0904030189

7 dấu hiệu chứng tỏ người bạn đời là bạn thân nhất

7 dấu hiệu chứng tỏ người bạn đời là bạn thân nhất

Điều gì chứng tỏ người bạn đời là bạn thân nhất của bạn? Thực tế, có nhiều mối tình phát triển từ tình bạn sang tình yêu. Những mối tình đó từ đầu đã có cơ sở tình bạn vững chắc. Vậy còn những cặp đôi yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên hay bị thu hút nhau thì sao? Liệu rằng đối với họ có tồn tại việc người tình là người bạn thân nhất hay không, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!Sưu tầm

Bốn tháng trước, tôi đã gặp một anh chàng đẹp trai. Lúc đó, tôi đã chả kì vọng gì vào chuyện chúng tôi sẽ yêu nhau đắm đuối và sống bên nhau ngay tức khắc cả. Tôi đã nghĩ rằng điều đó là quá cổ tích, quá là hoang đường, quá hoàn hảo và thật không thể nào xảy ra. Nhưng, tôi đã cho bản thân một cơ hội, gặp anh ta, và chúng tôi bắt đầu nói chuyện phiếm với nhau. Vài cuộc gặp mặt và trước khi tôi biết được điều đó thì anh ấy đã là người bạn tốt nhất của tôi rồi. Tôi rất thích ở cùng với anh và tôi chưa từng cảm thấy đủ khi ở với anh ấy cả. Tôi chưa từng cảm thấy gần gũi như thế với bất cứ người nào trong đời, điều này khá là gây bất ngờ với tôi khi tôi thấy bản thân mình có thể mở lòng với một ai đó mà tôi chỉ vừa mới dành thời gian. Điều đó thật sự không thể tưởng nổi, nhưng cuối cùng thì, tôi nhận ra tôi đã say mê anh ấy đến như thế nào.

Sau đó không lâu, mọi kế hoạch hay dự định của bản thân tôi bắt đầu xoay quanh anh ấy. Cho dù với bất kì vấn đề gì từ nơi làm việc hay chỉ là thứ gì đó khiến tôi phiền lòng, anh ấy là người mà tôi tìm đến và đối với anh tôi cũng vậy. Đó là khi chúng tôi nhận ra mối quan hệ “bạn đời” đem lại ý nghĩa gì và như thế nào thì mới là tình yêu đích thực. Tình yêu đích thực giữa hai người với nhau có ý nghĩa như là những người bạn tâm giao chân thành nhất của chuyến đi cuộc đời. Đây đích thực là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời tôi.

Tình yêu bao gồm cả tình bạn hơn rất nhiều thứ khác và dưới đây là một số điều sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc người bạn đời của bạn có thực sự là người bạn thân đích thực của bạn hay không.

1. Bạn không cần từ ngữ gì để diễn tả, ánh mắt là đủ.

người bạn đời là bạn thân nhất

Bạn đang ngồi tại nơi nào đó và tự dưng bị ấn tượng một cách đột ngột ngay khi nhìn thấy một điều cực kì hài hước; lúc đó bạn và đối tác của bạn chỉ liếc nhìn nhau và cả hai cùng cười phá lên.  Bạn biết không, đó chính là sự liên kết đấy. Chỉ có những người bạn thực sự mới hiểu được điều này, nếu như giữa hai bạn có một tình bạn thực sự thì chắc hẳn bạn sẽ hiểu điều tôi đang định nói.

2. Và đó là khi họ cùng bạn làm những điều điên rồ

Đó là khi cả hai bạn cùng có những trò quậy tưng bừng. Cả hai đều tự hào về những trải nghiệm đó và bạn không phải băn khoăn thế giới sẽ nhìn hai bạn ra sao vì thứ đáng giá trị duy chính là việc các bạn có bận tâm tới nhau không mà thôi và nếu như hai bạn có vui vẻ hạnh phúc thì bạn chắc mẩm sẽ tự hào về điều đó đấy. Không quan trọng là điều đó ngớ ngẩn hay điên rồ như thế nào, nó có thể sẽ tương tự như những người khác mà thôi.

