Làm sao để em chinh phục được người em yêu?

Làm sao để em chinh phục được người em yêu?

Hiện em có thích một chị hơn em một tuổi. Mối liên hệ của em với chị ấy chủ yếu qua facebook vì chúng em ở xa nhau. Hôm nào em với chị ấy cũng ngồi tâm sự với nhau. Em thường rất quan tâm, lo lắng từ bữa ăn, giấc ngủ mỗi khi chị ấy bị ốm. Cũng đã có lần em hỏi thẳng chị ấy nếu em thích chị thì sao? Người đó nói rằng nếu chuyện đó xảy ra sẽ chặt em thành từng mảnh. Từ đó em rất sợ sẽ mất chị ấy vì tình cảm, tình yêu em dành cho người đó đã rất nhiều. Em phải làm sao để chinh phục được chị ấy? Em mong nhận được sự tư vấn của chuyên gia.Tóm tắt câu hỏi:

Chào Tư vấn An Nam!

Dạ em thích một chị hơn em 1 tuổi. Hôm nào em cũng ngồi tâm sự trò chuyện với chị ấy qua facebook vì ở xa nên em không thể gặp nhau để nói chuyện được. Em thường rất quan tâm lo lắng từ bữa ăn giấc ngủ mỗi khi chị ấy bị ốm nhưng em đã thử hỏi rằng nếu em thích chị thì sao chị ấy bảo rằng chị ấy sẽ chặt em ra thành từng mảnh. Từ đó em rất sợ sẽ mất chị ấy vì em đã để quá nhiều tình cảm tình yêu cho chị ấy. Em rất muốn hỏi chuyên gia làm sao có thể chinh phục được chị ấy. Mong được chuyên gia giúp đỡ.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Em thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của em, tôi hiểu được tâm trạng của em trong lúc này. Tôi lắng nghe, chia sẻ và xin được tư vấn như sau.

Bản thân em hiện tại đang thích một người con gái hơn em một tuổi. Do đâu mà em với người đó quen nhau? Thời gian các em quen biết nhau được bao lâu rồi? Giữa em với người ấy mối liên hệ chủ yếu qua facebook vì ở xa nhau. Ngày nào các em cũng nói chuyện, tâm sự với nhau. Chính vì điều đó mà tình cảm trong lòng em cũng lớn dần lên. Em dành nhiều sự quan tâm, lo lắng cho người ấy. Từ bữa ăn, giấc ngủ của người đó khi họ ốm đau. Vậy những lần như thế em có cảm nhận được sự biết ơn hay cảm kích mà người đó dành cho em không? Giữa em với cô ấy thường xuyên nói chuyện với nhau về những vấn đề gì? Em có hiểu nhiều về người con gái đó hay không? Đã khi nào giữa em với người ấy có một cuộc gặp mặt chính thức? Tình cảm trong lòng em dành cho người đó một cách nghiêm túc, có xác định sự gắn bó chân thật hay không? Em đã suy nghĩ xem đó là tình yêu hay chỉ là sự rung động nhất thời? Người ấy có biểu hiện gì khiến em biết rằng em dành tình cảm cho họ và tỏ ra quan tâm, lạnh nhạt, thờ ơ hay không? Từ phía cô ấy em nhận thấy họ có dành tình cảm cho mình? Bởi biết đâu tình cảm ấy mới chỉ xuất phát từ phía em mà thôi còn người đó vẫn coi em là bạn. Em nên nhìn nhận, xem xét kỹ lưỡng điều này để có được mục tiêu cho mình trong việc chinh phục người ấy.

Do em dành nhiều tình cảm, tình yêu cho người đó nên không thể kiềm chế được cảm xúc trong lòng mình. Em cũng đã từng hỏi thẳng người ấy rằng nếu em thích họ thì sao? Đáp lại mong mỏi của em, người ấy nói rằng nếu chuyện đó xảy ra sẽ chặt em thành từng mảnh. Vậy vì sao người đó lại nói như vậy? Vì không yêu em hay vì không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra và chỉ coi em là một người bạn? Hay vì em nhỏ tuổi hơn họ nên chuyện đó không thể được? Em đã từng hỏi thẳng chị ấy về nguyên nhân tại sao họ lại nói như vậy và trong lòng em có suy nghĩ về câu nói này không? Em và người ấy quen biết nhau như thế nào? Có phải là qua mạng hay không? Đã khi nào em từng dành tình cảm nhiều cho một người con gái như vậy hay chưa? Từ sau khi em nói ra điều đó và người ấy thể hiện thái độ của mình thì mối quan hệ của các em vẫn diễn ra bình thường chứ? Người đó có tìm cách né tránh em hay không? Chuyện xảy ra cho đến ngày hôm nay đã được bao lâu rồi? Trong lòng em hiện tại có sự lo lắng, sợ mất người đó. Vì sao em lại có suy nghĩ như thế? Ngoài lý do về tình cảm em dành cho người đó thì còn lý do nào khác hay không?

chinh phục được người em yêu

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Bất cứ một mối quan hệ nào cũng cần có sự vun đắp tự nguyện từ hai phía. Khi người ấy nói lời từ chối với em như vậy em cũng cần biết được nguyên do của vấn đề. Biết đâu trong lòng chị ấy có suy nghĩ em ít tuổi hơn và em không thể yêu thích chị ấy được nên mới có lời nói dọa nạt như thế. Mà có thể ẩn ý sau câu nói đó là một sự trêu đùa em. Khi đã yêu chân thành thì khoảng cách tuổi tác không còn là điều quan trọng nữa. Huống hồ em cũng chỉ ít hơn người đó một tuổi. Điều này không quá ảnh hưởng, hay cản trở mối quan hệ của các em. Nhưng cũng còn tùy thuộc vào quan điểm của người đó nữa. Bởi trong cuộc sống của họ sẽ có những chuẩn mực được đề ra. Đơn giản như là người đó sẽ không yêu, không lấy người bằng tuổi, ít tuổi hơn mình mà đối tượng hướng đến là người khác thì cũng khó khăn cho em. Bản thân em muốn chinh phục người đó thì em phải biết, phải hiểu về đối phương thì mới mong có được kết quả như mong đợi. Cũng vậy, em nên xem xét kỹ lưỡng sự thiện cảm người ấy dành cho em. Có thể họ chỉ coi em là bạn, một người để trò chuyện mà thôi. Trong hoàn cảnh này, em cũng nên hỏi thẳng chị ấy vì sao lại nói với em như thế? Khi em hiểu được nguyên do của vấn đề em mới biết mình nên làm gì? Hơn nữa, em cũng cần căn cứ xem mối quan hệ của các em được bao lâu rồi và đã thể hiện sự chân thành hay chưa khiến người đó tin tưởng. Nếu em thực sự yêu thích người đó và mong muốn cùng họ tiến xa hơn chuyện tình cảm trong tương lai em cũng cần xác định một cách nghiêm túc, chân thành để họ có niềm tin vào em, cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này. Mọi thứ nên diễn ra một cách tự nhiên nhất, tránh nôn nóng mà khiến người đó có suy nghĩ em chỉ đang trêu đùa hay muốn có được họ một cách nhanh nhất. Bởi cái gì nhanh đến có thể cũng sẽ nhanh qua đi. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Thân ái!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 21-09-2019 bởi Lan Lan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com

Gọi ngay