0904030189

Có chồng đào hoa phải biết cách giữ chồng

Có chồng đào hoa phải biết cách giữ chồng

Nhắc tới một anh chàng đào hoa, người ta nghĩ ngay đến đó là một người đàn ông hay tán tỉnh các cô gái và cũng nhiều cô gái say như “điếu đổ” với nghệ thuật tán gái của các anh chàng. Chính vì thế, khi phụ nữ lấy phải một ông chồng đào hoa là cực kỳ lo lắng, điều sợ nhất có lẽ là “nguy cơ” các đấng mày râu ngoại tình.  Vậy làm thế nào để có thể giữ chồng đào hoa? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Tư Vấn An Nam.

  1. Có chồng đào hoa

Người đàn ông đào hoa là người có sức hút đặc biệt về ngoại hình và giao tiếp làm cho các nàng xung quanh phải nghiêng ngả.

Bất kể một người phụ nữ nào khi được hỏi có thích chàng đào hoa không? Chắc rằng bạn sẽ trả lời trăm vạn lần không. Một đức lang quân đẹp trai phong nhã, phong độ, hào hoa luôn là mối lo trong lòng chị em, lo một ngày nào đó sẽ mất chồng.

Phụ nữ không thích lấy chồng đào hoa nhưng đa phần lại bị cuốn hút bởi những người đàn ông như thế. Bởi vì bản chất những anh chàng đào hoa luôn là những người có tài năng, thông minh và rất lãng mạn, dẫu cho họ có bề ngoài cuốn hút hay không.  Hơn nữa, những người đàn ông có quan điểm sống “tân tiến” hơn với đàn ông “cổ điển”, họ phóng khoáng , sống không theo quy tắc, khuôn mẫu, luôn vượt qua một số ràng buộc của ước lệ xã hội. Đây là điểm thu hút lớn nhất đối với phụ nữ. Các chị em cảm thấy bản thân mình như được tôn trọng, được thấu hiểu, không bị ép buộc sống trong một đống luật lệ như “con gái là nữ công gia chánh”.

Xem thêm: Những chiêu giữ chồng không nên sử dụng

Yêu hay lấy một anh chàng đào hoa, bạn sẽ luôn tìm thấy sự thú vị vì chàng tạo cho bạn những bất ngờ, con người của chàng khó nắm bắt; có những lúc bạn tưởng chừng đã nắm bắt được chàng nhưng có lúc lại miên man suy nghĩ rằng bản thân chưa hề hiểu chàng chút nào.

Chính vì anh chàng đào hoa có nhiều thế mạnh trong tình trường nên nó trở thành mối lo lắng cho các bà vợ.  Cảm giác hoang mang lo sợ, sợ tuột mất chồng là điều thường trực trong tâm can những chị em có chồng đào hoa. Song đừng vì thế mà lo lắng quá đà khiến cuộc sống vợ chồng trục trặc, hay sống trong sự hoài nghi. Khi lấy người chồng đào hoa thì hãy biết “sống chung”, tránh cho mình những thất vọng và sự đau khổ không đáng có.

Xem thêm: Cách ứng xử khôn khéo với chồng

  1. Cách giữ chồng đào hoa

Không ghen tuông thái quá. Ghen là gia vị của tình yêu, nó có thể khiến tình yêu thêm sự ngọt ngào, hạnh phúc nhưng cũng có thể làm cho một mối quan hệ tốt đẹp trở thành tan nát. Đặc biệt với những chị em có chồng đào hoa cần chú trọng hơn vấn đề này.

Thực ra, khi bạn có chồng đào hoa, bạn sẽ không thể tránh khỏi cảm giác ghen tuông bởi vì xung quanh chàng luôn có những cô nàng vây quanh và bản thân chàng cũng thích tán tỉnh những cô gái khác. Nhưng bạn nên nhớ rằng, việc ghen tuông thái quá sẽ không hề có lợi cho bạn; trái lại nó chỉ là nguyên nhân khiến chồng bạn viện cớ để tiếp xúc với nhiều đối tượng hơn. Chính vì thế, nếu có ghen hãy ghen thông minh, tinh tế. Hãy ghen khi bạn có đủ bằng chứng xác thực tố cáo hành vi xấu của chồng.

Xem thêm: Phụ nữ thông minh là biết cách giữ chồng

Có chồng đào hoa phải biết cách giữ chồng

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Chăm sóc bản thân. Đa phần các anh chàng đào hoa thường bị hấp dẫn bởi những cô gái xinh đẹp, ăn mặc quyến rũ. Bởi vậy, đừng bao giờ để bản thân ăn mặc xộc xệch, quê mùa trước mặt chồng. Càng là chồng mình thì càng phải ăn mặc đẹp đẽ, thanh lịch. Bởi vì người bạn cần giữ, cần đẹp trong mắt đối phương chính là chồng bạn chứ không phải ai khác – đó mới là người quan trọng. Bạn thử nghĩ xem, bạn đi đâu ra đường hoặc đi làm, đi hẹn hò với bạn bè, bạn cố tỏ ra xinh đẹp lộng lẫy nhưng nếu đi với chồng hoặc ở bên cạnh chồng bạn lại không quan tâm tới điều đó, ăn mặc lôi thôi. Chồng đi làm về đã mệt, lại gặp cô vợ không sức sống thử hỏi có người chồng nào mà không chán nản. Bởi vậy, hãy tự chăm sóc bản thân, làm mới bản thân, phải đẹp trong mắt bố, mẹ và người thân của chính mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com