Cảm thấy sốc khi bạn trai xem phim sex

Tôi cảm thấy rất sốc khi phát hiện bạn trai xem phim sex. Những đoạn video lõa lồ hiện ra ngay trang chủ của app. Thật là điên rồ. Một người vui tính, thương yêu tôi lại đi tải cái app dơ bẩn đó về sao? Hỏi anh thì anh lại nói do game nó tự tải về anh đâu biết đâu. Anh định xóa nhưng chưa xóa. Thật sự không thể tin được. Cuộc cãi vã bắt đầu. Anh nói anh xem phim sex là sai hả? Anh tải app sex là sai hả? Điện thoại của anh, là cái riêng tư của anh, anh làm như vậy đâu có lỗi với ba mẹ người thân hay là tôi đâu.Lời tâm sự

Chào chuyên gia! Hôm qua tôi và bạn trai có một cuộc cãi nhau sau đó là quyết định chia tay. Chuyện là như vậy: Hôm qua ngồi xem điện thoại của bạn trai tôi phát hiện điện thoại anh ấy có một số ứng dụng mới như kiểu kết bạn, làm quen, tìm một nửa đời mình, như là bạn muốn hẹn hò trên tivi vậy. Tôi thấy khá là lo lắng vì không hiểu tại sao anh lại tải những cái đó về. Anh đã có tôi là bạn gái rồi tại sao lại tải những cái app đó. Anh muốn gì? Tôi hỏi thì anh nói tải về chơi thôi, anh cũng vô đó 1, 2 lần thôi, anh chơi game nó bắt tải app đó về để có thêm phần thưởng. Nếu là game thì lấy thưởng được rồi thì xóa app đi. Tại sao phải để đó rồi vào nhắn tin chat chít với 1 người lạ. Tôi thấy anh có nhắn với 1 người vài ba câu từ 1 tháng trước nên tôi nghĩ từ 1 tháng trước đến nay anh không vào app đó nữa nên nguôi giận.

Chuyện lại không dừng ở đó. Tôi bấm vào 1 app khác có tên video. Tôi hoảng hốt và mất bình tĩnh trước những gì tôi nhìn thấy. App phim sex. Những đoạn video lõa lồ hiện ra ngay trang chủ của app. Thật là điên rồ. Một người vui tính,thương yêu tôi lại đi tải cái app dơ bẩn đó về sao? Hỏi anh thì anh lại nói do game nó tự tải về anh đâu biết đâu. Anh định xóa nhưng chưa xóa. Thật sự không thể tin được. Cuộc cải vã bắt đầu. Anh nói anh xem phim sex là sai hả? Anh tải app sex là sai hả? Điện thoại của anh, là cái riêng tư của anh, anh làm như vậy đâu có lỗi với ba mẹ người thân hay là tôi đâu… anh nói đó là nhu cầu sinh lý, xem phim đâu có gì là sai. Tại sao anh lại có thể nói ra những lời đó. Anh còn nói tôi điên. Người tôi yêu là đây sao. Thật là kinh tởm. Tôi không thể chấp nhận người yêu của mình như vậy. Tôi đề nghị chia tay. Anh nói là anh hiểu những gì tôi nói, anh sẽ suy nghĩ về việc chia tay.

Tôi cảm thấy mình không bằng app đen của anh nữa. Lại cãi nhau. Đâu phải anh xem phim 18+ 20+ ở rạp chiếu phim. Này là mấy thứ bậy bạ. Anh chấp nhận nó vào đầu óc anh thì có nghĩa là con người anh cũng dơ bẩn tương đồng với cái phim đó. Nhu cầu sinh lý anh là xem phim sex thì em nghĩ anh không cần quen ai đâu. Vì phim sex có rất nhiều đủ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của anh. Anh dơ lắm. Và anh đáp chia tay đi.

Tôi chặn hết facebook, zalo của anh. Vậy là xong một cuộc tình. Kết thúc nhanh chóng hơn tôi có thể tưởng. Có thể lý do dẫn đến quyết định chấp nhận chia tay của tôi là câu “anh dơ lắm”, tôi khá hối hận về câu nói đó. Nhưng có nghĩ cho tôi không. Anh có biết tôi cảm thấy như thế nào không. Những lúc gần gũi anh là người chủ động trước; nhưng lúc sau thì tôi lại là người chủ động vì anh mập, sức khỏe yếu không thể hoạt động lâu được dù rất muốn. Anh nói chưa bao giờ quen ai làm tình giỏi như tôi. Bây giờ thì sao. Chia tay nhanh chóng vì cái sở thích xem phim đen của anh. Bao nhiêu yêu thương ngọt ngào lãng mạn chăm sóc ân cần đều tan biến. Một con người hoàn toàn khác. Tất nhiên cả 2 còn rất nhiều tình cảm với nhau. Tôi không biết 2, 3 ngày sau anh có đến tìm tôi như những lần tôi giận dỗi không.

Tôi có xem một vài bài trên mạng về câu chuyện như tôi và cách xử lý tình huống, tôi thấy mình xử lý sai bét và chẳng khôn ngoan nhưng vì lúc đó tôi thật sự không thể nào bình tĩnh nổi. Bây giờ tôi không biết mình phải làm gì? Có nên nhắn tin với anh về chuyện này nữa không? Hay không làm gì cả vì cả 2 đã chia tay rồi. Nếu lỡ vài ngày sau anh đến tìm tôi thì tôi nên làm gì? Tôi mong qua mail này chuyên gia có thể gỡ rối và cho tôi hướng đi đúng đắn cũng như không còn suy nghĩ về chuyện này nữa. Chân thành cảm ơn chuyên gia. Rất mong sự hồi âm và giúp đỡ của chuyên gia

Chuyên gia tư vấn tâm lý

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi lời tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêuhôn nhân gia đình  của Tư vấn An Nam, về băn khoăn của bạn chuyên gia của chúng tôi chia sẻ như sau:

Chào bạn!

