, yêu thương nhau. Điều đó liệu có còn để mà chua chát nhận được một dấu chấm hỏi về câu nói vì chồng yếu sinh lý, vợ ngoại tình hay ngược lại.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 23-03-2021 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com