Là một cô gái thú vị trong mắt người khác giới

Là một cô gái thú vị trong mắt người khác giới

Bạn có bao giờ tự hỏi: Cùng là con gái nhưng có những người thì được nhiều người con trai theo đuổi, còn có người dù tốt nhưng mãi chẳng có ai để ý tới? Vậy, con trai thường thích và bị thu hút bởi những cô gái  thú vị như thế nào? Sau đây là một số chia sẻ làm thế nào để trở thành một cô gái thú vị?Lời chia sẻ

Cùng là con gái nhưng có những người thì được nhiều người con trai theo đuổi, còn có người dù tốt nhưng mãi chẳng có ai để ý tới? Vậy, con trai thường thích và bị thu hút bởi những cô gái như thế nào? Liệu có phải là một cô gái thú vj? Sau đây là một số chia sẻ.

1. Cô gái thích hoạt động

Khi bạn hoạt động và chăm chú vào những việc mình làm, khi ấy những biểu cảm trên khuôn mặt bạn từ ánh mắt đến nụ cười đều rất tự nhiên. Nếu đến bất kì một nơi nào bạn cũng chỉ ỳ ạch y nguyên một chỗ, không có bất cứ hoạt động nào rất có thể bạn sẽ đánh mất điểm của mình. Bạn biết không? Con trai thường hay “mê đắm” những biểu cảm tự nhiên; thay cho những biểu hiện không tự nhiên khi ta để ý đến chàng và cố làm những hành động duyên dáng để thu hút ánh nhìn của họ.

2. Cô gái hay quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ người khác

Sự quan tâm, chăm sóc gia đình dường như là sứ mệnh của người phụ nữ, đặc biệt là ở nền văn hóa Á Đông của chúng ta. Với những người con trai, họ có thể tán tỉnh rất nhiều cô gái, nhưng để tình yêu xác định tiến tới hôn nhân thì phải là một người phụ nữ, biết quan tâm, chăm sóc gia đình, bố mẹ, con cái…Và khi bạn quan tâm, chăm sóc người khác một cách thật sự, thì người con trai cũng sẽ có ấn tượng tốt với bạn, bởi tin tưởng rằng bạn sẽ biết quan tâm, chăm sóc gia đình.

 Cô gái thú vị

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

3. Có óc hài hước, tài ngôn luận

Bạn có từng nghĩ rằng con trai không thích bạn gái mình thông minh; mà thích bạn gái mình hơi ngốc nghếch một chút. Thực ra, con trai thích những phụ nữ thông minh, nhưng là thông minh một cách tinh tế. Có nghĩa là đủ thông minh để tranh luận cùng chàng chứ không phải là cuộc cãi vã; đủ thông minh để tạo ra những tình huống hài hước giúp mối quan hệ trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ, thoải mái chứ không phải là cười một cách “ngô nghê”, hay khô khan, nghiêm túc đến mức không bao giờ tự tạo tiếng cười cho mình.

4. Thận trọng trong lời ăn tiếng nói

Từ xưa đến giờ mọi người vẫn tự nhắc nhở với nhau rằng: phải “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”. Trong thực tế, những người thành công thường rất cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Bởi lời nói không phải dao, không phải gươm nhưng lại có khả năng “sát thương” rất lớn. Một mối quan hệ phát triển đến đâu phần lớn chịu ảnh hưởng từ cách giao tiếp của người đó.

Để tạo được thiện cảm từ người khác, nhất là những người mới gặp lần đầu, bạn nên suy nghĩ trước khi nói ra ý kiến của mình, tránh việc gây ấn tượng không tốt đối với người khác. Một lời nói ra rồi rất khó có thể rút lại được.

5. Không phân biệt học thức giữa con trai và con gái

Nhiều người vẫn thường cho rằng, con trai là phải học thật giỏi, cư xử thật tốt và có được sự nghiệp thật ổn định, lúc đấy mới có thể lo cho vợ con, lo cho gia đình. Thực sự,  học thức tuy quan trọng nhưng cũng không phải là tất cả. Có những người học giỏi mà không có kinh nghiệm, kỹ năng thì cũng rất khó thành công; còn có những người tuy học không nổi trội lắm, nhưng nhờ kiến thức, kỹ năng mà họ vẫn lo cho cuộc sống rất tốt.

Con trai thường có cái tôi và lòng tự trọng rất cao; thế nên, là một người phụ nữ thông minh thì đừng bao giờ so sánh học thức của người con trai với bất cứ ai và đặc biệt đừng bao giờ khẳng định trước mặt họ rằng chỉ có học thật giỏi thì mới thành công. Đó mới là đặc điểm của một cô gái thú vị.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-05-2019 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay