0904030189

Vợ sắp cưới từng có quan hệ với người yêu cũ

Vợ sắp cưới từng có quan hệ với người yêu cũ

Mới đây em biết được vợ sắp cưới của em trước đây đã từng yêu 4 người và đã quan hệ với họ; 3 người trước bỏ rơi cô ấy, người thứ 4 do quá lăng nhăng nên cô ấy bỏ, mong tổng đài cho em lời khuyên.Lời tâm sự

Mới đây em biết được vợ sắp cưới của em trước đây đã từng yêu 4 người và đã quan hệ với họ; 3 người trước bỏ rơi cô ấy, người thứ 4 do quá lăng nhăng nên cô ấy bỏ, mong tổng đài cho em lời khuyên.

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của bạn chuyên gia tâm lý của chúng tôi  xin được đưa ra ý kiến như sau:

Qua  dòng chia sẻ của bạn, dường như bạn đang hoang mang và lo lắng khi biết vợ sắp cưới của bạn đã từng yêu và có quan hệ với 4 người trước khi yêu bạn, điều đó cho thấy bạn vẫn yêu cô ấy và trân trọng tình cảm này đến dường nào, một số người rơi vào hoàn cảnh của bạn cũng có những cảm xúc giống bạn.

Bạn có chia sẻ, cô ấy là vợ sắp cưới của bạn, vì vậy việc bạn băn khoăn khi biết cô ấy đã từng yêu và có quan hệ với 4 người trước bạn là một điều dễ hiểu, bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi làm sao bạn biết những điều đó? Liệu có phải cô ấy chia sẻ với bạn hay do một người khác nói cho bạn? Về quá khứ của cô ấy, bạn lo lắng bắn khoăn về điều gì, là cô ấy đã yêu 4 người hay cô ấy có quan hệ với người yêu cũ hay lý do cô ấy chia tay với những người yêu cũ? Bạn đã xác nhận cô ấy là vợ sắp cưới của mình thì chắc hẳn tình cảm bạn dành cho cô ấy phải rất sâu đậm, vậy bạn nghĩ quá khứ của cô ấy có khiến tình yêu của bạn dành cho cô ấy thay đổi? Và nó có sự thay đổi như thế nào? Bạn dự định sẽ làm như thế nào, tiếp tục chọn cô ấy là người vợ sẽ đi cùng mình đến cuối đời hay buông tay cô ấy? 

Trong thư, bạn cũng chia sẻ, 3 người ban đầu bỏ rơi cô ấy, còn người thứ 4 thì do người đó lăng nhăng nên cô ấy chia tay, điều đó có thể thấy cô ấy cũng là một người trân trọng tình cảm, tôi không biết lý do vì sao cô ấy bị bỏ rơi, nhưng với người thứ 4, cô ấy chia tay vì người kia lăng nhăng có thể thấy cô ấy rất quan tâm, trân trọng các mối quan hệ, cô ấy không chấp nhận sự phản bội. Còn về cô ấy từng có quan hệ với những người yêu cũ, điều này có khiến bạn băn khoăn muốn tiếp tục hay kết thúc mối quan hệ giữa hai người? Khi hai người đang yêu nhau, nếu họ trân trọng tình yêu ấy, họ cũng mong nó là tình yêu chân thành và vĩnh hằng, nên họ coi việc quan hệ là sự trao dâng và thể hiện tình yêu dành cho nhau. Yêu một người không chỉ quan tâm đến việc cô ấy có còn nguyên hay không, mà còn quan tâm những vẻ đẹp trong nhân cách và tâm hồn của cô ấy. Vì vậy bạn cũng cần cân nhắc để có cách đối xử với cô ấy, nếu bạn yêu cô ấy thật lòng thì hãy quan tâm về những vẻ đẹp tâm hồn và những vẻ đẹp khác thay vì thân thể.

vợ sắp cưới

 

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Tuy vậy, việc bạn lo lắng về việc cô ấy có quan hệ với những yêu cũ trước cũng là điều có thể hiểu, ai mà không mong muốn người con gái ấy chỉ thuộc về mình, mong muốn mình trở thành người duy nhất và đầu tiên của cô ấy. Tuy vậy điều đó cũng đã trở thành quá khứ, và biết đâu nó cũng là nỗi đau của cô ấy và cô ấy giờ đang cần một người có thể chấp nhận được quá khứ và yêu thương cô ấy. Nếu bạn chọn lựa từ bỏ cô ấy, liệu cô ấy có thể chấp nhận được một lần nữa bị bỏ rơi, đặc biệt một người cô ấy có ý định xây dựng một gia đình? Liệu bạn có thể tìm được người con gái khiến mình dành rất nhiều tình cảm thậm chí mơ ước một mái nhà cùng với cô ấy? Nhưng nếu bạn từ bỏ cô ấy, bạn có thể đi tìm một người con gái phù hợp với những mong đợi bạn đã đặt ra về nửa kia của cuộc đời. Nhưng nếu bạn muốn tiếp tục với cô ấy, bạn có thể bỏ qua quá khứ với cô ấy, tiếp tục yêu thương và trân trọng cô ấy như trước khi bạn biết quá khứ của cô ấy? Bạn có sẵn sàng chấp nhận một người vợ với việc bạn không phải là người đầu tiên cô ấy yêu và cô ấy đã từng có quan hệ với người yêu cũ? Qua lời chia sẻ của bạn về việc cô ấy là vợ sắp cưới của bạn, hẳn ngoài lý do về vấn đề quan hệ, chắc hẳn còn có lý do chính đáng để bạn lựa chọn cô ấy để xây dựng một gia đình? Trước bất cứ chuyện gì xảy ra trong các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ tình cảm điều đầu tiên cần có đó là sự bình tĩnh, bình tĩnh để xác định vấn đề và tìm cách giải quyết phù hợp nhất. Tránh việc vì quá mất bình tĩnh và tức giận khiến bạn càng đẩy mọi thứ đi ra xa mình hơn. Đầu tiên bạn cần phải làm là bình tĩnh, trò chuyện với cô ấy, dù bạn có không hài lòng hay bạn lo lắng cũng nên tâm sự với cô ấy để cuộc sống của bạn và mối quan hệ giữa hai người bớt đi sự ngột ngạt. Bạn chia sẻ với cô ấy, biết đâu giữa hai người có thêm sự thấu hiểu nhau, và bạn có quyết định phù hợp với những vấn đề của bạn. Chúc bạn bình tĩnh và hạnh phúc.

Thân mến,

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 02-04-2021 bởi Ngan Ngan

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com