Chồng phụ bạc

Chồng phụ bạc

Hai vợ chồng tôi đến với nhau từ một tình yêu đẹp trong hai năm mới đi đến hôn nhân. Cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc, tôi chưa bao giờ nghĩ chồng mình là người phụ bạc như vậy. Trong khoảng thời gian tôi ở quê dưỡng sinh cháu thứ 2 thì chồng tôi đi ngoại tình, người đó còn chủ động nhắn tin cho tôi nói về chuyện của họ. Cuộc sống của tôi không còn bình yên nữa, đến giờ chồng tôi lại liên tục đòi ly hôn mà không có một lý do gì là cụ thể. Tôi vô cùng mệt mỏi với những chuyện mà tôi đang phải đối mặt tới. Anh ấy đã phụ bạc tình cảm của tôi.Lời tâm sự

Trong khoảng thời gian tôi về quê nghỉ sinh thì chồng tôi ở lại trên thành phố có đi cặp bồ với một cô gái mà tôi cũng không biết mặt cô ta như thế nào. Lấy chồng năm 24 tuổi, tưởng chừng mọi thứ đã ổn định, chúng tôi cũng tìm hiểu 2 năm mới đi đến hôn nhân. Nhưng đúng là thói đời, có ai nói trước được chữ ngờ.

Khi tôi sinh cháu đầu lòng anh vẫn bình thường và chưa có biểu hiện gì của việc ngoại tình. Trong khoảng thời gian tôi đang nghỉ sinh cháu đầu thì tôi lại lỡ mang thai bé thứ hai. Vì thế hiện giờ một bé mới được 2 tuổi còn một bé 6 tháng. Cuộc sống, công việc của tôi cứ đảo lộn lên trong thời gian qua.

phụ bạc tình cảm

Chồng tôi luôn đòi ly hôn với tôi………………………

Về chuyện của chồng tôi thì tôi chưa một lần nào bắt gặp hay biết thông tin gì về việc anh đi ngoại tình. Nhưng chồng tôi có sự thay đổi đến kỳ lạ. Thay vì cứ cuối tuần anh về thăm vợ con thì giờ đây, cả tháng anh mới về được lần. Mỗi lần về lại chẳng mặn mà gì, cứ hời hợt, suốt ngày cầm điện thoại. Từ trước đến giờ có khi nào anh đặt mật khẩu điện thoại đâu, vợ đụng vào cũng chẳng sao. Vậy mà giờ anh không bao giờ để điện thoại linh tinh, lại còn cài mật khẩu nữa.

Là phụ nữ ai chẳng ghen, tôi cũng có chút nghi ngờ khi thấy chồng như vậy. Vì thế tôi quyết định lên thành phố sớm hơn dự định. Anh cũng chẳng thèm hỏi han mẹ con gì mà còn tỏ ra vẻ khó chịu, bực bội. Có lần anh đi uống rượu về còn đòi ly hôn với tôi, nói là đã có người khác rồi. Lúc đầu tôi nghĩ anh ta say nên nói như vậy, tôi cũng nghi ngờ nhưng không nghĩ là thật.

chong-phu-bac1

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Cách đó 2 ngày sau, có một người nhắn tin cho tôi và tự xưng là người yêu chồng tôi. Cô ta nói rất nhiều về chuyện hai người đó cặp bồ, tôi cương quyết không tin và nghĩ cô ta chỉ là muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình tôi thôi. Nhưng mọi chuyện lại tệ hơn khi chồng tôi về nhà ngày nào cũng đòi ly hôn, hỏi lý do lại không nói, chỉ bảo vì không còn tình cảm không nên ở với nhau làm gì.

Mọi thứ cứ đẩy vào tôi khiến tôi không thể biết mình nên làm gì lúc này. Cô ta lại liên tục nhắn tin, nói đã có thai với chồng tôi và họ sẽ đến với nhau trong thời gian tới. Một bên là chồng đòi ly hôn, một bên cô bồ của chồng nhắn tin và lại một mình lo cho hai đứa con nhỏ, còn công việc bộn bề nữa. Tôi có nên ly hôn hay không, hai đứa con tôi sẽ như thế nào, tôi có nên nói với gia đình biết không hay cứ im lặng cắn răng chịu đựng? Mọi câu hỏi cứ hiện lên trong đầu khiến tôi không thể định hướng những gì cần làm lúc này nữa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay