19006172

Có nên đi bước nữa sau khi ly hôn chồng

Có nên đi bước nữa sau khi ly hôn chồng

Thưa chuyên gia em muốn chia sẻ về vấn đề có nên đi bước nữa sau khi ly hôn chồng, em năm nay 38 tuổi. Vợ, chồng em đã có 2 người con nhưng giờ không thể tiếp tục chung sống với nhau được nữa và đang đợi ngày tòa gọi lên để giải quyết ly hôn. Anh ấy cũng đã sống với người khác và đang nuôi bé lớn của chúng em còn em và cháu bé hiện đang sống ở nhà ba, mẹ ruột của em.Nay, có một người đàn ông 29 tuổi theo đuổi và hứa hẹn sẽ chăm sóc cho mẹ con em. Tuy nhiên, em lại không có tình cảm với người này.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Bạn đã lập gia đình và có hai cháu đó cũng là một niềm vui trong cuộc sống nhưng tình cảm vợ chồng hai bạn không được tốt nên đang tiến hành giải quyết ly hôn chồng tại Tòa án. Khi không còn là vợ chồng nữa thì bạn có quyền được tiến đến có tình cảm với một người nào đó nhưng hãy cân nhắc cho mối quan hệ của mình. 

Bạn gái thân mến! Việc bạn có yêu một người kém bạn 10, 15 tuổi cũng không thành vấn đề gì quá lớn nhưng để chung sống với nhau trong một cuộc sống hôn nhân thì không phải là một vấn đề đơn giản vì có sự chênh lệch về mặt tuổi tác khiến cho tâm lý, suy nghĩ của các bạn nó cũng khác nhau.

Ly hôn chồng

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Nhưng việc quan trọng nhất mà bạn cần cân nhắc là việc bạn không có tình yêu với người đó thì khi về chung sống với nhau dưới cùng một mái nhà thì liệu rằng gia đình đó có tồn tại, duy trì bền vững được hay không cũng là một vấn đề rất đáng phải suy nghĩ.

Vợ chồng bạn đến với nhau bằng tình yêu lại có mối ràng buộc là hai đứa con sau đó ly hôn chồng thì liệu bạn đi thêm bước nữa với người mà bạn không yêu thì cuộc sống hôn nhân gia đình này sẽ đi về đâu. Hiện tại bạn chưa nên quyết định gì cả. Bạn hãy để xong xuôi thủ tục ly hôn và hãy nói với người đàn ông đang theo đuổi bạn rằng: hiện  bạn đang chưa suy nghĩ gì tới việc đó  cả. Hiện bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân mới và tạm thời hai người sẽ coi nhau là bạn mà thôi.

Bài viết liên quan:

 

Cập nhật : 15-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com