0904030189

Biểu hiện của những ông chồng trăng hoa mà chị em nên đặc biệt lưu ý

Biểu hiện của những ông chồng trăng hoa là gì mà chị em phải đặc biệt lưu ý? “Chán cơm thèm phở không phải tại cơm dở mà là vì phở lạ miệng hơn cơm” đó cũng chính là tâm lý của những người đàn ông khi đi ngoại tình. Khi đã quá quen thuộc với thân hình người vợ, người đàn ông thường đi tìm cảm giác mới lạ, thích đổi vị. 

Một anh chàng đào hoa thường có sở thích đặc biệt là theo đuổi phụ nữ và luôn muốn nâng cao “nghệ thuật tán tỉnh” của mình vừa để chứng tỏ khả năng sát gái của bản thân, vừa cho những người bạn khác phải nể phục. Vấn đề với anh chàng này là, anh ta sẽ bỏ rơi người phụ nữ mình đang yêu ngay khi bị buộc phải xây đắp mối quan hệ hay có trách nhiệm với gia đình. Những người này không bao giờ tìm thấy bến đỗ bởi sở thích “bắt cá nhiều tay”. Nếu người yêu bạn là một anh chàng kiểu như vậy, hãy tránh xa và tìm cho mình một người khác bởi hạnh phúc sẽ không mỉm cười cùng bạn đến cuối con đường. Còn nếu đã lấy làm chồng thì hãy chú ý những biểu hiện này.

Xem: Khi chồng ngoại tình và có con riêng, là người vợ bạn phải làm gì?

1. Biểu hiện của những ông chồng trăng hoa là thể hiện hứng thú với phụ nữ 

Một chàng trai đào hoa luôn cảm thấy hứng thú với tất cả những người con gái đẹp mà anh ta gặp. Đó không chỉ là những câu trêu ghẹo như “em xinh thật đấy” “sao trên thế gian lại có người đẹp như em” “sẽ thật hạnh phúc cho người nào có được em” mà còn thể hiện bằng ánh mắt, hành động, cử chỉ. Nhắn tin, gọi điện với tất cả những người mà anh ta thấy “lọt mắt” để thỏa mãn sự hưng phấn trong lòng.

>>> Có thể bạn chưa biết : Những dấu hiệu chồng ngoại tình 

2. Anh ấy mỉm cười với mọi phụ nữ đi ngang qua

Một biểu hiện khác của những ông chồng trăng hoa đó là  mỉm cười với tất cả phụ nữ đi ngang qua. Đó không phải là hành động thân thiện, lịch sự mà đó là thói “trêu hoa, ghẹo nguyệt” của cánh mày râu mà chị em phụ nữ nên lưu ý. Nhìn thấy con gái xinh, phụ nữ có đẹp có thân hình quyến rũ thì hai mắt không thể không ngoái nhìn, mỉm cười rạng rỡ thậm chí tạo tình huống tiếp cận để xin được số điện thoại liên lạc.

Xem thêm: Khi mẹ chồng ngoại tình, là con dâu bạn phải làm gì?

3. Chàng cố gắng tiếp cận những người bạn gái của bạn

Khi bạn giới thiệu các cô bạn của mình cho chồng biết, anh ấy sẽ bắt đầu cố gắng thân thiết với họ nhất là đối với những cô nàng chưa chồng. Thậm chí còn tạo điều kiện để được gặp mặt cô ấy nhiều hơn chỉ để dở trò tán tỉnh, trêu ghẹo.

4. Chàng nói nhiều lời có cánh về tình yêu dành cho bạn nhưng hiếm khi chứng minh điều đó

Tính nói nhiều, hay nói những lời đường mật nhưng hiếm khi chứng minh lời nói hay tình yêu dành cho bạn gái, vợ cũng là biểu hiện của một người đàn ông có thói trăng hoa. Vì sao ư? Vì chỉ có những người giỏi “võ miệng” mới nói những lời “khoa trương, rót mật” để cưa đổ vợ, đánh trúng tâm lý con gái yêu bằng tai còn những người đàn ông yêu vợ thật lòng, chung tình họ thường làm nhiều hơn nói, thể hiện bằng hành động nhiều hơn là lời nói bâng quơ không có giá trị. Họ hiểu người phụ nữ của cuộc đời mình cần gì, điều gì mới là quan trọng nhất.

Xem thêm: Phải làm gì khi chồng ngoại tình tư tưởng?

5. Chàng không trả lời cuộc gọi ngay

Biểu hiện này chưa chắc đã đúng trong tất cả mọi trường hợp vì có nhiều lí do khách ví dụ như công việc, đang đi đường, bận tiếp khách không thể nghe được điện thoại vợ gọi. Nhưng đối với những người có tính trăng hoa hầu hết mọi lúc, chàng sẽ không trả lời cuộc gọi hay tin nhắn của bạn ngay bởi vì có thể anh ấy còn đang bận tán tỉnh những phụ nữ khác.

6. Anh ấy đưa ra nhiều cái cớ đáng nghi

Những người đàn ông trăng hoa thường đưa ra nhiều cớ đáng nghi khác nhau. Chẳng ai bận tán tỉnh người phụ nữ khác lại về kể chi tiết cho vợ nghe cũng vì vậy khi bạn đối chất với chàng, anh ấy thường đưa ra những lý do ngớ ngẩn. Nếu bạn muốn hỏi cho ra nhẽ, chàng sẽ chỉ tìm cách chối bay và bỏ đi.

7. Anh ấy không bao giờ cho phép bạn chạm vào điện thoại của mình

Điện thoại tuy không phải là tài sản chung nhưng đã là vợ chồng thì không nên giấu giếm. Biểu hiện của những ông chồng trăng hoa hay ngoại tình bên ngoài thường cài đặt mật khẩu điện thoại và không cho vợ động vào điện thoại của mình bởi vì điện thoại của chàng có thể chứa các đoạn “chát” của anh ta với những người phụ nữ khác nên không muốn để bạn đụng tới và phát hiện bí mật.

Trên đây là biểu hiện của những ông chồng trăng hoa mà chị em phụ nữ nên biết để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Đàn ông trăng hoa đến mấy rồi cũng phải tìm về với gia đình, vợ con thiết nghĩ nếu không thể giúp người đàn ông bỏ được thói trăng hoa chị em cũng không nên đòi ly hôn vì như vậy vừa làm tan vỡ cuộc sống gia đình , vừa làm con cái bơ vơ nhưng trên tất cả chị em phải cương quyết, tìm mọi cách để quán triệt thói trăng hoa này.

Cập nhật : 23-03-2021 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com