0904030189

Vợ ngoại tình với trai trẻ và cảm giác tội lỗi

Vợ ngoại tình

Vợ ngoại tình với trai trẻ và có cảm giác mặc cảm.Chúng tôi kết hôn được 20 năm rồi có một cậu con trai, vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc, tôi luôn dành tình cảm và sự yêu thương vô bờ cho vợ tôi. Cho tới mấy ngày gần đây vợ tôi tự nhiên thú nhận cô ấy đã ngoại tình với một người kém cô ấy 10 tuổi vì chuyện kinh tế chứ không hoàn toàn là có tình cảm, thực sự tôi rất bất ngờ.Lời tâm sự

Chúng tôi kết hôn được 20 năm rồi có một cậu con trai, vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc, tôi luôn dành tình cảm và sự yêu thương vô bờ cho vợ tôi. Cho tới mấy ngày gần đây vợ tôi tự nhiên thú nhận cô ấy đã ngoại tình với một người kém cô ấy 10 tuổi vì chuyện kinh tế chứ không hoàn toàn là có tình cảm, thực sự tôi rất bất ngờ.

Ngay ngày hôm sau cô ấy bỏ nhà ra đi, tôi và con khuyên nhủ rất nhiều mong cô ấy quay về, tôi cũng thường xuyên gọi điện mong mỏi cô ấy quay về nhưng nhất định cô ấy không chịu. Cô ấy chỉ nói với tôi “anh cho em thời gian suy nghĩ, em cảm thấy mình không xứng đáng với anh và con”. Hiện tại cô ấy vẫn thường xuyên gọi điện về nhà nhưng tôi bảo cô ấy quay về thì nhất định cô ấy không về. Xin cho tôi lời khuyên tôi phải làm sao?

Chuyên gia tư vấn tâm lý:

Cảm ơn bạn đã gửi tâm sự về chuyên mục tư vấn tâm lýtình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. Băn khoăn của bạn chuyên gia đưa ra lời chia sẻ như sau:

Dường như bạn đang lo lắng cho vợ rất nhiều khi cô ấy đùng đùng bỏ đi vì sự mặc cảm, tự trách bản thân mình đã mắc sai lầm, một phần nữa bạn rất mong mỏi và yêu thương cô ấy nên muốn cô ấy sẽ quay về để gia đình được đoàn viên. Một ai đó ở trong hoàn cảnh của bạn cũng có cảm xúc giống bạn.

vợ ngoại tình với trai trẻ

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 19006172

Có thể hiện tại vợ bạn đang tự trách bản thân mình rất nhiều, tự thấy rằng mình không xứng đáng với bạn, khi bạn đã luôn yêu thương, dành tình cảm ân cần cho cô ấy. Đó là tâm lý chung khi mà họ cảm thấy rằng mình có lỗi rất nhiều.

Trước hết bạn hãy cho cô ấy một thời gian yên tĩnh để suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện, đồng thời trong thời gian yên tĩnh đó bạn cũng hạn chế thể hiện mong mỏi cô ấy về hoặc là những lời ân cần ngọt ngào. Đây là cách có thể giúp cô ấy giảm đi mặc cảm tội lỗi với bạn và con, bởi thực trong lòng cô ấy luôn thấy hiện tại chồng mình vẫn luôn ân cần chu đáo càng làm cô ấy càng tăng lên những suy nghĩ về lỗi lầm của bản thân.

Thời gian yên lặng không quá dài, để tránh việc cô ấy có những suy nghĩ linh tinh khi cảm giác tình cảm không được đáp ứng, bởi trong thời gian này cô ấy có thể rất nhạy cảm. Hãy giữ một thái độ trung lập, không xua đuổi, cũng không níu kéo. Tuy nhiên bạn có thể cùng trao đổi với con trai của mình để con hiểu được tâm lý của cô ấy, nhắc con thi thoảng gọi điện hỏi thăm cô ấy, việc hỏi thăm này nhằm để cô ấy cảm thấy rằng vẫn có một nơi ấm áp dành cho cô ấy, có lẽ giờ này ở bên ngoài cô ấy cũng rất cô đơn và không biết chia sẻ cùng ai.

Thân chào bạn!

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 01-07-2019 bởi nguyen Ha

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 19006172

Email: tuvanannam@gmail.com