Chồng ngoại tình với người đáng tuổi con, làm sao để kéo chồng về?

Chồng ngoại tình với người đáng tuổi con, làm sao để kéo chồng về?

Chồng ngoại tình với người đáng tuổi con, tôi phải làm gì? Tôi lấy chồng được 17 năm, chồng tôi là người Mỹ. Vì tính chất công việc của tôi nên anh đã theo tôi về Việt Nam để làm việc và sinh sống, thời gian đó chúng tôi có giúp 1 bé, cho bé ấy về nhà ở cùng và cho đi học. Hiện tại bé ấy học xong đại học nhưng một số mâu thuẫn của bé ấy với công việc nên tôi đuổi bé ấy ra khỏi nhà.Lời tâm sự

Tôi lấy chồng được 17 năm, chồng tôi là người Mỹ. Vì tính chất công việc của tôi nên anh đã theo tôi về Việt Nam để làm việc và sinh sống, thời gian đó chúng tôi có giúp 1 bé, cho bé ấy về nhà ở cùng và cho đi học và là người đáng tuổi con của chúng tôi. Hiện tại bé ấy học xong đại học nhưng một số mâu thuẫn của bé ấy với công việc nên tôi đuổi bé ấy ra khỏi nhà. Thời gian đó bé ấy rất hay nhắn tin với chồng của tôi, tôi có nói anh thì anh nói chỉ nhắn tin để động viên bé đó. Nhưng thời gian gần đây tôi phát hiện bé đó và chồng tôi có những tin nhắn tình cảm với nhau. Thực sự khi đọc những tin nhắn ấy tôi rất sốc, tôi không biết mình nên làm gì lúc này, thực sự tôi rất hoang mang khi anh ấy ngoại tình với người đáng tuổi con. Mong chuyên gia tâm lý cho tôi lời khuyên. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Bạn thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục Tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam, băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Người vợ nào ở trong hoàn cảnh bị chồng lừa dối, san sẻ tình cảm thì ít nhiều cũng bị tổn thương, nhất nữa là chồng lại qua lại với người mà mình đã từng tin tưởng và giúp đỡ rất nhiều. Nỗi đau khi chồng ngoại tình như hàng trăm hàng ngàn vết dao đang đâm vào tim, niềm tin vào chồng như sụp đổ.

Chồng bạn là người Mỹ, mà người phương Tây như chồng chị vì được sống tự lập từ khi bắt đầu trưởng thành nên họ có xu hướng tự do và chủ nghĩa cá nhân hơn so với những người đàn ông phương Đông chúng ta. Chính vì thế nên trong vấn đề về tình yêu tình cảm họ cũng quan niệm nó thoải mái và có phần dễ dãi hơn.

Người đáng tuổi con

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trước hết bạn không nên gay gắt với chồng và cô gái kia vì như thế sẽ làm mọi chuyện càng rối thêm mà thôi và bạn khó có thể tìm được tiếng nói chung với chồng trong chuyện này. Người phương Tây ưa sự lãng mạn trong tình cảm nên bạn có thể tạo ra một hoàn cảnh giúp tăng sự gắn bó giữa hai người rồi nhẹ nhàng nói chuyện, khuyên nhủ chồng, phân tích cho chồng biết là chồng đã đi hơi xa, nếu cứ còn làm thế sẽ khiến gia đình mình không hạnh phúc và ảnh hưởng đến cô gái kia. Chị hãy nói để chồng có thể nhận ra và điều khiển hành vi cho đúng mực.

Cùng với đó bạn nên tạo ra những phút giây để gia đình mình gắn bó với nhau hơn, như là đi làm về sớm hơn để nấu những bữa ăn ngon cho gia đình, hay rủ chồng ra ngoài đi chơi nhiều hơn, rồi đi mua sắm và có thể thì tổ chức cho cả gia đình đi du lịch. Bạn cũng nên sát sao với chồng trong công việc và đời sống hơn như quan tâm hỏi han công việc của chồng, cùng chồng tham gia một hoạt động nào đó.

Còn đối với cô gái là người đáng tuổi con kia, nếu có thể thì bạn cũng nên tìm gặp cô ấy nói chuyện một lần. Nói chuyện, chia sẻ với cô ấy, đó cũng là cách nhắc nhở nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng dứt khoát với cô ấy bạn ạ. Để cô ấy biết không dễ gì làm rạn nứt tình cảm gia đình bạn và nếu tiếp tục thì người chịu thiệt sẽ là cô ấy mà thôi.

Chồng bạn đã chấp nhận theo bạn từ Mỹ về Việt Nam cũng chứng tỏ tình cảm mà anh ấy dành cho bạn cũng không phải là nhỏ, nên bạn hãy khéo léo trong cách cư xử để anh ấy nhận ra bạn là người yêu thương anh ấy nhất và anh ấy không bị những yếu tố tình cảm từ bên ngoài chi phối.

Chúc bạn gìn giữ được hạnh phúc gia đình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 25-04-2019 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay