0904030189

Suy nghĩ về chuyện ngoại tình – chẳng có ai đúng!

Ngoại tình không còn là vấn đề gì mới mẻ đối với xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa thì ngoại tình vẫn là điều sai trái. Bạn có suy nghĩ gì về chuyện ngoại tình và có cách gì để tự ngăn mình trước những cám dỗ đó?

1. Suy nghĩ về ngoại tình 

Ngoại tình hiểu đơn giản là những mối quan hệ ngoài hôn nhân. Bên cạnh những lợi ích ít ỏi thì nó cũng để lại những hậu quả không ngờ: ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình, thậm chí làm phát sinh nhiều hậu quả tâm lý tai hại đến mỗi người. . Đàn ông ngoại tình vì ham muốn: ham muốn tình dục hoặc ham muốn tiền bạc. Hầu hết những rạn nứt vợ chồng đều bắt nguồn từ vấn đề “chăn gối” và “ngân khố”. Khi không được vợ chia sẻ hoặc thỏa mãn, họ sẽ đi tìm người ngoài để giải quyết. Nếu cô gái vừa ý họ, họ sẽ tiếp tục duy trì “kênh thỏa mãn” đó cho tới khi chán, hoặc bị phát hiện hoặc người kia tự rút lui. Đàn ông ngoại tình giỏi chiều chuộng. Gần như 100% các cô “đổ” với thứ đàn ông này là vì muốn gì được nấy, tâm lý, chịu khó và biết hy sinh. Nên nhớ đàn ông cỡ đó thì thiếu gì “đồ chơi” và thủ đoạn để tán các cô. Giữa một người “lúa” nhưng mọi sự quan tâm của anh ta đều thật lòng và một kẻ “sõi” nhưng sự quan tâm chỉ là bài bản, các cô chọn ai? Sự quan tâm của đàn ông ngoại tình, xét cho cùng chỉ là miếng cơm thừa mà thôi.

Đàn ông ngoại tình hay hứa hẹn. Con gái yêu bằng tai, còn vẽ ra tương lai hoành tráng là nghề của đàn ông. Lời hứa chính là vũ khí đáng sợ nhất của đàn ông. Mọi lời hứa hẹn sẽ chu cấp dư dả, bỏ vợ, chung tình tuyệt đối… tất cả chỉ là dối trá, là cái chìa khóa vạn năng để mở toang người con gái đó ra cho họ hưởng thụ mà thôi. Khi đã thỏa mãn được nhu cầu, họ lập tức quên đi lời hứa. Đàn ông ngoại tình luôn đòi hỏi. Quá dễ hiểu khi phải có nhu cầu không được đáp ứng họ mới đi ngoại tình chứ. Nhưng họ khôn lắm, không có đòi hỏi sỗ sàng đâu vì đó là cách tiếp cận các cô giá làm tiền. Họ sẽ âm thầm, vờ như không cần, để rồi tự tay hành động luôn. Nếu bạn đang cặp với kẻ đã có vợ mà anh ta không đòi hỏi gì, nghĩa là anh ta đang đòi hỏi với phụ nữ khác rồi đấy. Không có người đàn ông nào đi ngoại tình rồi về tay không đâu. Đàn ông ngoại tình không bao giờ chịu trách nhiệm. 100% là như vậy. Vì bản chất của việc ngoại tình là để thỏa mãn, nên họ không cho rằng mình phải có trách nhiệm gì ở đây cả. Bạn nghĩ là đàn ông đi ngoại tình với bạn rồi sau đó dắt về cho gia đình và nói: “Xin lỗi mọi người, tôi yêu cô ấy” thật à? Tất cả chỉ có trên phim ảnh mà thôi. Những lời nói mê hoặc, tán tỉnh của đàn ông như con dao hai lưỡi. Khi những lời nói đó được phủ đầy mật ngọt thì ai mà chẳng thích đúng không nào. Còn ngược lại, khi những lời nói đó vô tình khiến ta bị tổn thương thì có thể trách ai đây? Không thể trách người phụ nữ cũng thể nói người đàn ông đúng hoàn toàn. Dù đúng dù sai,tổn thương nhất vẫn là người phụ nữ, vì họ quá thèm khát thứ gọi là tình yêu nên đã mù quáng chọn con đường vốn dĩ người đời ban lệnh cấm đó là: “ngoại tình”. Chính vì vậy, người phụ nữ hãy tự tìm cho mình hạnh phúc xứng đáng mà mình đáng được hưởng, đừng nên mù quáng quá chọn cho mình con đường hạnh phúc quá chông gai thì đến cuối cùng người phải nhận tổn thương nhiều nhất là chính bạn mà thôi.

2. Để tránh xa những cám dỗ của ngoại tình, bạn có thể tự mình ngăn việc đó bằng những cách sau

Tránh tiếp xúc, cử chỉ thân mật với người khác giới

Không thể phủ nhận khi có một không gian vô cùng riêng tư bên một người khác giới, sẽ vô tình bạn có những rung động hay có những hành động lạ. Điều này không khó gì khó hiểu khi sức hút về giới tính luôn xảy ra trong trường hợp này. Chính vì vậy, để tránh cho mầm mống “ngoại tình” phát triển, hãy né tránh những trường hợp như vậy nhiều nhất có thể. Vì nếu cho dù bạn có cuộc sống hạnh phúc đến đâu, một khi lún sâu vào ngoại tình thì rất khó để có thể thoát ra khỏi nó.

Nắm chặt tay người bạn đời của mình

Nắm chặt tay người bạn đời là biện pháp vô cùng quan trọng để tự ngăn mình trước cám dỗ ngoại tình. Điều này thể hiện sự yêu thương, làm tăng thêm sức mạnh trong mối quan hệ vợ chồng của bạn. Khi bạn ngồi tâm sự bên nhau, khi cùng nhau đi dạo, cùng nhau đi mua sắm, đi chơi hay đi bất cứ đâu thì việc nắm tay như một lời ngầm tuyên bố chủ quyền với thế giới rằng “cô/anh ấy là của tôi đừng hòng ai có thể chạm vào”

Giữ ngọn lửa tình luôn bùng cháy

Đã có lúc bạn nhớ chồng rất nhiều, luôn muốn mỗi sớm mình mở mắt ra người đầu tiên nhìn thấy là anh ấy. Chàng luôn là người thống lĩnh mọi tâm tư và suy nghĩ của bạn? Nếu đúng là vậy thì bạn hãy tiếp tục giữ cho mình những suy nghĩ đó vì một khi bạn đã “bận” suy nghĩ về chồng thì chắc chắn sẽ chẳng còn thời gian mà để ý đến những người đàn ông khác

Bên cạnh đó, hãy thường xuyên làm mới chuyện chăn gối. Đừng mãi bảo thủ và quá cứng nhắc trong chuyện này. Hãy mạnh dạn làm mới, tạo cho nhau những cảm xúc mới lạ hơn, thăng hoa hơn. Hãy luôn giữ ngọn lửa tình bùng cháy chứ đừng cố tìm cách dập tắt nó đi.

Sự thân mật, gần gũi là điều vô cùng cần thiết trong hôn nhân

Sự thân mật, gần gũi này là điều tiên quyết trong đời sống hôn nhân vì nó là hình thức thể hiện cao nhất tình yêu của bạn giành cho đối phương và cũng là một phương tiên đắc lực trong việc giữ gìn và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Sự gần gũi này cũng là một phương thức xây dựng lòng tin và sự chung thủy bên nhau. Ngoại tình là nguyên nhân trực tiếp giết chết hạnh phúc gia đình nên vì thế hãy dành thời gian bên nhau, chăm sóc và yêu thương nhau nhiều hơn nữa nhé.

Có rất nhiều những chiều hướng và suy nghĩ về ngoại tình khác nhau. Nhưng dù có thế nào thì nó là một điều sai trái và chúng ta cần phải tỉnh táo để không mắc phải nó. Hãy chung thủy và tận tâm với người bạn đời của mình vì đó là người mà bạn đã chọn, là bố là mẹ của các con bạn. Hãy dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, bên nhau và yêu thương nhau nhiều hơn nữa nhé.

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 16-11-2022 bởi Seo Ngon

Cùng chuyên mục


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com