0904030189

10 cách nhận biết chồng ngoại tình chính xác 100%

Nếu được hỏi về mức độ tin tưởng chồng có bồ nhí ở bên ngoài không thì đa số các chị em đều im lặng hoặc trả lời một cách rất chung chung. Vậy làm thế nào để có thể tin tưởng người chồng tuyệt đối, tình yêu không phải tất cả bởi chẳng ai có thể yêu nhau được cả đời, sống với nhau vì đạo lý, tình nghĩa và trách nhiệm mới là lý do để tình cảm vợ chồng gắn kết. Sau đây Tư vấn An Nam sẽ bật mí cho các chị em biết 10 cách nhận biết chồng ngoại tình bên ngoài.

Tôi đã từng chứng kiến không ít những đôi vợ chồng yêu nhau 5 năm, 7 năm thậm chí là 10 năm rồi tiến đến kết hôn nhưng sau đó đổ vỡ. Đổ vỡ không chỉ bởi áp lực của cuộc sống, đổ vỡ không chỉ ở áp lực về gia đình, đồng tiền và bát gạo mà đổ vỡ vì người chồng có bồ nhí bên ngoài.

Xem thêm : Làm sao để biết chồng ngoại tình

Người ta thường nói, người vợ khôn là người vợ biết chăm sóc cho gia đình bằng những bữa cơm ngon và chăm sóc cho bản thân luôn đẹp. Đúng vậy, đúng là người vợ phải như vậy thì gia đình sẽ hạnh phúc. Đúng vậy, người vợ phải chu toàn mọi thứ kể cả những công việc gia đình và công việc nơi công sở. Đúng vậy, người vợ luôn phải tất bật từ những chuyện nhỏ nhặt trong nhà đến những chuyện lớn nhưng có khi nào người chồng hiểu được dù chỉ 1 phần? Họ đều chu toàn mọi thứ để làm vừa lòng chồng, vừa lòng gia đình chồng, vừa lòng họ hàng nhà chồng.

Rời bỏ cha mẹ đẻ để đến sống và xây dựng gia đình với một người đàn ông mới quen được vài tháng, vài năm, không họ hàng, không máu mủ, 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, những công viêc không tên cứ thế xếp hàng mà thực hiện, có người cả ngày không thấy ló mặt ra khỏi cái bếp, có người may mắn hơn khi có một công việc ổn định nhưng sau những giờ tan làm họ lại về với căn bếp quen thuộc.

Người đời nói chẳng sai: “Lấy chồng như đánh bạc, thông minh xinh đẹp cũng chẳng bằng may mắn” Tôi có chứng kiến câu chuyện về một người phụ nữ bên chồng những 11 năm thanh xuân, từ thời cấp 3 trong sáng đến những năm tháng đại học, xa làng quê nghèo lên thủ đô bon chen để sống, bên cạnh anh những 11 năm từ lúc anh tay trắng, lúc anh còn là thằng sinh viên nghèo và đến sau khi ra trường công việc vẫn bộp chộp thế mà cô vẫn luôn đồng hành bên anh, cùng vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống để chứng minh cái chân lý “ một túp lều nhỏ hai trái tim vàng” là có thật. Ấy thế mà người tính cũng chẳng bằng trời tính, sau 11 năm khó khăn, anh thành công, cuộc sống hiện tại dư giả, tưởng chứng hạnh phúc sẽ mỉm cười và một đám cưới sẽ hiện hữu sớm nhưng anh ấy phản bội chị, câu chuyện còn dài nhưng có lẽ sẽ kết thúc ở đây bởi dù có xảy ra chuyện gì đi nữa, anh ấy đã thay lòng đổi dạ, quên đi người từng găn bó, chia ngọt sẻ bùi những lúc gian khổ và vất vả để đến với một người trẻ hơn.

Đàn ông mà, khi họ 18 tuổi họ sẽ thích người con gái 18 tuổi, khi họ 28 tuổi họ vẫn thích người con gái 18 tuổi đó và khi họ 38 tuổi họ vẫn vậy. Nhưng con gái thì không, khi họ 18 tuổi họ thích người con trai 18 tuổi nhưng khi họ 28 tuổi họ không thể thích người như vậy.

Cách duy nhất để giữ lửa trong cả tình yêu và hôn nhân là phải phát hiện được sớm những thái độ, biểu hiện và hành động khác thường của người chồng. Đa số những người chồng có đi ngoại tình với 9, 10 cô thì cuối cùng họ vẫn chọn quay về về với vợ, bởi đi rồi mới biết chẳng ai tốt bằng vợ mình. Qua nhiều những song gió về câu chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân tôi rút ra cho mình được 10 cách nhận biết chồng có bồ nhí bên ngoài, muốn được chia sẻ với các chị em.

