0904030189

8 câu nói về tuổi thanh xuân đẹp đẽ

8 câu nói về tuổi thanh xuân đẹp đẽ

Thời gian là một loại hàng hóa vô giá, nó một đi không trở lại và mỗi người một ngày chỉ có 24 tiếng. Thời gian tuổi thanh xuân đối với mỗi người là quãng thời gian nhiều khi đẹp đẽ nhất, hăng hái nhất bởi lúc đó con người còn trẻ, còn sức mạnh, còn khát khao, còn dám liều lĩnh. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem đã có những người nào nói lên ý niệm về tuổi thanh xuân đẹp đẽ của chính mình.Tuổi thanh xuân của bạn chỉ hữu hạn, tuổi thanh xuân của người khác cũng như vậy. Trân trọng nó, yêu quý nó bởi nó là một phần rất quan trọng của cuộc sống mỗi người.

1. Tình yêu không phải là tuổi thanh xuân nhưng tình yêu là chất xúc tác nguyên thủy nhất của tuổi thanh xuân
Chỉ một cái nắm tay, một ánh mắt nhìn trộm, một tin nhắn được gửi, một lần đi cùng người ấy đã đủ khiến ta rung động rồi phải không?

2. Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp đẽ nhất của mỗi đời người, có lẽ vì vậy mà người ta đặt thật nhiều ước mơ bồng bềnh lên đó.
Hãy dám yêu khi còn trẻ, dám nói thật khi bản thân mình muốn và chiến đấu hết mình vì khát khao riêng biệt.

3. Chẳng có cảnh nào đáng buồn hơn một người bi quan trẻ tuổi.
_Mark Twain_
Tuổi thanh xuân đẹp đẽ là lúc tuổi trẻ còn sức lực nhiều nhất, cơ bắp cường tráng nhất, hăng hái lửa nhiệt huyết nhất. Nếu như chán nản, nhìn cuộc đời đen tối, không nỗ lực được thêm nữa, tự hỏi, thanh xuân đẹp chỗ nào?

4. Có những người, bạn không có cách quên được
Có những việc, bạn không thể nào quên được
Có những tình cảm, bạn sẽ không bao giờ gặp nữa
Thông thường, các kí ức càng rõ nét thì càng tàn nhẫn. Chúng ta đã từng tưởng rằng, sau này trưởng thành sẽ ở bên nhau. Thực ra, trưởng thành có nghĩa là chia ly.
_trích Năm tháng vội vã_
Điều này rõ ràng đến độ không có cách nào giải thích thêm nữa, đúng không?

tuổi thanh xuân đẹp đẽ

 

Tổng đài Tư vấn Hôn nhân gia đình 19006172 | Tổng đài 19006172

5. Sau này, khi ta đã ra đời làm việc, hay xa nhà để học tập, có lẽ về nhà cũng chỉ kịp nói dăm ba câu, rồi lại rời nhà đi tiếp, ngay cả một bữa cơm cũng chẳng kịp ăn. Lúc ấy, có lẽ ta sẽ giật mình lúc ngẩng mặt lên, nhìn thấy những sợi tóc bạc đã điểm nhiều hơn trên mái đầu cha mẹ. Thời gian vốn chẳng đợi người. Thanh xuân rất vội, thế nhưng đừng đi quá nhanh, để rồi cuối cùng chỉ còn mình ta ngơ ngẩn ở đời. Nếu có cơ hội, hãy về nhà nhiều hơn.
_Yusakumi Kudo_
Tuổi thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta có thể là người ấy, có thể là hoài bão, có thể là tình bạn, nhưng liệu rằng trong quãng thời gian đó, cha mẹ có chiếm được 1 phần trong cuộc sống của chúng ta?

6. Có dòng suối của tuổi trẻ: nó ở trong tâm trí bạn, tài năng của bạn, sự sáng tạo bạn mang đến cho đời và cho cuộc sống những người bạn yêu. Khi bạn học được cách lấy nước từ nguồn này, bạn sẽ thực sự đánh bại tuổi tác.
_Sophia Loren_

7. Tôi sống với sự cô đơn, đau đớn trong tuổi trẻ nhưng lại ngọt ngào trong năm tháng trưởng thành
_Albert Einstein_
Nếu có những giây phút bạn cảm thấy cô độc, thì xin đừng sợ hãi. Trên thế giới hơn 9 tỉ người này, chắc chắn đâu đó sẽ có rất nhiều người đang trong hoàn cảnh giống bạn. Bạn và họ đều đang cố gắng dùng chính năng lực bản thân để kiến tạo cuộc sống cho riêng mình.

8. Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể.
_Ralph Wado Emerson_
Đừng quên rằng tuổi thanh xuân đẹp đẽ mỗi người chỉ có một, những giấc mơ sẽ chả bao giờ trở thành hiện thực nếu chúng ta không nỗ lực không mệt mỏi vì chính đam mê của mình.

Giang Nguyen

Bài viết liên quan:

 

Cập nhật : 16-11-2022 bởi tuvanannam

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com