0904030189

Đáp trả sao cho ngầu khi bạn gái cũ của người yêu nhắn tin khiêu khích

Đáp trả sao cho ngầu khi bạn gái cũ của người yêu nhắn tin khiêu khích

Người yêu cũ chỉ là một cái gì đó rất cũ. Và những gì đã cũ , đã thuộc về quá khứ thì ai cũng muốn để nó ngủ yên bởi nhắc đến người yêu cũ chỉ khiến trái tim ta thấy điều gì đó không được thoải mái, khó chịu. Thế nhưng sự thực đã chứng minh trên đời vẫn còn một sự tồn tại thậm chí còn khó tả và gây khó chịu nhiều hơn thế, sự tồn tại ấy vẫn được chúng ta gọi chung bằng một cái tên quen thuộc: Người yêu cũ của người yêu. Người yêu cũ của người yêu là nỗi ám ảnh của bao người và là một cái gì đó “rất hãm”. Có lẽ người ta không mất thiện cảm với người yêu cũ của người yêu là bởi vì đã có quá nhiều câu chuyện về việc người yêu cũ liên tục làm phiền đến cuộc sống của người xưa dù anh ấy hiện đã vui vẻ bên chuyện tình mới. Đơn cử như khi biết tin bạn trai đã có người yêu, bạn gái cũ đã nhắn tin tới người yêu mới của chàng để khiêu khích. Nếu một ngày bạn cũng rơi vào tình huống như thế, bạn sẽ đáp trả sao cho ngầu?

Xem thêm: Bạn trai liên lạc với người yêu cũ, em phải làm sao?

Tại sao người yêu cũ của người yêu lại nhắn tin “đểu” cho người yêu mới?

Có một sự thật là, khi đã chia tay dù còn yêu hay đã hết yêu, các chị em luôn có một thói quen đó là “săn lùng” tên gọi người yêu mới của người xưa. Họ muốn biết xem bóng hồng mới của chàng là ai, người như thế nào, học vấn, địa vị và nhăn sắc. Và nếu như biết được người mới không bằng mình, họ sẽ rất vui mừng, hả hê. Tâm lý chung các chị em sẽ “vi na soi” người mới xem họ có điểm gì xấu để dựa vào tiêu chí đó so sánh giữ bản thân với người mới. Điều này xuất phát từ sự ích kỷ của phụ nữ. Phụ nữ thường không thích ai hơn mình, huống chi là người yêu mới của người yêu cũ. Chính vì trong đầu vẫn đang “sân si” với người mới của chàng nên lúc nào người yêu cũ cũng nghĩ ra những điều không hay để hành xử với người yêu mới.

Xem thêm: Vẫn câu chuyện về người yêu cũ của người yêu

Việc người yêu cũ của người yêu nhắn tin “đểu”, dằn mặt người yêu mới nó không còn xa lạ nữa.  Rất nhiều chị em khi biết tin người xưa đã có người mới có xu hướng điều tra số điện thoại của cô nàng và bắt đầu khủng bố. Hành động này xuất phát từ việc cô ấy vẫn còn tình cảm với người xưa và chưa thực sự muốn buông bỏ mối tình này. Chính vì thế họ muốn phá hoại hạnh phúc hiện tại của người xưa để anh ấy nhận ra tình yêu thực sự chỉ nằm ở mối quan hệ cũ trước đó; Hoặc đó có thể là do sự ích kỷ của người yêu cũ, không còn yêu hoặc còn tình cảm nhưng vẫn không can tâm chuyện người từng yêu thương, hứa hẹn với mình nay lại thuộc về người con gái khác. Đôi khi, việc người yêu cũ của người yêu nhắn tin đến là bởi vì họ và người yêu đã chia tay trong đau khổ, có thể là do chàng phụ tình nên sự căm phẫn, lòng thụ hận xâm chiếm, nàng không muốn chàng được hạnh phúc trọn vẹn, muốn phá vỡ nó.

Xem thêm: Chia tay người yêu cũ nhưng vẫn nhớ về người ấy?

 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Đáp trả cực gắt khi người yêu cũ của người yêu nhắn tin

Việc ứng xử như thế nào khi người yêu cũ của người yêu nhắn tin đến với bạn nó phụ thuộc vào nội dung và câu từ trong tin nhắn ở mức độ như thế nào. Nếu những dòng tin nhắn đơn lẻ, nhẹ nhàng thì tốt nhất bạn nên “không phản ứng” để người ấy cảm thấy chán mà rút dần. Nhưng nếu, mức độ ngày càng gia tăng, ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần bạn, thì có lẽ câu chuyện lúc này không đơn giản như bạn nghĩ. Hãy đáp trả cho cô ấy biết dù thế nào mối quan hệ của cô ấy đã kết thúc và người anh ấy lựa chọn bây giờ là bạn chứ không phải là cô ấy. Trong lời lẽ vừa thể hiện sự dịu dàng nhưng phải thật sự quyết đoán và cho họ thấy bạn không dễ gì bị bắt nạt. Trong trường hợp người yêu cũ của người yêu vẫn có lời lẽ thô tục, gây ảnh hưởng đến bạn khi đó hãy nhờ sự can thiệp của bạn trai để anh ấy tự giải quyết.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 10-04-2021 bởi Hieu Hieu

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com