Dấu hiệu chồng bạn đang “ăn vụng”

Chồng ăn vụng

Phụ nữ thường rất nhạy cảm, đặc biệt là chuyện chồng đi ngoại tình nên các ông chồng có tinh ranh đến đâu đi nữa cũng khó thoát khỏi tầm ngắm của chị em phụ nữ. Dù có cẩn thận “chùi mép” đến đâu đi nữa cũng có những sơ hở. Máy tính thì lúc nào cũng cài password, điện thoại thì có dấu vân tay, bạn bè thì chén chú, chén anh bao biện cho nhau.  Tư vấn An Nam xin chia sẻ với bạn đọc bài viết chồng đang ăn vụng.Chia sẻ của An Nam

Phụ nữ thường rất nhạy cảm, đặc biệt là chuyện chồng đi ngoại tình nên các ông chồng có tinh ranh đến đâu đi nữa cũng khó thoát khỏi tầm ngắm của chị em phụ nữ. Dù có cẩn thận “chùi mép” đến đâu đi nữa cũng có những sơ hở. Máy tính thì lúc nào cũng cài password, điện thoại thì có dấu vân tay, bạn bè thì chén chú, chén anh bao biện cho nhau.

Dưới đây, Tư vấn An Nam đưa ra những dấu hiệu cho bạn biết chồng đi “ăn vụng”.

1. Có những thói quen kỳ quặc

Là người đầu gối tay ấp, chắc chắn bạn nắm rõ nhất những thói quen của chồng thường ngày. Trong khi đó, ngoại tình là điều rất khác lạ trong đời sống hôn nhân, chính vì vậy chồng bạn có cố gắng tỏ ra bình thường đến đâu, chắc chắn chàng cũng sẽ có một vài thói quen sở thích thay đổi, chẳng có ai tự nhiên mà ngồi lỳ trong toilet đến 20 phút, 30 phút, sau đó với lời giải thích anh đọc tin tức. Chắc chắn chàng đang đọc một thứ gì đó rất thú vị mới khiến chồng bạn say sưa như vậy, không như mấy tin tức hàng ngày hay những email công việc chán ngắt.

                             chồng đang ăn vụng

Những dấu hiệu bất thường của chồng……………………………………

2. Tâm trạng thay đổi bất thường

Tâm trạng chàng thay đổi bất thường lên xuống mà chính bạn cũng cảm thấy khó hiểu và không thể nào quen nổi, khi nhận ra điều đó bạn nên xem xét lại cuộc hôn nhân của mình đang gặp vấn đề gì. Tự nhiên xuất hiện các cuộc cãi vã vô cớ, giống như một lý do để chồng bạn có thể ra ngoài với nhân tình, anh ấy có thể nói với bạn là khó chịu, áp lực và cần yên tĩnh, rồi đi ra ngoài luôn mà bạn cũng chả biết đi đâu sau đó về nhà lại thấy vui vẻ như thường.

3. Thay đổi ngoại hình

Nếu chồng bạn từ một người lôi thôi, chẳng bao giờ để ý đến cái áo sơ mi màu gì, bỗng nhiên chỉn chu, lả lướt, thắt ca vát, cạo râu  nhẵn nhụi bảnh bao, các chị em hãy cảnh giác nhé. Đây là dấu hiệu điển hình và đặc trưng của người đàn ông đang có mối quan hệ ngoài luồng.

                             dau-hieu-chong-ban-dang-vung1

Tổng đài tư vấn Tâm lý –  Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

4. Bất ngờ thay đổi thói quen ân ái

Tự nhiên thấy chàng chểnh mảng chuyện ấy với bạn, đây quả là lạ lùng rồi đúng không, nếu không có chuyện gì thì tự nhiên sao lại thay đổi như vậy, bạn nhất thiết phải để ý ngay. Cũng có thể chàng sẽ đòi hỏi nhiều hơn, nhưng lại chỉ làm cho có chẳng có gì mặn mà, chàng làm vậy chẳng qua chỉ để che mắt cho bạn khỏi nghi ngờ.

5. Tài chính không minh bạch

Trước kia chồng bạn là người rất thoải mái và cởi mở trong vấn đề chi tiêu, coi việc vứt đầy hoá đơn tiền điện thoại, hoá đơn nhà hàng là chuyện hết sức bình thường. Nhưng bây giờ lại khác các hoá đơn tiền bạc anh rất cẩn thận không bỏ linh tinh, trở nên cáu gắt khi bạn hỏi về vấn đề này.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-07-2019 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay