Tại sao phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi trai đểu

Tại sao phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi trai đểu

Phụ nữ ai cũng mong muốn cưới được một người đàn ông tốt, tử tế, chung thủy và biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Thế nhưng, khi yêu các cô nàng thường bị hấp dẫn bởi những gã “trai đểu”. Điều gì ở những chàng trai này khiến các cô gái bị thu hút như vậy? Hãy cùng tư vấn An Nam tìm hiểu điều này nhé.

  1. Tâm lý phụ nữ muốn thuần hóa “ngựa hoang”

Phụ nữ thường cho rằng, một tình yêu chân thành có thể cảm hóa được con người. Từ một người xấu xa, mang nhiều thói quen xấu, tình yêu có thể giúp họ thay đổi theo hướng tích cực hơn. Yêu một người đàn ông đểu, cũng giống như bạn đang cưỡi trên mình một con ngựa bất kham, muốn thuần phục nó không phải là điều dễ dàng. Và phụ nữ muốn thử cảm giác đó. Với một chút tình yêu, sự quan tâm và lòng trắc ẩn, phụ nữ hy vọng sẽ cải tạo được chàng. Và phụ nữ coi đó là một thử thách thú vị đáng để trải nghiệm.

Xem thêm: Mẫu người đàn ông phụ nữ không nên yêu và cưới 

  1. Trai đểu rất biết cách chiều lòng phụ nữ

Đây là một thế mạnh mà những gã trai đểu có thể đánh bại một anh chàng tử tế.Thực tế chứng minh rằng, các anh chàng hiền lành, tử tế thường rất thật, thô và không biết cách nắm bắt tâm lý cũng như chiều lòng phụ nữ, họ không có sự ga lăng; lãng mạn. Chàng trai đểu rất giỏi để lấy lòng phụ nữ, họ là bậc thầy trong nghệ thuật “tán tỉnh” và tạo ấn tượng đối với phái nữ. Bất kể gặp người con gái nào họ cũng đều có thể buông những lời ngọt ngào, trêu ghẹo, cưa cẩm.

Một khi các cô nàng đã lọt vào tầm ngắm của trai đểu, thì anh chàng đó sẽ cho các cô nàng cảm nhận chàng trai “của mình” rất ân cần, tốt bụng thông qua các hành động, việc làm. Không những thế, các cô gái luôn cảm thấy mình được coi là người đặc biệt nhất trong mắt đối phương.

Trai đểu luôn biết cách để khơi gợi một câu chuyện, làm cho các cuộc trò chuyện thêm màu sắc. Họ biết tạo ra những kịch tích, những cuộc xung đột vừa phải để tạo nên cá tính cho bản thân. Trong khi đó, đàn ông tử tế họ hơi nhạt trong cách nói chuyện và thường không thích sự sung đột, họ muốn né tránh, nhường nhịn người phụ nữ;

Xem thêm: Những mẫu người đàn ông dễ ngoại tình mà bạn cần phải tránh!

  1. Đàn ông đểu mang nhiều điều kỳ bí

Bản tính con người vốn tò mò, cái gì vẫn đang còn là bí ẩn thì họ lại càng khao khát để được khám phá nó. Chính vì thế, vô hình chung điều “bí ẩn” kia trở thành đối tượng để con người ta chú ý sát sao hơn. Cũng giống như việc phụ nữ bị hấp dẫn bởi chàng trai đểu. Đơn giản vì những chàng trai đểu đều rất bí hiểm và khó đoán. Những gã trai đểu hiếm khi do dự trước khi đưa ra quyết định, cũng chẳng mấy khi sống theo nguyên tắc, tuân thủ quy luật nào nên bạn khó mà đoán định được. Bất cứ lời nói, hành động nào của đối tượng này cũng chứa đầy bất ngờ, bí ẩn. Kể cả khi bạn đã yêu anh ta một thời gian, bạn cũng không thể nào nắm bắt được hết tâm lý của người đàn ông này, rất khó để đoán. Đây chính là sự kỳ bí của anh ta mà bạn muốn chiếm giữ, muốn chinh phục.

Xem thêm: Những mẫu đàn ông phù hợp để kết hôn

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

  1. Trai đều đều rất phóng khoáng và lãng mạn

Đây có lẽ là điều ghi điểm nhiều nhất trong mắt phụ nữ. Bởi vì các cô nàng hay mộng mơ về một chàng hoàng tử như trong truyện “cổ tích”. Họ cảm thấy tim mình như rơi khỏi lồng ngực khi thấy một anh chàng sáng nào cũng nhắn tin chúc ngày mới hoặc gửi hoa hằng ngày đến công ty…Và cũng có thể sẵn sàng cõng bộ người yêu, buộc giây dày cho người mình yêu….Tất cả những hành động đó của đàn ông đểu đều mang đến cho các cô nàng có cảm giác như một “soái ca” thực sự.

Bên cạnh đó với người đàn ông đều thì anh ta không có định nghĩa ràng buộc, anh ta chẳng quan tâm đến quá khứ bạn đã yêu mấy người, như thế nào, họ chỉ quan tâm hiện tại bạn và họ là một cặp. Và ngược lại, đàn ông tốt , họ thường rất nghiêm túc trước một mối quan hệ, nhất là khi họ dành tình yêu cho người con gái ấy thì quá khứ của cô ấy cũng là điều họ luôn quan tâm. Suy nghĩ của anh chàng hiền lành cũng không phóng khoáng như một chàng trai chơi bời. Các cô gái hiện đại thường thích những anh chàng có tính phóng khoáng, tư tưởng “tiến bộ” hơn.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 18-05-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay