0904030189

Làm sao để chồng nghe lời vợ, bí kíp dành cho những người phụ nữ

Bạn vẫn thường ngưỡng mộ những gia đình có chồng luôn nghe lời vợ, chiều chuộng vợ. Nhìn lại gia đình mình bạn thấy hoàn toàn ngược lại, vậy đã bao giờ là một người phụ nữ, người góp phần xây tổ ấm cho ngôi nhà tự đặt ra câu hỏi “ Tại sao cuộc sống vợ chồng lại không được như họ hay làm sao để chồng nghe lời vợ hơn”. Nếu còn thắc mắc hãy lắng nghe những bí kíp mà tư vấn An Nam chia sẻ dưới đây để có được lời giải đáp tốt nhất nhé.

1. Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Tại sao những gia đình khác vợ chồng lại hòa hợp đến vậy, vợ hiểu chồng, chồng hiểu vợ, chỉ cần nhìn nhau qua ánh mắt là họ đã hiểu những điều nửa kia muốn chia sẻ. Đơn giản một điều vì họ luôn dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với nhau những câu chuyện về cuộc sống hàng ngày, cách suy nghĩ trước những vấn đề hoặc đơn giản chỉ vì quan niệm sống, cách ứng xử với họ hàng hai bên gia đình, họ chia sẻ với nhau từ việc nhỏ đến việc lớn để cuộc sống vợ chồng hòa hợp hơn. Làm sao để chồng nghe lời vợ, đừng bắt hướng đi một chiều khi chồng nghe lời vợ mà ngược lại vợ luôn thờ ơ trước những điều chồng nói. Là người phụ nữ, bạn hãy lắng nghe những điều chồng nói, thử đặt mình vào hoàn cảnh của người chồng để hiểu về anh ấy hơn. Có như thế thì cuộc sống vợ chồng mới ngày một tốt đẹp lên được.

Xem thêm: Làm gì khi bị chồng đánh

2. Nói chuyện với chồng về suy nghĩ và những cảm xúc của bạn

Người tuyệt vời nhất là người luôn bên ta lúc ta cần, luôn lắng nghe những tâm tư của ta. Có chuyện gì bạn hãy kể với chồng, nếu khó nói quá bạn có thể dành thời gian lý tưởng vào ban đêm khi chỉ có hai vợ chồng bạn hãy thủ thỉ với anh ấy những điều bạn mong muốn, nói về những suy nghĩ và dự định trong tương lai của bản thân bạn. Thời điểm lý tưởng này, bạn nói gì anh chồng dù khó tính đến mấy cũng nghe theo và bạn cũng không cần thắc mắc làm sao để chồng nghe lời vợ nữa đâu nhé.

3. Không nên cằn nhằn hay vô lễ với chồng

Kể cả khi là người đàn ông, người đại diện cho phái mạnh chồng bạn cũng cần những cử chỉ nhẹ nhàng, những lời nói nhẹ nhàng chứ không phải tính nết hơi một chút là cáu gắt, cằn nhằn về mọi thứ xung quanh. Khi bạn bộc lộ tính khó ở và chán ghét những vật bên cạnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý những người khác nhất là đối với người chồng, người luôn bên bạn hàng ngày. Đàn ông cực kỳ dị ứng với kiểu phụ nữ hay cằn nhằn, Có rất nhiều người cứ hễ nói chuyện là than vãn, kêu ca đủ các thứ trong cuộc sống, điều này khiến cho người nghe vô cùng mệt mỏi. Nếu là chồng bạn, chắc chắn sẽ không bao giờ có cảm hứng để nghe những câu chuyện lặt vặt của bạn. Vì ghét nên đảm bảo chàng sẽ không muốn ở nhà chứ đừng nói đến chuyện nghe lời.

4. Giữ thể diện cho chồng

Ai chẳng có lòng tự trọng và thể diện của bản thân, nhất là đối với những người đàn ông, lòng tự trọng và thể diện còn cao hơn cả. Nếu bạn không biết giữ thể diện cho chồng trước đám đông hoặc trước những người xung quanh,  việc anh chồng cáu gắt, tức giận đối với bạn là điều dễ hiểu. Ngược lại nếu là người phụ nữ khôn ngoan, dù có chuyện gì xảy ra nhưng vẫn luôn biết giữ thể diện cho chồng trước mặt người lạ thì việc anh ta tôn trọng bạn là điều chắc chắn. Bạn cũng không cần phải hỏi “làm sao để chồng nghe lời vợ” nữa đâu nhé vì khi này trong mắt anh chồng chỉ có người vợ thông minh, đảm đang của mình mà thôi.

>>> Có thể bạn chưa biết : Những dấu hiệu chồng ngoại tình 

5. Hòa hợp trong “chuyện ấy”

Đừng nghĩ rằng chuyện chăn gối không liên quan đến việc “làm sao để chồng nghe lời vợ” nhé, hoàn toàn sai lầm đấy. Bạn có biết sử dụng chuyện ấy là cách khôn ngoan để vừa khiến chồng yêu hơn lại vừa khiến chồng chiều chuộng.  Nếu bạn không khéo léo, bạn sẽ tạo ra sự tức tối và chán nản vì bạn đang lợi dụng sự thân mật thể xác để sai khiến chồng, nghiêm trọng hơn khi không hòa hợp trong chuyện chăn gối có thể dẫn đến cảnh người chồng đi ngoại tình bên ngoài. Nhưng khi biết xử lí đúng cách,  biết cách chiều chồng thì đó là một nghệ thuật tuyệt vời mang lại hạnh phúc cho cả hai. Chuyện ấy là điều ngọt ngào, hạnh phúc nhất mà vợ chồng có thể dành cho nhau, vì thế hãy sử dụng nó như một vũ khí khiến chồng không thể chối từ.

Trên đây chính là 5 bí kíp mà Tư vấn An Nam muốn chia sẻ cho bạn, để bạn biết cách “làm sao để chồng nghe lời vợ”. Chính vì biết đến những bí kíp này mà cuộc sống gia đình của nhiều người phụ nữ trở nên hạnh phúc, êm đẹp hơn không còn cảnh bất đồng, xô xát như trước đây. Còn bạn là một người phụ nữ người giữ lửa cho gia đình hạnh phúc, bạn đã biết đến những bí kíp này hay chưa? Hãy đọc và cảm nhận, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống vợ chồng đấy.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 20-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com