0904030189

Có nên buông tay khi không còn yêu

Hết yêu rồi

Thực lòng mà nói lúc đó tình yêu của chúng tôi quá chán chường rồi, đó không phải chuyện duy nhất, cô ấy còn trò chuyện với những cậu con trai khác rất vui vẻ vậy mà với tôi lại luôn tỏ ra khó chịu và lạnh nhạt là sao? Tôi không hiểu nổi cách cư xử đó là gì, nhiều lúc nghĩ hay thôi đi cho xong chuyện. Tôi có nên buông tay khi không còn yêu?Lời tâm sự

Hiện tại tôi đã kết hôn được 6 năm, chúng tôi kết hôn khi cả hai còn trẻ và bồng bột, khi đó tôi 20 tuổi còn cô ấy 19 tuổi. Hai đứa cũng yêu nhau 3 năm từ hồi còn cấp ba, ngày ban đầu hai đứa yêu nhau hợp nhau lắm, không biết trời đất là gì, không quan tâm hay lo nghĩ nhiều, một bầu trời màu hồng với những suy nghĩ viển vông của cả hai.

Sao ngày đầu cô ấy hiền và ngoan đến thế, đến mức mà tôi nghĩ cô ấy là tất cả, cô ấy là người xứng đáng được yêu thương, được trân trọng. Trong ba năm yêu nhau cả hai đều rất vui, chuyện chỉ bắt đầu trở nên chán chường và mệt mỏi khi cô ấy bắt đầu đi học đại học, cô ấy bắt đầu đổi thay, tình cảm của chúng tôi cũng bắt đầu nhạt nhòa.

Tôi có một cảm giác khi đó cô ấy nói chuyện với tôi chỉ như là nhiệm vụ mà thôi chứ không phải là hai người yêu nhau nữa. Thậm chí đến mức mà tôi phải vắt óc ra suy nghĩ nên hỏi cô ấy điều gì để câu chuyện bớt đi sự nhàm chán, nhưng dù tôi có hỏi gì thì cô ấy cũng chỉ “ừ, thế à,..” rồi hết câu chuyện. Đến mức tôi phải hỏi cô ấy “thế em không có điều gì muốn hỏi anh à” cô ấy chỉ đáp “không có chuyện gì”.

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Thực lòng mà nói lúc đó tình yêu của chúng tôi quá chán chường rồi, đó không phải chuyện duy nhất, cô ấy còn trò chuyện với những cậu con trai khác rất vui vẻ vậy mà với tôi lại luôn tỏ ra khó chịu và lạnh nhạt là sao? Tôi không hiểu nổi cách cư xử đó là gì, nhiều lúc nghĩ hay thôi đi cho xong chuyện.

Mọi chuyện lại theo một hướng mới và làm cho tôi buộc phải đưa ra quyết định, cô ấy thông báo cho tôi một tin “em có thai rồi” khi đó nghĩ tình yêu nhàm chán, tôi cũng không thể nào quay mặt làm ngơ được, là thằng đàn ông không thể trốn tránh trách nhiệm được, mình đã làm là mình phải biết chấp nhận. Thế rồi một đám cưới diễn ra, trong sự ngăn cản của gia đình tôi, bố mẹ cũng lo lắng con còn trẻ, đến thân mình còn chẳng xong làm sao lo được cho gia đình.

Ngay từ ban đầu tôi đã bị mất niềm tin đối với cô ấy, cô ấy nói với tôi đi chơi cùng với tập thể lớp nhưng tôi đã xem được bức ảnh cô ấy chụp ôm người con trai khác, khi hỏi ra thì cô ấy chối cãi đến cùng. Từ ngày yêu cô ấy cho đến bây giờ chỉ duy nhất một lần xin lỗi tôi, có lẽ nào tôi đã quá chiều chuộng cô ấy. Nhiều lúc tôi nghĩ nói mãi nhưng người ta không chịu lắng nghe thì nói cũng bằng thừa, thôi cứ im đi cho qua chuyện.

Đến lần này thì thực sự tôi cảm thấy không chịu nổi cô ấy nữa, lần này cô ấy lại trò chuyện với một gã đàn ông khác, đối với chồng thì lúc nào cũng mặt nặng mày nhẹ, nhưng đối với người đàn ông khác thì đong đưa dẫn lối. Tôi cảm thấy khó chịu vô cùng khi mà đọc những dòng tin nhắn của họ, cuộc sống hôn nhân này không biết trụ được bao lâu nữa đây.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com