5 dấu hiệu phát hiện đồng tính ở một chàng trai hiện đại

Bạn là một cô gái, có bao giờ bạn lo sợ yêu nhầm một chàng trai đồng tính để bị làm “tấm bình phong” che mắt cho người mình yêu. Như vậy sẽ thật khó sử cho chính bạn và chính anh ấy khi cả hai cùng rơi vào tình thế éo le. Tham khảo ngay 10 dấu hiệu dưới đây để phát hiện đồng tính ở người mình yêu một cách dễ dàng.

1. “Ánh mắt” là tiêu chí số một để phát hiện đồng tính ở một chàng gay

Khi bạn đi chơi, hay hẹn hò cùng chàng, nếu vô tình có những chàng trai bảnh bao, ăn mặc lịch lãm hoặc sở hữu một body đẹp khác lướt qua đôi các bạn làm chính cả bạn cũng bị cuốn hút phải đưa ánh mắt theo thì lúc đó muốn phát hiện chàng trai bên cạnh mình có đồng tính hay không hãy để ý đến ánh mắt của anh ấy. Nếu anh đấy cũng đưa mắt theo, đó cũng là một dấu hiệu không an toàn. Ngoài ra, nếu đi ngang qua những cô gái xinh đẹp, dù không muốn người mình yêu để ý đến họ nhưng nếu anh ta cũng “làm ngơ” các cô gái thì đó cũng là một dấu hiệu đáng nghi.    

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết đồng tính nam

2. Phát hiện ra chàng đồng tính qua “sở thích cá nhân”

Nhiều quan niệm cũ vẫn cho rằng phát hiện đồng tính ở những chàng gay là dễ. Đó chính là: Những chàng trai đồng tính thường ăn mặc loè loẹt, màu mè, không thích chơi thể thao, thích xem các show truyền hình thực tế dành cho phụ nữ như trang điểm, thiết kế thời trang, tạo mẫu tóc…

Để phát hiện ra xem giới tính thật sự của những chàng trai thời nay không phải là chuyện đơn giản. Bởi có những chàng gay cơ bắp cuồn cuộn, thích chơi thể thao, đầu tóc gọn gàng, nam tính và rất chú trọng đến ngoại hình. Gu ăn mặc thời thượng, tinh tế, và thường thích những gam màu trung tính, bí ẩn.

>>> Có thể bạn chưa biết : Những dấu hiệu chồng ngoại tình 

Những chàng trai “đồng tính ” thường có xu hướng thích nghe những dòng nhạc nhẹ nhàng, hoặc “dị”. Họ thường thần tượng những mẫu ca sỹ cũng thuộc ‘thế giới thứ 3” như họ, điển hình là : Ricky Martin, Lady Gaga…và một đại bộ phận các chàng trai đồng tính mê các ca sĩ, nhóm nhạc K-POP.

Để phát hiện đồng tính qua những sở thích của những chàng gay cũng không hề khó, chỉ cần các cô nàng để ý một chút thôi. Những chàng gay thường có nhiều bạn thân là phái nữ. Họ thường thể hiện “nam tính” trước mặt những người đi cùng. Và đặc biệt họ thường có những cảm xúc “phẫn nộ” trái chiều trước những câu chuyện, lời trêu đùa về hình ảnh “gay”.

Xem thêm: Hôn nhân đồng tính, tình yêu đồng giới là không có lỗi

phat-hien-dong-tinh

3. “Óc sáng tạo” không thể không kể đến để phát hiện ra người đồng tính

Không chỉ đồng tính nam mà ngay cả đồng tính nữ (lesbian) là những người có óc sáng tạo cao. Họ thường hoạt động trong các lĩnh vực sử dụng não trái cho việc tư duy hình ảnh, logic màu sắc… như các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực thiết kế, xây dựng, kiến trúc, tạo mẫu, design, giải trí, truyền hình, báo chí.

Nhưng cho dù nổi trội về những ngành nghề trên thì bất kể ngành nghề nào, lượng phân bố tỷ lệ người đồng tính vẫn luôn chiếm từ 3-5% ở mọi vùng, lãnh thổ, nghề nghiệp, giới tính sinh học trên thế giới.

4. “Cách thức tắm”- đặc điểm phát hiện đồng tính không hề đơn giản

Có bao giờ nàng để ý đến cách thức tắm của người yêu mình không? Chắc chắn là không đúng không, bởi vì thói quen sinh hoạt cá nhân thường thì không mấy ai quan tâm, và soi xét kỹ làm gì. Nhưng nếu cách thức tắm của Chàng mà có những biểu hiện sau đây thì Nàng cứ nên cảnh giác nhé.

Nếu một chàng mất đến 2 giờ để chải chuốt tỉ mỉ trước khi đi đâu đó hoặc có quá nhiều sản phẩm thẩm mỹ hay một bộ sưu tập giày khổng lồ thì đó là một dấu hiệu rất rõ ràng.

Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết đồng tính nữ

5. Am hiểu những sở thích của phụ nữ

Nếu một chàng trai biết quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho bạn một cách chu đáo, tỉ mỉ và cẩn thận thì chẳng có gì đáng nói. Nhưng nếu chàng trai đó am hiểu về cả màu son, sở thích cá nhân của con gái, khi đi mua đồ thì biết lựa chọn màu sắc, cách phối hợp đồ cho bạn thì đó cũng là một yếu tố bạn nên dè chừng.

Không chỉ vậy, nếu chàng còn là một người đàn ông lắm điều, có độ “bắt sóng” chuyện phụ nữ cao, và hay đi “tuyên truyền” nội dung của phụ nữ thì bạn cũng đáng suy nghĩ đấy.

Để phát hiện ra chàng có đồng tính hay không là việc không phải một sớm một chiều, nhưng qua những tiểu tiết trên sẽ giúp bạn phần nào tương đối dễ dàng nhận ra những chàng gay kín.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 09-05-2019 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay