0904030189

Cách để biết một người con gái đang thích bạn

Cách để biết một người con gái đang thích bạn

Bạn nhận thấy hình như cô ấy đang nhìn mình; cô ấy hay nhìn trộm; luôn cười nói vui vẻ khi ở bên bạn; Hoặc bạn đã say nắng cô ấy, có thể hiện tình cảm cho cô ấy biết. Song bạn băn khoăn tự hỏi không biết cô ấy có tình cảm với mình hay chưa? Liệu rằng những cử chỉ cô ấy dành cho bạn có phải là tín hiệu “đèn xanh” để bạn bước tiếp hay không? Hãy cùng xem những dấu hiệu nói lên cô ấy đã thích bạn hay chưa nhé.

  1. Cô ấy luôn tỏ ra muốn gần bạn

Khi yêu một người nào đó, trong trái tim ta có một điều gì đó nó chưa thể gọi là nhớ nhung da diết nhưng nó đủ thổn thức để khiến cô ấy muốn được gần bên bạn mãi. Cô ấy luôn muốn gặp gỡ bạn và mỗi lần tới cô ấy thường sẽ có những cái cớ nào đó để che dấu đi tình cảm thực sự bên trong của mình. Hoặc mỗi khi cuộc đi chơi có bạn, cô ấy tỏ ra luyến tiếc không muốn tàn tiệc sớm; cô ấy có thể gợi đi đâu thêm hoặc nói thêm nhiều câu chuyện khác, mục đích kéo dài thời gian bên bạn.

Xem thêm: Có cảm tình với một người nhưng luôn tỏ ra không thích

  1. Chú ý ăn mặc hơn khi gặp bạn

Nếu thích bạn, cô ấy thường cố gắng gây ấn tượng với bạn bằng phong cách của mình. Cô ấy có xu hướng lựa chọn trang phục điệu đà, quyến rũ hơn và có thể là trang điểm nhẹ nhàng. Sở dĩ các cô nàng  ăn mặc đẹp hơn ngày thường mỗi khi gặp bạn là bởi họ muốn đẹp trong mắt bạn, gây sự chú ý tới bạn. Nếu một ngày bạn nhận thấy cô ấy chăm chút hơn vấn đề ăn mặc và đầu tư hơn về ngoại hình mỗi khi xuất hiện trước mặt bạn thì đó có thể được xem là dấu hiệu cô nàng đang để ý tới bạn rồi đó.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận biết tình yêu

  1. Cô ấy hào hứng giới thiệu bạn với người thân của cô ấy

Một trong những dấu hiệu bạn có thể nhận thấy người ấy hình như đang thích bạn đó là việc họ hào hứng giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của họ. Thường họ sẽ tỏ ra rất hạnh phúc khi kể về bạn, khuôn mặt rạng rỡ.

  1. Cô ấy bối rối khi nói chuyện với bạn

Bình thường cả hai có thể nói chuyện vô cùng thoải mái. Tuy nhiên, khi cô ấy có tình cảm với bạn thì mọi câu chuyện, lời nói, cử chỉ, hành động có phần khác lạ hơn. Đa phần, người con gái khi đứng trước người mà mình thích họ sẽ bối rối, ấp úng và câu chuyện khó nói, không được tự nhiên. Cô ấy có thể thẹn thùng và lảng tránh ánh mắt khi bắt gặp bạn nhìn hoặc đối diện nói chuyện với cô ấy.

Xem thêm Con gái có nên chủ động theo đuổi tình cảm?

  1. Cô ấy luôn mỉm cười khi mỗi lần gặp bạn

Đây có thể là cách cho bạn biết cô ấy thoải mái và vui với sự hiện diện của bạn. Khi thích bạn, nàng cũng sẽ cười to khi nghe những câu chuyện đùa của bạn (bất kể câu chuyện có thật sự buồn cười hay không).

  1. Hành động và cử chỉ có phần gần gũi

Khác với những cô gái e thẹn, nhiều cô nàng khi thích một ai đó, nàng sẽ tìm cơ hội để có thể đụng chạm một chút vào người chàng hoặc cố gắng đến gần chàng. Mọi hành động thể hiện hết sức tinh tế, tế nhị, họ muốn thông qua đó để biết được “ý” của chàng như thế nào. Chẳng hạn như khi đi tản bộ cùng nhóm họ muốn đi gần chàng, thích sự va chạm một chút như cái chạm nhẹ vào bàn tay, vào bờ vai…Đôi khi có những trường hợp họ sẽ ngẫu hứng dành cho bạn những cái ôm.

Xem thêm: Làm sao để biết người ấy thích mình không?

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

  1. Cô ấy thích trò chuyện cùng bạn

Nàng sẽ viện nhiều cớ để có thể trò chuyện cùng bạn mỗi ngày. Đây là dấu hiệu cho biết cô ấy quan tâm và muốn tìm hiểu bạn. Việc này vẫn chưa đủ để khẳng định cô ấy thích bạn. Một cô bạn bình thường cũng muốn trò chuyện với bạn. Tuy nhiên, nếu cô ấy cố gắng trò chuyện với bạn thường xuyên, thể hiện vài cử chỉ tán tỉnh và thường xuyên khen bạn, có lẽ cô ấy muốn bạn biết sự quan tâm của mình.

Nếu có một ai đó thích bạn, sẽ chẳng khó khăn gì trong việc nhận ra điều đó. Cái gì xuất phát từ trái tim bao giờ cũng khiến cho người ta có sự nhạy cảm để cảm nhận rõ nét.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com