0904030189

Nếu một ngày bạn trót yêu một anh chàng đam mê bóng đá hơn cả người yêu

Nếu một ngày bạn trót yêu một anh chàng đam mê bóng đá hơn cả người yêu

Không ít các cô nàng than phiền rằng người yêu chỉ quan tâm tới bóng đá mà chẳng đoái hoài tới mình. Đặc biệt khi vào mùa World Cup, chị em đã phát bực vì bị người yêu bỏ bê, lúc nào cũng có cảm giác cô đơn.  Lẽ nào người yêu không còn đủ hấp dẫn so với trái bóng tròn trên sân?

Đàn ông nghĩ gì về tình yêu sân cỏ và tình yêu đôi lứa?

Đàn ông đam mê bóng đá, đó là một sở thích cá nhân và hầu hết ai cũng quan tâm tới nó. Ngay cả các chị em phụ nữ còn thích thú khi được hòa chung với không khí vui tươi của trận bóng, cổ động nhiệt tình. Đừng vội bực tức khi anh ấy yêu bóng đá còn hơn yêu bạn, mải xem trận đấu mà quên trả lời tin nhắn của bạn. Cho dù các chàng yêu bạn nhiều bao nhiêu đi nữa thì vẫn có một điều không thể phủ nhận rằng bóng đá luôn là tình yêu lớn, là một phần trong trái tim của họ, thậm chí họ sẽ không bao giờ thay đổi thứ tình cảm ấy .

Đàn ông không bao giờ đem chuyện tình yêu bóng để so sánh với tình yêu đôi lứa. Đối với họ đó là hai thứ tình cảm hoàn toàn khác nhau. Họ yêu, đam mê bóng đá, có thể bỏ mặc những tin nhắn bạn gửi tới chỉ vì mãi xem nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không hề yêu bạn. Mùa bóng đến, nhiều anh chàng còn không thiết tha gì đến chuyện ăn uống chứ đừng nói gì tới bạn gái.

Xem thêm: Phụ nữ thông minh nên biết cách chọn chồng

Phải làm gì khi người yêu đam mê bóng đá hơn người yêu

Đàn ông sẽ không bao giờ nhận ra tình cảm của mình dành cho người yêu nhiều đến nhường nào cho đến khi nó rơi vào thử thách. Mà sự thử thách ấy nó không phải là việc chọn lựa “giữa em và bóng đá”. Bởi vì bóng đá nó thuộc về sở thích, đam mê  không thể từ bỏ được và người yêu cũng quan trọng như thế. Hãy tôn trọng sở thích của anh ấy như chính cách anh ấy tôn trọng sở thích của bạn. Bất kỳ ai cũng đều có sở thích riêng và nếu có ai cấm cản thì rất bực bội, trong khi đó bản thân đã xác định sẽ không từ bỏ sở thích đó. Chẳng hạn như bạn là con gái, bạn nghiện shopping, bạn thích son phấn… Suy cho cùng, yêu bóng đá vẫn là một sở thích vô cùng lành mạnh. Còn hơn chàng suốt ngày tựu tập bạn bè để la cà quán xá, không thèm ngó ngàng gì đến bạn đúng không nào?

Đừng bao giờ bắt người đàn ông phải lựa chọn. Đàn ông sẽ vô cùng mệt mỏi với câu hỏi ngớ ngẩn, và sự giận hờn không đáng có của nàng rằng “giữa bóng đá và em anh thích cái gì?”; “anh chọn đi, một là em, hai là bóng đá”…

Xem thêm: Những trường hợp không nên kết hôn

Hòa chung niềm vui cùng người ấy. Cách để bạn không khó chịu, bực bội mỗi khi mùa bóng về đó chính là có cùng sở thích này với chàng. Vào một chiều cuối tuần man mát, hãy thử khiến chàng bất ngờ bằng lời đề nghị “cùng xem bóng đá nhé”. Hoặc hôm nào có trận bóng đá mà quan trong, chàng thích xem, bạn cũng có thể chuẩn bị một ít đồ nhậu để cả hai cùng nhâm nhi và xem bóng đá. Dám cá là chẳng có anh chàng nào không sung sướng đến toe toét vì có được cô bạn gái tâm lý như bạn đâu.

Xem thêm Những mẫu đàn ông phù hợp để kết hôn

anh chàng đam mê bóng đá hơn cả người yêu

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Hãy biết tự tạo niềm vui cho bản thân. Nếu bạn buồn phiền vì chàng lỡ hẹn, bạn cảm thấy cô đơn khi chàng không hề đoái hoài đến mình. Khi đó bạn hãy tự tạo niềm vui cho chính mình để trôi đi cảm giác bực bội. Chẳng hạn như bạn hẹn hò cùng chúng bạn thân, rủ nhau đi ăn uống, shopping hay thử cày những bộ phim tuyệt đỉnh xem thế nào. Khi bạn yêu bản thân và tự tận hưởng cuộc sống theo cách mình mong muốn, bạn cũng sẽ dễ dàng thấu hiểu cho những sở thích rất bình thường đó của người yêu thôi.

Đàn ông không phải khó chiều chuộng. Đàn ông thật ra rất đơn giản. Bạn chỉ việc mặc những bộ đồ mà anh thấy đẹp, cho anh ăn những bữa cơm ngon, để anh tập trung làm việc và cho anh xem đá bóng. Mỗi người sẽ có một đam mê, đừng khó chịu với đam mê của anh ấy. Tình yêu đôi khi nó cũng cần có một khoảng thời gian, không gian để “thở” để tránh sự nhàm chán. Bởi thế đừng bắt người yêu lúc nào cũng 24/24 với bạn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com