3. Và đó là khi hai bạn không thể giận nhau lâu

Tôi biết anh ấy phải đọc tất cả những thứ này, và tôi cũng biết anh ấy không thể chịu đựng được việc giận dữ tôi trong một thời gian dài, mặc dù anh ấy yêu tôi. Ừ thì, đó là việc của tôi, nhưng bạn biết không, cãi vã chỉ là những điều rất nhỏ nhặt thôi và sau đó thì chúng tôi lại cười đùa với nhau. Đấy chính là những khoảnh khắc mà sẽ khiến các bạn yêu thương nhau nhiều hơn và cũng trưởng thành hơn rất nhiều

4. Và khi khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày là được ở bên họ

Hãy nghĩ về những ngày tháng gần đây, bạn hay mỉm cười khi nào nhất? Thời gian nào trong những ngày đó bạn cảm thấy trân trọng cũng như thương yêu nhất? Nếu như chúng có liên quan tới người bạn đời của bạn, vậy thì bạn là một trong những người đã tìm thấy người bạn thân nhất của mình trong họ rồi đấy. Nếu như các bạn có thể cười cùng nhau, trao đổi, chuyện trò cùng nhau những câu chuyện có ý nghĩa và sâu lắng của cuộc sống, thì chắc chắn rằng hai bạn chính là người mà tạo hóa đã định sẵn dành cho nhau.

5. Và họ chính là người bạn tìm đến

Có lẽ, sẽ có rất nhiều những người bạn và các mối quan hệ mà bạn có thể chia sẻ cùng, nhưng lại luôn chỉ có một người mà bạn muốn lắng nghe khi bạn cần lời khuyên. Nếu như người yêu của bạn là người đó, vậy thì người đó cũng chính là người bạn thân thiết nhất của bạn. Dù việc đó là tranh vẽ hay quần áo mà bạn muốn xem hay mua, bạn tin tưởng vào người bạn đời của mình có phương án giải quyết tốt đẹp hơn cả. Nếu như người yêu bạn làm như vậy, thế thì bạn là người may mắn trong triệu người đấy.

6. Và khi mọi kế hoạch của bạn cũng xoay quanh anh ấy

Dù đó là một nơi chốn mới hay món ăn mới nào, bạn không thể lên kế hoạch nó với bất kì ai khác cả. Đó phải là người bạn đời của bạn. Thậm chí cả việc bạn hăng hái và đi chơi với những đứa bạn thân của bạn thì bạn vẫn dành cả đống thời gian để nhớ họ và ước rằng họ có thể bên cạnh bạn để  hai bạn có thể cùng nhau thưởng thức đồ ăn và cười đùa về những thứ mà bạn biết có thể họ sẽ ghét. Trên tất cả, bạn nhớ lúc có họ.

7. Và cả thể giới dường như bình yên khi có họ ở bên

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Nếu như bạn luôn mong nhớ sự hiện diện của họ ở mọi thứ và mọi lúc, và bạn không thể bỏ qua họ được, vậy thì đó là dấu hiệu rằng bạn đang có một người bạn tuyệt vời đấy, một người có thế xử trí vấn đề của bạn và tất cả những điều mà bạn phải làm là ngủ yên trong lòng họ. Sau đó, thế giới dường như bắt đầu bình yên hơn. Và dù họ có biết điều đó hay không thì hãy diễn tả cảm xúc mà bạn có với họ và cứ như thế là “Cậu là cả thế giới của tớ.”
DỊCH

NGUỒN:https://www.wittyfeed.com/story/15046/7-clever-signs-that-your-bae-is-your-best-friend-too?abT=16&abS=26

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Thu Giang

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com