Xem thêm: Những biểu hiện khi chồng ngoại tình mà chị em nên lưu ý

1.     Cách nhận biết chồng ngoại tình sẽ thay đổi diện mạo khác thường

Từ thời còn yêu nhau, chắc hẳn chồng bạn sẽ làm quen và ặp bạn trong một diện mạo bảnh bao nhất thì với bồ cũng vậy, cách thay đổi về ngoại hình từ cách ăn mặc, đầu tóc, nước hoa cũng sẽ cầu kỳ hơn. Có thể thường ngày khi đi chơi với gia đình, với bạn, anh ấy rất xề xoà, cứ áo phông quần ngố là được nhưng có một ngày anh ấy chỉn chu mặc vest, xịt nước hoa,… bạn nên chú ý. Đôi mắt sẽ không biết nói dối, những cử chỉ khác thường mà bạn cảm nhận được sẽ là dấu hiệu.

2. Cách nhận biết chồng ngoại tình khi chồng sử dụng điện thoại

Ngày thường anh ấy có thể trả lời bất cứ cuộc gọi nào trước mặt bạn thì bây giờ lại không, chiếc điện thoại không còn vứt lăn lóc mọi nơi nữa thay vào đó là hành động luôn mang theo điện thoại bên người, những kí hiệu tin nhắn lạ, những số điện thoại không tên, những cuộc gọi bất thường vào những thời gian bạn không để ý nhất, cài đặt mật khẩu cho máy,… là những dấu hiệu điển hình để bạn có thể đoán được chồng bạn có bồ nhí.

3. Sinh hoạt vợ chồng

Chồng bạn trở nên không thích thú với “chuyện ấy”, không đòi hỏi ân ái như trước nữa, không còn tình cảm với bạn. Nếu có đòi hỏi thì anh ấy cũng hành xử theo kiểu miễn cưỡng, qua loa, làm cho có. Đó là cách nhận biết chồng có bồ nhí bên ngoài.

4. Trên người chồng bạn xuất hiện nhiều dấu hiệu lạ

Trên cơ thể anh ấy xuất hiện nhiều vết tím đỏ lạ ở cổ, tay, bụng, những vết son môi trên áo,… bạn hãy hỏi thẳng anh ấy để nói chuyện rõ ràng. Nếu anh ấy đưa ra những lý do chính đáng có thể tạm tha còn không thì phải tìm hiểu lý do.

5.  Thường xuyên đi làm về muộn và hay đi công tác

Liên tục về nhà muộn và hay đi công tác là những lý do thất thường và biểu hiện rõ nhất của việc chồng ngoại tình. Khi được hỏi thì lúng túng đưa ra các câu trả lời khác nhau, không trùng khớp giữa câu trước và câu sau.

Xem thêm: Cần phải làm gì khi chồng ngoại tình với người yêu cũ

6. Chỉn chu sau giờ làm việc

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, đầu bù tóc rối, mồ hôi đầm đìa thì chồng bạn lại về với phong cách gọn gàng, chỉn chu, bóng bẩy thậm chí quên cả việc đi tắm. Có khi nào tắm ở đâu rồi cũng nên.

7.   Không muốn vợ đi cùng

Trước đây bạn cùng anh ấy sánh vai trong các bữa tiệc, bữa sinh nhật, … anh ấy luôn muốn bạn đi cùng thì giờ đây lại khác, hầu như những bữa tiệc đều không có bạn hoặc bạn cũng chẳng biết đến sự tồn tại của bữa tiệc đó. Anh hay nổi cáu nếu như bạn đòi đi cùng.

8. Có thái độ “tốt thái quá” với bạn

Những sai lầm và làm điều gì có lỗi với người vợ của mình thì những người chồng luôn có thái độ bỗng dưng đối xử tốt với vợ một cách lạ thường, dịu dàng với vợ và con. Cuối tuần có thể mua hoa hoặc đưa vợ đi chơi. Đó chỉ là vẻ ngoài, chiến thuật tinh vi của người chồng mà bạn không nhìn thấy.

9. Nhiều khoản chi không rõ ràng

Vẫn với mức thu nhập hiện tại nhưng số tiền mang về lại bị cắt giảm thất thưởng bởi những lý do không tên. Lý do giải thích cũng rất chung chung và không rõ ràng. Đó là cách nhận biết chồng có bồ nhí bên ngoài.

10. Xuất hiện nhiều đồ mới trong nhà

Những chiếc áo sơ mi, những chiếc quần âu mới mà không phải chính tay bạn mua bỗng dưng một ngày xuất hiện trong tủ quần áo của vợ chồng bạn, khi được hỏi thì chỉ là lý do chúng nhất đó là “ bạn anh mua tặng ” và lảng tránh dần, đó là cách nhận biết chồng có bồ nhí bên ngoài mà bạn nên tìm hiểu kỹ.

Trên đây là 10 cách nhận biết chồng ngoại tình bên ngoài mà bạn cần biết để có thể giải quyết mọi thứ một cách nhẹ nhàng và thông minh nhất. Hãy để hôn nhân là bước đệm của hạnh phúc chứ đừng biến hôn nhân là nấm mồ của cuộc sống.  

Bài viết liên quan:

Cập nhật : 17-11-2022 bởi Seo Ngon

Bài liên quan


CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Gửi bình luận

CÔNG TY TƯ VẤN AN NAM - CHÌA KHÓA MỞ CỬA NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC CỦA BẠN

Số điện thoại: 0904030189

Email: tuvanannam@gmail.com