Đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình

Đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình

Khi tôi ốm đau anh sẵn sàng đút cháo và tắm cho tôi. Nhưng thời gian gần đây anh có qua lại với một người phụ nữ khác. Tôi phát hiện và yêu cầu anh dừng lại, anh cũng nói dừng lại nhưng hai người họ vẫn qua lại với nhau, tôi có đọc được tin nhắn là cô ấy dọa chồng tôi nếu xa cô ấy thì cô ấy sẽ tự tử. Tôi đã rất đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình, tôi phải làm sao?Lời tâm sự

Vợ chồng tôi đã cưới nhau được 10 năm, anh ấy là người rất tình cảm, rất biết chăm chút cho gia đình, anh cũng không ngần ngại cùng tôi làm việc nhà. Khi tôi ốm đau anh sẵn sàng đút cháo và tắm cho tôi. Nhưng thời gian gần đây anh có qua lại với một người phụ nữ khác. Tôi phát hiện và yêu cầu anh dừng lại, anh cũng nói dừng lại nhưng hai người họ vẫn qua lại với nhau, tôi có đọc được tin nhắn là cô ấy dọa chồng tôi nếu xa cô ấy thì cô ấy sẽ tự tử. Tôi cũng đã gặp cô ấy để nói chuyện, cô ấy nói yêu chồng tôi rất chân thành và không muốn dừng lại. giờ tôi không biết phải làm thế nào? Tôi rất đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi.

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Lắng nghe những tâm sự của bạn, tôi cảm nhận được dường như bạn đang cảm thấy đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình. Có lẽ một ai đó trong hoàn cảnh của bạn cũng sẽ có những cảm nhận như vậy. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về băn khoăn của bạn, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn giải tỏa được những băn khoăn trong lòng.

Bạn thân mến, bạn chia sẻ về việc bạn đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình, chồng bạn đã hứa sẽ thôi mối quan hệ đó, nhưng anh ấy và cô ấy vẫn qua lại. Không biết anh ấy đã chia sẻ với bạn điều gì khiến anh ấy tìm kiếm mối quan hệ khác? Anh ấy có chia sẻ điều gì khiến anh ấy chưa hài lòng về gia đình. Hiện tại cô gái ấy có ý nói sẽ tự tử nếu anh ấy rời xa cô ấy, ý kiến của chồng bạn như thế nào trước tình huống này. Từ khi phát hiện ra sự việc thì thái độ, cách ứng xử của chồng bạn với bạn và các con ra sao? Bạn đã tìm hiểu gì về hoàn cảnh của cô gái kia. Những chia sẻ thêm của bạn sẽ giúp chúng tôi hiểu được rõ ràng hơn về vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Đau khổ khi phát hiện chồng ngoại tình

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Có lẽ tất cả mọi thứ diễn ra đều có những nguyên do riêng của nó. Tôi chưa thấy bạn chia sẻ cụ thể trong thư về những lời giải thích hay chia sẻ. Có những người đi ngoại tình vì nhu cầu sinh lý, có những người lại cảm thấy trống vắng khi sống trong gia đình mình. Có những người vì quá phức tạp trong tình cảm, cách thể hiện quá tình cảm nên khiến người khác luôn có cảm tình cũng dễ rơi vào tình huống ngoại tình. Không biết đối với chồng bạn anh ấy đang gặp những vấn đề nào trong cảm xúc. Nếu quả thực anh ấy vì quá tình cảm mà dẫn tới thương hại cô gái ấy thì sẽ khó khăn đối với quyết định của chồng bạn.

Trước tình huống như vậy, bạn và chồng mình cần phải ngồi lại chia sẻ thẳng thắn với nhau, xem ý kiến của anh ấy như thế nào. Tình cảm của anh ấy ra sao, anh ấy có tình cảm thực với cô gái kia, hay anh ấy chỉ đang thương hại cô ấy. Kết hợp với những thông tin về gia đình của cô gái đó để tìm ra hướng giải quyết không gây hại cho bất kỳ ai. Bởi vì họ nói rằng họ sẽ tự tử ít nhiều có những người họ cũng cuồng yêu, không sáng suốt có thể có những quyết định không tốt. Nếu như chồng bạn cùng đồng tâm từ bỏ mối quan hệ đó mà cô ấy vẫn níu kéo bằng cách đó cần phải báo với gia đình của cô ấy về ý định tự tử, hoặc đe dọa tự tử đó.

Đồng thời đối với chồng bạn nếu anh ấy thực tình chỉ đang thương hại cô gái ấy thì bạn hãy chia sẻ để anh ấy hiểu rằng việc không yêu mà cứ ở bên họ thực chất không phải là thương họ mà sẽ hủy hoại tương lai của người đó. Nếu như anh ấy còn yêu và không thể từ bỏ thì bản thân bạn cũng cần phải đưa ra những quyết định cho mình xem rằng mình có thể chấp nhận được mối quan hệ với chồng khi mà anh đang có một mối quan hệ khác?

Cuộc sống hôn nhân nào cũng gặp những trắc trở, sóng gió. Chúng ta chỉ sống hạnh phúc bên nhau khi chúng ta có thể khoan dung và chấp nhận nhau. Lòng ích kỷ sẽ mang các cá nhân xa rời nhau. Không có một gia đình nào là hoàn hảo. Chúc cho bạn có thể bình tâm và đưa ra những quyết định sáng suốt cho bản thân.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-05-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay