0904030189

Nhìn vợ như một con đĩ nhưng trân trọng một con đĩ khác

Nhìn vợ như một con đĩ nhưng trân trọng một con đĩ khác

Tôi thật đắng cay khi nghĩ rằng: Thật lạ đời nhiều người đàn ông nhìn vợ như một con đĩ nhưng lại nâng niu trân trọng một con đĩ khác.Tôi biết làm sao đây, để có thể thay đổi cuộc sống của mình – một lần lầm lỗi đẩy cuộc đời vào hố sâu. Tôi cảm thấy mình thật vô dụng, tôi thấy mình thật bế tắc, đi vào đường cụt rồi, không biết làm gì để thoát ra. Chẳng biết còn ai trong cuộc sống này giống tôi không, thực sự tôi thấy cuộc sống của mình hiện tại thật tăm tối, không nhìn ra lối thoát khi chồng nhìn vợ như một con đĩ.Lời tâm sự

Chúng tôi kết hôn được 5 năm, cuộc sống những năm đầu kết hôn cả hai mải mê với kinh tế. Chẳng ai còn nhớ tới gia đình, con cái, cứ như thế trôi đi ngày qua ngày. Những cuộc hẹn giữa hai vợ chồng chẳng bao giờ được đề cập tới. Những quan tâm cũng bặt vô âm tín, cả hai lao vào công việc và chẳng có đòi hỏi gì ở nhau hay cũng chẳng trách móc gì nhau. Bởi dường như từ khi nào đó chúng tôi chỉ coi nhau như đối tác làm ăn thì phải, mà cũng chẳng rõ là đối tác làm ăn vì mỗi người một nghề, mỗi người một việc. Đối tác làm ăn họ còn quan tâm tới nhau, còn bàn bạc với nhau chứ đâu có như chúng tôi cơ chứ.

Dần dần tình cảm của chúng tôi chẳng khác gì người dưng ngược lối, anh ốm, em ốm cả hai cũng bàng quan không một chút sốt sắng. Tự chăm, tự lập coi như chẳng có gì, cả hai chúng tôi đều không ai phát hiện ra là chúng tôi đã không còn tình cảm với nhau như xưa. Anh lúc nào cũng nghĩ cần kiếm thật nhiều tiền, và tôi cũng vậy.

Thế nhưng con người cũng có những giây phút mệt mỏi, cũng có những giây phút yếu lòng. Tôi trong công việc đã gặp một người đàn ông khác, chúng tôi làm việc, trò chuyện, cộng tác mọi thứ rất ăn ý. Chúng tôi thường xuyên có những vụ liên hoan, rồi trao đổi. Cứ như thế lâu dần tôi cũng không biết tôi có tình cảm với anh từ khi nào. Thật sự chưa một lần nào tôi toan tính trong đầu rằng tôi sẽ yêu anh và đến với anh hay lừa dối chồng mình. Tình cảm cứ đến một cách tự nhiên.

Nhìn vợ như một con đĩ

HOTLINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến 24/7: 0904030189

Tới một ngày tôi phát hiện ra hình như tôi rất để tâm tới việc anh ấy nói chuyện với ai, anh ấy có vui vẻ hay không. Bất giác tôi run lên vì chợt suy nghĩ hình như tôi quan tâm săn sóc tới anh ta hơn cả chồng mình. Thế rồi tôi so sánh với chồng ồ tại sao bấy lâu nay ở với chồng mà cái cảm giác cảm xúc, yêu thương nó ở đâu mất. Lúc này soi vào cuộc hôn nhân của mình tôi mới nhận ra một điều là chúng tôi đã rất lâu chẳng quan tâm nhau, cứ đi cả ngày về là lên giường đi ngủ, thậm chí chuyện chăn gối cũng thưa thớt dần.

Nhận ra rồi mới cảm thấy xót xa, nhưng thật ra tình cảm với chồng cũng chẳng cảm thấy là gì. Tôi càng ngày lấn càng sa vào chuyện tình cảm này. Anh cũng có những tình cảm với tôi, hai chúng tôi đã đến với nhau như vậy và cũng có những câu chuyện đi quá giới hạn cho phép. Điều tai hại đã đến với gia đình tôi khi anh phát hiện ra chuyện tôi ngoại tình. Anh đã rất sốc và không thể nào chấp nhận tôi dù tôi có van xin thế nào tất cả mọi thứ với anh là không thể chấp nhận, ánh mắt của chồng tôi nhìn vợ như một con đĩ.

Những ngày tháng cuối bên cạnh nhau anh nhìn vợ như một con đĩ, một con đĩ không xứng đáng, anh dằn vặt đay nghiến đủ điều, sỉ vả không thiếu. Anh tìm tới rượu bia về tới nhà thì tôi sẽ không thể yên ổn với anh. Cuối cùng tôi đã phải đưa ra một quyết định là chia tay, bởi tôi thấy rằng cứ sống với nhau như thế này thì anh cũng khổ, tôi cũng khổ. Nhưng anh nói “tôi sẽ không để cho cô được thỏa mãn như những gì cô mong đợi” anh quyết không muốn ly hôn, và anh nói nếu thực sự tôi muốn ly hôn thì gặp gỡ gia đình họ hàng của anh thú nhận tất cả mọi tội lỗi đi rồi ly hôn. Nhưng tôi không đủ can đảm làm điều đó.

Hàng năm qua tôi sống trong gia đình mình mà như là sống trong ngục tù. Dằn vặt bản thân, đau khổ cùng cực, tinh thần không còn sức sống, nhiều khi tôi nghĩ hay mình chết đi có khi lại là chuyện tốt. Nhưng nghĩ tới đứa con thơ dại tôi chẳng thể cầm được nước mắt. Tôi biết tôi có lỗi lầm chẳng thể tha thứ được. Có lẽ anh định trả thù tôi nên mới như vậy, anh cũng quen một cô gái khác. Cô ấy cũng chẳng khác tôi là bao, cô ấy cũng đang có gia đình, cũng đang có con cái. Tôi thấy đau đớn lắm, ngày ngày anh ôm ấp, vui cười với người phụ nữ cũng dối gạt chồng con, nhưng về nhà anh gọi tôi là con đĩ, con điếm chẳng đáng một xu. Lòng tôi cay đắng ê chề chẳng biết tỏ cùng ai cho vơi đi nỗi lòng mình khi chồng nhìn vợ như một con đĩ.

Tôi biết làm sao đây, để có thể thay đổi cuộc sống của mình – một lần lầm lỗi đẩy cuộc đời vào hố sâu. Tôi cảm thấy mình thật vô dụng, tôi thấy mình thật bế tắc, đi vào đường cụt rồi, không biết làm gì để thoát ra. Chẳng biết còn ai trong cuộc sống này giống tôi không, thực sự tôi thấy cuộc sống của mình hiện tại thật tăm tối, không nhìn ra lối thoát. Tôi thật đắng cay khi nghĩ rằng Thật lạ đời nhiều người đàn ông nhìn vợ mình như một con đĩ nhưng lại nâng niu trân trọng một con đĩ khác.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-03-2021 bởi tuvanannam

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com