Những nguyên nhân ảnh hưởng đến chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối

Hạnh phúc gia đình có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân. Nhưng chuyện chăn gối là một nguyên nhân rất lớn có thể khiến hôn nhân của bạn không được hạnh phúc. Bí mật chuyện phòng the thật khó để bày tỏ với ai đó, chính những người trong cuộc cũng rất khó khăn để tâm sự với nhau, nhưng đó lại là yếu tố để níu giữ hôn nhân. Hạnh phúc gia đình có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều nguyên nhân, nhưng chuyện chăn gối là một nguyên nhân rất lớn có thể khiến hôn nhân của bạn không được hạnh phúc. Bí mật chuyện phòng the thật khó để bày tỏ với ai đó, chính những người trong cuộc cũng rất khó khăn để tâm sự với nhau, nhưng đó lại là yếu tố để níu giữ hôn nhân.

Chia sẻ của Tư vấn An Nam

Dưới đây, Tư vấn An Nam là nguyên nhân khiến chuyện chăn gối của bạn bị nguội lạnh.

1. Không dành đủ thời gian cho nhau

Do cuộc sống bận rộn với công việc từ việc gia đình tới việc xã hội khiến các cặp vợ chồng có ít thời gian dành cho nhau, gần như “chuyện ấy” bị xao nhãng, họ luôn cảm thấy mệt mỏi và né tránh khoảng thời gian gần gũi. Bạn nên tranh thủ “yêu” mọi lúc có thể hoặc lên kế hoạch cho chuyện ấy, đừng lãng quên nó, đó là sự gắn bó trong hôn nhân gia đình bạn không nên coi nhẹ điều này.

2. Ngại thay đổi

Đa phần phụ nữ rất ngại thay đổi đặc biệt trong chuyện “yêu” nhất là người phụ nữ Á Đông họ thường không có sự chủ động trong chuyện ấy. Họ luôn hài lòng với những kiểu yêu truyền thông, nhưng họ lại không hiểu đàn ông họ cần nhiều hơn thế. Điều này làm cho chuyện ấy của họ trở nên nhàm chán, bạn hãy tập thay đổi nó sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc mới, giúp đời sống tình dục của bạn thăng hoa hơn.

                         chuyện chăn gối

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

3. Do tâm lý ngại ngùng

Nhiều phụ nữ tỏ ra lo lắng và không tự tin với thân hình của mình sau khi sinh con, hoặc cảm thấy không được quyến rũ như trước nữa. Các nàng hãy tự tin vào chính mình, hãy hiểu rằng người phụ nữ chỉ quyến rũ khi luôn tự tin vào bản thân cũng như nhận thức được rõ giá trị của mình.

4. Con cái

Con cái cũng là một trong những nguyên nhân cản trở chuyện chăn gối của các cặp đôi. Để cải thiện tình trạng này thỉnh thoảng bạn nên gửi em bé cho ông bà chăm sóc để hai vợ chồng có thêm khoảng thời gian riêng tư dành cho nhau. Khi con đã lớn bạn nên nghĩ đến việc cho con ra ngủ riêng.

5. Thường xuyên cãi vã

Những cặp vợ chồng thường xuyên xảy ra chiến tranh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện chăn gối. Để cuộc sống lứa đôi luôn hạnh phúc bạn không nên để cảm xúc bản thân ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, nếu có mâu thuẫn hay bất hòa bạn nên tìm cách giải quyết và làm hòa càng sớm càng tốt để mọi chuyện không đi quá xa, khi đó tình cảm của cả hai sẽ nhạt nhòa.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay