0904030189

Cách tạo thiện cảm với người lạ

Cách tạo thiện cảm

Bạn sẽ rất ngưỡng mộ ai đó có cách giao tiếp giỏi nhiều người mến, nhiều người quý chắc bạn sẽ rất mong mình cũng như vậy. Điều đó bạn hoàn toàn có thể tập luyện được, chỉ cần bạn chịu khó để tâm và làm theo một cách kiên trì thì bạn sẽ dần tạo thành một thói quen và bạn có thể có cách nói chuyện duyên dáng chiếm được thiện cảm của nhiều người. Tư vấn An Nam xin chia sẻ với bạn đọc cách tạo thiện cảm với người lạ.Chia sẻ của An Nam

Bạn sẽ rất ngưỡng mộ ai đó có cách giao tiếp giỏi nhiều người mến, nhiều người quý chắc bạn sẽ rất mong mình cũng như vậy. Điều đó bạn hoàn toàn có thể tập luyện được, chỉ cần bạn chịu khó để tâm và làm theo một cách kiên trì thì bạn sẽ dần tạo thành một thói quen và bạn có thể có cách nói chuyện duyên dáng chiếm được thiện cảm của nhiều người.

Sau đây, Tư vấn An Nam xin đưa ra một số cách để các bạn có thể tạo được thiện cảm với người lạ ngay trong lần gặp đầu tiên:

1. Luôn hào hứng về đối phương

Trước hết để tạo được thiện cảm với một người mà bạn mới quen là hãy thể hiện sự quan tâm thích thú với họ. Nếu bạn quan tâm tới những điều mà đối phương đang phát biểu, thì hãy thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể như gật đầu tâm đắc, ánh mắt tập trung vào người đó, bạn đừng tiếc lời khen cho một vẻ đẹp thật sự, vì ai cũng thích được khen khi điều đó là đúng sự thật.

2. Luôn mỉm cười

Hãy nở nụ cười với người khác trong lần đầu tiên gặp mặt, cảm giác xa cách giữa hai người sẽ được xoá tan ngay lập tức. Những nụ cười trong lúc nói chuyện cũng hàm ý cho người khác biết tôi hài lòng về bạn và chúng ta đang nói chuyện rất vui. Người đối diện sẽ hào hứng nói cho bạn biết nhiều điều hơn nữa.

cách tạo thiện cảm với người lạ

HOTLINE tư vấn Tâm lý –  Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

3. Là một người biết lắng nghe

Tất cả một người đều có ấn tượng rất tốt với một người chăm chú lắng nghe mình. Nếu bạn không phải là người giỏi mở đầu hay kết thân, thì hãy thử tập trung luyện kỹ năng lắng nghe nghe một cách từ tốn, lịch sự, chia sẻ, cảm nhận của bạn.

4. Thảo luận về những chủ đề mà đối phương thích nghe

Chẳng ai muốn thân thiết với một người tiêu cực và u ám cả. Ngay cả khi bạn đang có chuyện buồn, hay chủ đề đang liên quan một người bạn không thích, cũng đừng than vãn, và kể lể quá nhiều. Người đó sẽ ấn tượng về bạn như thế nào sau lần đầu gặp mặt hãy nói về những câu chuyện vui, tích cực thể hiện thái độ lạc quan trong bạn, và thu hút đối phương.

5. Nhớ chính xác tên của người mà bạn nói chuyện

Nếu nói chuyện với đối phương mà họ được nghe bạn gọi tên họ thì họ sẽ cảm thấy rất vui và cảm nhận được sự quan tâm của bạn. Sau bao năm gặp lại mà bạn vẫn nhớ tên họ thì họ sẽ vui lắm, cảm thấy người ta nhớ tới mình.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 03-02-2021 bởi nam le

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com