Chồng ngoại tình với đồng nghiệp trẻ

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp trẻ

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp trẻ phải làm sao? Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm. Cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc, chồng rất quan tâm tới gia đình tôi nhưng thời gian gần đây chồng tôi có qua lại với một cô đồng nghiệp, anh rất hay nhắn tin và gọi điện cho cô ấy. Tôi để ý và phát hiện là hai người họ đang qua lại với nhau.Lời tâm sự

Vợ chồng tôi lấy nhau được 10 năm. Cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc, chồng rất quan tâm tới gia đình tôi nhưng thời gian gần đây chồng tôi có qua lại với một cô đồng nghiệp, anh rất hay nhắn tin và gọi điện cho cô ấy. Tôi để ý và phát hiện là hai người họ đang qua lại với nhau. Tôi nói chuyện với chồng thì chồng tôi không thừa nhận cho đến khi tôi đưa bằng chứng thì chồng tôi mới thừa nhận. Tôi nói là bỏ qua cho anh nhưng thực sự những tin nhắn ấy, những hình ảnh hai người tình tứ với nhau như vậy tôi chưa thể nào thoát ra được và tôi không thể nào lấy lại niềm tin ở chồng được. Giờ tôi không biết làm thế nào khi chồng ngoại tình với đồng nghiệp trẻ?

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Vợ chồng bạn đã chung sống với nhau 10 năm đó không phải là khoảng thời gian ngắn để vợ chồng bạn không hiểu nhau. Nhưng vợ chồng về chung sống với nhau mới biết điểm yếu của nhau, sống với nhau mới hiểu hơn về nhau.

Người xưa có câu “Con thầy vợ bạn gái cơ quan”- đây là những điều rất tối kỵ mà chồng bạn đã gặp phải. Đồng nghiệp với nhau trong cơ quan họ tiếp xúc với nhau nhiều nên có nhiều chuyện để chia sẻ còn vợ chồng thì ít có thời gian bên nhau. Bạn nói chồng bạn nhắn tin trò chuyện với cô đồng nghiệp rất nhiều và anh đã quanh co từ chối cho đến khi bạn cung cấp những bằng chứng thì anh mới chịu thừa nhận.

Trong những lúc như thế này thì bạn nên bình tĩnh để xem xét mọi chuyện khi chồng ngoại tình với đồng nghiệp trẻ. Bạn thử tìm hiểu xem chồng mình đã qua lại với người đó lâu chưa và mức độ tình cảm của họ. Từ đó bạn nhìn nhận lại mức độ tình cảm của vợ chồng bạn trong suốt khoảng thời gian 10 năm qua. Cái gì cũng có nguyên do của nó, việc chồng bạn ngoại tình không phải là ngoại lệ. Nguyên nhân dẫn đến ngoại tình có thể do mức độ tình cảm của vợ chồng, vấn đề về tài chính và vấn đề về thời gian. Khi bạn chiếu những nguyên nhân ấy vào cuộc sống của gia đình mình để bạn thấy trong cuộc sống ấy bạn đã làm được gì và chưa làm được gì. Bởi với tâm lý của một người phụ nữ có thể bạn sẽ nghĩ lấy chồng rồi, chồng là của mình nên bạn không còn quan tâm nhiều đến sắc đẹp của chính bạn và cả sự thờ ơ trong vấn đề thời gian cũng như tài chính của chồng nên điều đó có thể khiến cho chồng bạn có mối quan hệ bên ngoài.

Đồng nghiệp trẻ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Khi đã xảy ra chuyện chồng ngoại tình với đồng nghiệp trẻ thì bạn đừng vội vàng đưa ra quyết định cho mình mà bạn hãy bình tĩnh để nhìn nhận lại vấn đề của gia đình, hãy dành một chút thời gian để vợ chồng ngồi lại với nhau chia sẻ những suy nghĩ của nhau.

Không ai có thể nắm tay từ sáng đến tối nên việc mắc phải những sai lầm là những điều không thể tránh khỏi, vì vậy bạn hãy nhìn nhận vấn đề của chồng mình xem có thể cho anh ấy một cơ hội được hay không. Nếu bạn đã quyết định cho anh ấy một cơ hội thì hãy bỏ qua tất cả, nếu bạn đã cho anh ấy cơ hội mà vẫn trì triết trách móc thì chỉ khiến cho tình cảm vợ chồng bạn trở nên rạn nứt mà thôi. Bạn cũng có thể chia sẻ những áp lực mà bạn đang gặp phải với chồng của bạn để chồng bạn hiểu tâm lý của bạn và cùng bạn vượt qua những ám ảnh, đồng thời vợ chồng bạn cũng nên dành một chút thời gian riêng tư để làm mới lại tình cảm, cũng để bạn nguôi ngoai những áp lực. Bạn dành thêm một chút thời gian cho những mối quan hệ bạn bè của riêng bạn và dành thời gian cho việc làm đẹp của chính bạn. Mọi chuyện xảy ra bạn cần một chút thời gian để lãng quên dần chứ không nên quá thúc ép bản thân để rồi làm tổn thương chính mình bạn nhé.

Hãy nghĩ đến tình cảm gia đình ấm áp giữa hai vợ chồng và các con của bạn, bỏ đi ý nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn. Nhìn vào tương lai phía trước để hành động cho đúng bạn nhé. Đừng để ai có cơ hội chen chân vào cuộc sống gia đình bạn một lần nữa.

Chúc gia đình hạnh phúc!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay