0904030189

Chồng em có đồng tính hay không?

Chồng em có đồng tính hay không?

Em lấy chồng được 1 năm, chúng em yêu nhau 2 năm mới kết hôn. Trong khoảng thời gian yêu nhau việc tìm hiểu nhau rất ít vì em với anh ở xa nên gặp nhau chỉ ăn uống rồi về. Nên em cũng không hiểu anh nhiều. Khi cưới về được 1 tháng vợ chồng vẫn quan hệ bình thường, nhưng em xem điện thoại anh thì thấy anh nhắn tin zalo với người cùng giới hỏi tên, bao nhiêu tuổi, cân nặng bao nhiêu, chỗ kín to hay nhỏ, rồi có những hình ảnh chỗ kín gửi qua. Em cảm thấy sốc khi thấy những điều đó. Khi em hỏi anh tại sao lại như vậy thì anh nói tại anh đi tù trong đó họ làm cho anh cảm thấy sướng nên anh mới như vậy. Anh nói anh hứa sẽ bỏ và em cũng nói với anh cái đó cũng không tốt đẹp gì nếu anh cảm thấy không bỏ được thì em sẽ cho anh tự do nhưng anh lại không chịu. Anh nói sẽ lo cho mẹ con em tại hiện tại em đang có thai nhưng trong đầu em lúc nào cũng có suy nghĩ anh có thật sự bỏ hay không và mình phải làm như thế nào? Tại em thấy lúc nào anh cũng ôm điện thoại và không cho ai đụng vào. Em rất băn khoăn không biết phải làm như thế nào? Mong chuyên gia tư vấn giúp em ạ. Như vậy chồng em có phải người đồng tính hay không? Và người đồng tính họ quan hệ họ có xuất tinh không ạ? Tại chồng em nói người đồng tính họ không xuất tinh được. Em xin chân thành cảm ơn và mong hồi âm sớm từ chuyên gia ạ.Chuyên gia tham vấn tâm lý:

Em thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về chuyên mục Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của em, tôi hiểu được tâm trạng của em trong lúc này. Tôi lắng nghe, chia sẻ và xin được tư vấn như sau.

Em và chồng đã có cuộc hôn nhân được một năm. Trước khi các em kết hôn đã có thời gian yêu nhau là 2 năm. Trong khoảng thời gian yêu nhau, các em ít có cơ hội tìm hiểu về nhau do yêu xa. Mỗi khi có dịp gặp nhau thì chỉ đi ăn uống rồi về. Chính vì điều đó em cũng không hiểu nhiểu về người bạn đời của mình. Cưới nhau về một tháng, vợ chồng em vẫn có chuyện sinh hoạt chăn gối bình thường nhưng rồi em phát hiện ra chồng mình thường xuyên nhắn tin với những người cùng giới qua zalo. Những chuyện chồng em nói với mọi người đều rất tế nhị như hỏi về bộ phận sinh dục to hay nhỏ, ngoại hình ra sao? Tuổi tác như thế nào? Thậm chí anh ấy còn có những hình ảnh nhạy cảm chup rồi gửi cho nhau. Khi em biết được sự thật này và nhìn thấy những hình ảnh đó em đã rất sốc. Từ sự việc trên em cũng đã thẳng thắn nói chuyện với chồng mình và nhận được câu trả lời là do anh ấy đi tù được mọi người làm cho như vậy nên người đó cảm thấy thoải mái, được giải tỏa một cách “sung sướng”. Có thể đó là một cách mà mọi người giải tỏa nhu cầu tình dục khi ở trong tù. Về lâu dần đối với chồng em là một thói quen khó từ bỏ.

Từ phìa em, em cũng nhận thấy đó là một điều không tốt đẹp gì và cần phải thay đổi. Chồng em cũng nói rằng sẽ không làm như vậy nữa nhưng thái độ của anh ấy khiến em không tin tưởng khi hàng ngày người đó luôn giữ điện thoại bên mình, không cho ai động vào. Em sẵn sàng để anh ấy được tự do nếu như người đó không thể từ bỏ thói quen đó. Chồng em không chịu kết thúc cuộc sống hôn nhân nhưng lại không khiến em hoàn toàn tin tưởng. Trong hoàn cảnh này, em cũng có sự nghi ngờ của mình bởi những gì em nhìn thấy không mang tính thuyết phục đối với chính bản thân em. Từ điều đó, trong em nảy sinh nhiều suy nghĩ khác nhau. Thậm chí em còn nghi ngờ liệu chồng mình có phải là người đồng tính? Thực sự nếu chỉ dựa vào một thói quen đó của chồng em mà khẳng định anh ấy là người đồng tính thì không mang tính thuyết phục. Có thể điều xảy ra ở chồng em chỉ là một xu hướng tình dục mà thôi. Chồng em có hứng thú tình dục với những người cùng giới như một kiểu bệnh hoạn chứ không hẳn là đồng tính. Đối với em, anh ấy vẫn có hứng thú tình dục, hai em cũng chuẩn bị có con. Điều em nói nghi ngờ liệu có phải người đồng tính không thể xuất tinh. Vậy em đang có thai thì sự nghi ngờ của em phải chăng đã được giải tỏa?

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Chồng em đã có một thời gian duy trì thói quen tình dục đó thì cũng cần có một khoảng thời gian để thay đổi lại. Nếu em vẫn muốn cho anh ấy một cơ hội để thay đổi thì nên động viên tinh thần của chồng mình vượt qua những hành vi tình dục lệch lạc. Trong trường hợp em đã cho anh ấy thời gian, cơ hội nhưng chồng em không thể từ bỏ thì em nên nghĩ đến việc bản thân có thể tiếp tục chuyện này hay không? Nếu như em không thể chấp nhận điều đó thì việc dừng lại cuộc hôn nhân là cần thiết. Thay đổi một thói quen chưa bao giờ là dễ dàng nếu như bản thân người đó không quyết tâm và có sự dứt khoát. Hiện tại em đang có thai, chồng em muốn chăm sóc cho mẹ con em nhưng nếu anh ấy không khiến tinh thần em thoải mái thì mục đích khó mà đạt được. Em nên nói chuyện rõ ràng với anh ấy và vợ chồng nên có nhiều thời gian dành cho nhau, chia sẻ, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Chính điều đó sẽ làm cho mối quan hệ tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng hơn và chồng em sẽ không có nhiều thời gian cho những mối quan hệ bên ngoài kia. Từ đó những suy nghĩ, hành vi tình dục tiêu cực, lệch lạc cũng không còn. Cả em và chồng đều phải có sự cố gắng rất nhiều mới có thể vượt qua được khó khăn này. Quan trọng là ở chồng em có sẵn sàng từ bỏ điều đó hay không? Em hãy nói chuyện với chồng và quan sát những việc làm thường ngày của anh ấy để có được câu trả lời chính xác cho mình. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 05-04-2021 bởi Lan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com