Lắng nghe tâm sự của bạn, dường như bạn đang cảm thấy sốc và cũng có phần tự trách bản thân sau khi phát hiện người yêu bạn xem phim sex cùng cách xử lý sau đó của bạn. Bên cạnh đó,  bạn cũng phân vân về tình cảm anh ấy dành cho bạn khi anh ấy trò chuyện với một số người lạ khác và khi có vấn đề xảy ra, anh ấy đồng ý chia tay bạn một cách dễ dàng. Có nhiều bạn gái ở trong hoàn cảnh của bạn cũng sẽ có những lo lắng tương tự như bạn bây giờ. Hy vọng với một số lời chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn gỡ rối được phần nào về mối quan hệ của bạn hiện tại.

Cảm thấy rất sốc

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Trong thư tâm sự của bạn, bạn chưa thoát khỏi sự khó chịu khi thấy anh ấy có tải ứng dụng kết bạn về thì cú sốc về việc anh ấy có tải ứng dụng phim đen lại khiến bạn rất khó chấp nhận. Bạn nhìn nhận anh ấy như một con người khác, bạn cho rằng xem phim sex giống như một hành động không tốt. Chính vì vậy bạn đã nói với anh ấy một câu “anh dơ lắm” có lẽ chính bởi câu nói ấy đã chạm tới lòng tự trọng của anh, cũng giống như nhận định của bạn về việc sau câu nói ấy anh nói chia tay. Hiện tại bạn rất quan tâm tới việc có nên nói điều gì đó với anh ấy hay không, hay khi anh ấy nhắn lại thì nói với anh ấy điều gì, chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về băn khoăn này.

Có lẽ mâu thuẫn giữa hai bạn đã đi tới tình trạng này cũng diễn ra bởi quan điểm của hai người. Khi chúng ta nhìn nhận rằng phim đen là một thứ gì đó rất không tốt và được quy vào vấn đề đạo đức. Chúng ta sẽ rất khó chấp nhận những người xung quanh mình có dính dáng gì đó tới phim đen, đặc biệt trong trường hợp này đó là người yêu bạn. Ngược lại người yêu bạn lại nhìn nhận phim đen giống như là một điều gì đó rất bình thường trong xã hội hay đối với cánh đàn ông. Thủ dâm hay xem phim sex đều là những cách để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của phần lớn thanh niên, đặc biệt là các bạn nam giới. Nhu cầu của nam giới có phần lớn hơn phụ nữ.Họ xem phim đen giống như để thỏa mãn những nhu cầu của mình và không có gì là xấu xa. Hai luồng quan điểm này đã tạo ra sự mâu thuẫn rất gay gắt giữa bạn và người yêu. Ai cũng muốn bảo vệ cho ý kiến của mình mà dùng tới những ngôn từ làm cho đôi bên tổn thương.

Bạn đặt câu hỏi bạn có nên nói điều gì đó với anh ấy hay không? thật may mắn bởi bạn thấy không hài lòng với cách xử lý của mình, và cũng chính điều đó không cho phép bạn bình tâm coi như không có gì và không cần nói gì với anh ấy. Hiện tại bạn đang cảm thấy như thế nào khi bạn chưa thể nói ra những điều bạn đang suy nghĩ trong lòng? có lẽ bạn là người cảm nhận sâu sắc sắc nhất. Chính điều đó sẽ quyết định tới việc bạn có nên nói ra với anh ấy hay không. Có những tâm sự trong lòng nói ra dù cho nó có khiến bạn tổn thương, hay khiến bạn không thoải mái, nhưng sau đó bạn lại cảm thấy thâm tâm mình nhẹ nhõm hơn, bởi đơn giản bạn đã nói ra được những điều bạn nghĩ, bạn ấp ủ trong lòng.

Trong trường hợp anh ấy chủ động tìm tới bạn và bạn hỏi bạn phải ứng xử ra sao. Thực ra nếu bạn quyết định nói với anh ấy về những suy nghĩ của bạn trong những ngày qua thì có thể không cần thiết phải đặt câu hỏi này. Tuy nhiên nếu bạn mặc kệ không nói gì nữa, và anh ấy chủ động tìm kiếm, thì còn phụ thuộc rất nhiều vào diễn biến cụ thể cuộc trò chuyện của hai người. Anh ấy muốn bày tỏ về những cảm xúc, hay anh ấy muốn trách móc. Nhưng dù sao đi nữa chúng ta chỉ cần nói ra những suy nghĩ sau khi xảy ra sự việc ngày hôm trước là đủ. Dù không còn là người yêu nhưng hãy nhìn nhau như những người bạn, không có gì để phải bực bội hay khó chịu về nhau.

Đôi khi chúng ta rất cần đặt mình vào vị trí của nhau để cảm nhận suy nghĩ của đối phương như thế nào? Đôi khi chúng ta không thể đặt suy nghĩ của mình lên suy nghĩ của đối phương. Có thể hiểu được phần nào sự tự tôn của người đàn ông khi hành vi xem sex của họ được xếp vào là có nhân cách không tốt, hay sự dơ dáy nào đó. Yêu tức là cũng rất cần có sự chấp nhận nhau, thấu hiểu cho nhau. Bởi vốn dĩ không có ai là hoàn hảo. Chúc bạn niềm vui, thành công trong cuộc sống!

Thân ái,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-01-2020 bởi Liên Đặng

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay