0904030189

Bí quyết để tình yêu mãi bền chặt

Bí quyết cho tình yêu

Có thể có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm sự hòa hợp về tính cách, sự đồng điệu về tâm hồn, có những người lại cho rằng làm gì có giải pháp nào cho sự hòa hợp về tính cách, có những người lại cho rằng trên thế gian này đừng mong đợi sự hòa hợp muốn hòa hợp hãy chấp nhận nhau. Cuối cùng chúng ta cũng chưa biết cách nào có thể giúp hòa hợp về tính cách, cách nào có thể giúp cho cảm xúc yêu và thương luôn sống cùng thời gian. Tư vấn An Nam xin chia sẻ bài viết bí quyết để tình yêu mãi bền chặt tới bạn đọc.Chia sẻ của An Nam

Có thể có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm sự hòa hợp về tính cách, sự đồng điệu về tâm hồn, có những người lại cho rằng làm gì có giải pháp nào cho sự hòa hợp về tính cách, có những người lại cho rằng trên thế gian này đừng mong đợi sự hòa hợp muốn hòa hợp hãy chấp nhận nhau. Cuối cùng chúng ta cũng chưa biết cách nào có thể giúp hòa hợp về tính cách, cách nào có thể giúp cho cảm xúc yêu và thương luôn sống cùng thời gian.

Trong nhiều thảo luận về cách hòa hợp tính cách đã có rất nhiều quan điểm, có ý kiến cho rằng không nên tìm hiểu nhau quá kỹ, vì càng tìm lại càng khó hiểu và càng hiểu lại càng khó hòa hợp, phải chăng là như vậy thật. Bên cạnh đó cũng có ý kiến “muốn có hạnh phúc với một người đàn ông thì phải hiểu họ rất nhiều và yêu họ ít cũng được, còn muốn có hạnh phúc với người đàn bà thì phải yêu họ thật nhiều và đừng tìm hiểu họ”.

bí quyết để tình yêu mãi bền chặt

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Những ý kiến trên có thể chỉ là một phần, điều quan trọng sự hòa hợp trong tính cách cần phải xét đến cả một quá trình có sự tham gia tích cực của cả hai phía, trong đó mỗi bên đều phải có những hiểu cần thiết cả về bản thân lẫn người bạn khác giới với mình. Có thể điều đó sẽ giúp cho chúng ta giữ được những tình cảm bền vững, thấu hiểu nhau hơn, nhưng như thế thôi vẫn chưa đủ nếu bạn muốn gắn bó với ai đó suốt đời đừng quên là cần phải hiểu về người đó như tính tình, khí chất, tiểu sử, bệnh sử, nghề nghiệp, những nhu cầu, ham muốn, sở thích.

Đừng ai đó cố gắng lấy mình làm chuẩn để tìm mọi cách sửa chữa, uốn nắn người khác bởi chính bản thân bạn cũng chẳng bao giờ muốn người khác làm vậy với mình. Bởi chúng ta luôn có xu hướng muốn bảo vệ cái tôi của mình, nếu ai đó làm lòng tự trọng của bạn bị tổn thương, cam đoan bạn sẽ làm lại một điều gì đó cho họ tổn thương gấp hai, bạn có thể dùng những lời lẽ cay nghiệt nhằm trả lại những cảm xúc mà họ đã tạo ra cho mình. Chính vì thế dù tình huống có căng thẳng như thế nào cũng cần hết sức bình tĩnh, tôn trọng nhân cách, con người vốn có của họ, hãy nhớ rằng sự chỉ trích, thù ghét, buộc tội thì bất kì ai cũng biết nhưng lòng bao dung, sự thấu hiểu và tha thứ thì chỉ có một tâm hồn cao cả và sức tự chủ mạnh mẽ mới thực hiện được.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 19-11-2022 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com