Những lưu ý khi người đàn ông đã ly hôn muốn hẹn hò

Những lưu ý khi người đàn ông đã ly hôn muốn hẹn hò

Sau sự đổ vỡ của hôn nhân, ai rồi cũng phải khép lại những đau thương và bắt đầu cho mình một khởi đầu mới, một hành trình đi tìm hạnh phúc mới. Trái tim bị tổn thương tưởng chừng chẳng thể yêu ai thêm một lần nữa, ấy vậy mà một ngày nào đó nó cũng thổn thức vì ai đó. Tuy nhiên, việc chinh phục một người phụ nữ đối với đàn ông đã từng ly hôn không hề đơn giản như những bạn “trai tân”. Dưới đây là bí quyết hiệu quả giúp bạn bước đi dễ dàng hơn trên con đường tình cảm của mình.

  1. Không nên vồn vã quá

Có thể sự từng trải trong hôn nhân khiến bạn không còn cảm thấy sự mộng mơ, lãng mạn trong tình yêu; bạn muốn xúc tiến, “đánh nhanh thắng nhanh” để có được nàng. Song đừng quá vội vàng đẩy mối quan hệ sang mức độ gần gũi, có sự “va chạm”. Hãy luôn chắc chắn rằng bạn gái bạn đang quen họ sẵn sàng cho những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ. Chẳng hạn như “Nếu cô ấy chạm vào cánh tay hoặc nhích đến gần bạn hơn, thì đó chính là dấu hiệu”.

Bạn không nên nóng vội đưa ra lời đề nghị như “làm bạn gái anh nhé” , điều này sẽ khiến các nàng nghĩ bạn đang muốn tìm kiếm một cô nàng để cưới vợ chứ không hề yêu đương gì.

Xem thêm Có nên yêu người đã có gia đình

  1. Hãy cho phụ nữ cảm nhận bạn chính là một nửa của cô ấy

Nếu bạn nắm bắt được tâm lý của phụ nữ thì chắc chắn rất dễ tán. Phụ nữ luôn muốn tìm cho mình một người chồng tương lai lý tưởng mang nét giống hình mẫu người đàn ông họ thích trong suy nghĩ. Tuy nhiên, nếu như gặp được một người đàn ông khiến họ có cảm giác an toàn, cả hai có những nét tương đồng thì có thể họ sẽ gạt bỏ đi hình mẫu ấy và muốn tiến tới với người đàn ông cho họ cảm nhận rằng họ đã tìm đúng được một nửa của cuộc đời mình. Cách tốt nhất để làm thế nào biết các bạn có hòa hợp với nhau hay không đó là chỉ hỏi những câu hỏi về nàng. Ngoài ra, bạn chia sẻ một câu chuyện nào đó và khơi gợi để cô ấy nói ra quan điểm của bản thân mình.

Xem thêm: Yêu người đàn ông đã có gia đình phải

  1. Phụ nữ muốn có một người đàn ông thấu hiểu mình

Để có thể thấu hiểu phụ nữ, bạn cần phải lắng nghe. Khi bạn lắng nghe cô ấy nói về con người mình, về công việc, về hoàn cảnh gia đình, về những câu chuyện trong cuộc sống bạn mới hiểu rõ về con người và tính cách của cô ấy. Từ đó bạn dễ dàng trong việc chia sẻ cũng như thể hiện sự thấu hiểu dành cho cô ấy. Khi người đàn ông thấu hiểu mình, phụ nữ sẽ có cảm giác an toàn và không sợ những mệt mỏi

Xem thêm: Đừng chia tay với lý do “chia tay sẽ tốt cho người ấy”

  1. Phụ nữ không muốn bạn nhắc nhiều về mối quan hệ với người cũ

Khi yêu con người ta không muốn người ấy nhắc nhở về mối quan hệ với người cũ – đây là tâm lý chung của tất cả mọi người. Chúng ta không ai muốn bản thân mình là người đến sau, ai cũng hi vọng bản thân là người duy nhất tồn tại trong trái tim chàng. Việc chàng nhắc về người vợ cũ sẽ khiến nàng có cảm giác khó chịu và nghĩ chàng chưa quên được người xưa. Đây cũng là điều cấm kỵ trong những lần bạn hẹn hò ở các buổi đầu tiên.

Xem thêm: Anh muốn cưới em khi còn chưa ly hôn với vợ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

  1. Hãy thể hiện sự ga lăng trong những lần hẹn hò

Hầu hết phụ nữ đều thích người đàn ông của họ phải lịch thiệp. Và điều đó còn thể hiện qua việc ai là người trả “tình phí” cho buổi hẹn hò đầu tiên nữa. Nếu như trong buổi hẹn đầu tiên, bạn để cô ấy phải đứng dậy thanh toán chi phí cho buổi hẹn hò thì đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ không có lần hẹn hò thứ hai với cô ấy. Có thể giá trị vật chất của buổi hẹn hò đó không nhiều, nhưng cái cô ấy nhìn vào đó chính là thái độ, ý thức của chàng để từ đó đánh giá phần nào về cách sống của chàng.  Phụ nữ luôn định hình sẵn, sự ga lăng là điều các chàng phải biết và nên làm cho các buổi hẹn hò. Nếu chàng không thể hiện được điều đó, các cô nàng không có sự đánh giá cao.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 29-05-2020 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay